5.0

รีวิว ทรงพลคลินิก โดย คุณหมอทอมมี่

ยุพา

ไม่ผิดหวังจริงๆจ้าว คุณหมอทอมมี่ เก่งจริงไปค่ะ ทำเองกับตัวเอง ทั้งตาและจมูก และยกคิ้วพร้อมกันคือ สวยมากก พอใจจ้าว สมคำล่ำลือจริงๆค่ะ

วิรัตน์
เมื่อ เดือนที่แล้ว

พี่อยู่จังหวัดเพชรบูรณ์ค่ะ เดินทางมาทำหน้ากับคุณหมอ ทั้งแก้ตา ยกคิ้ว ดึงหน้า ทำทีเดียวเลยค่ะ หมอเก่งจริงๆๆ เป็นกันเองมากกก ตอนนี้สวยแล้วค่ะ มาพักที่พะเยา2 อาทิตย์ กลับบ้านไปสวยเลยค่ะ ชอบมากๆๆ มาทำกันเยอะๆนะคะ ทรงพลคลินิกพะเยาอ่านต่อ

พี่ติ๋ม วิริยา

ผ่าตัดดึงหน้ากับหมอทอมมี่มา ไม่มีปัญหาเลยค่ะ หมอและพนักงานดูแลดีมากๆ ตอนแรกกลัวไม่กล้าทำเพราะเคยไปทำมาแล้วมันไม่ดี หย่อนเหมือนเดิมเสียเงินฟรีเลย มาแก้กับหมอตอนนี้ได้ 2อาทิตย์ ดีค่ะสวยมาก พอใจค่ะ หมอเก่งจริงๆๆอ่านต่อ

ผัดแก้ว

แม่มาทำตาสองชั้นกับคุณหมอมาได้2ปีแล้วค่ะ และมีโอกาสกลับมาทำจมูกกับคุณหมออีกครั้ง เพราะมั่นใจฝีมือคุณหมอมากค่ะ และมีความประทับใจตั้งแต่ครั้งแต่ที่มาใช้บริการตั้งแต่ครั้งแรก คุณหมอมือเบามากจ้าว บวมช้ำน้อยมากอ่านต่อ

ก้อย
15 ก.พ. 2025

พอดีมาแก้จมูกกับคุณหมอทอมมี่ ก่อนทำกลัวเจ็บมากค่ะ แต่พอถึงเวลาทำจริง คุณหมอมือเบามากๆเลยค่ะ หลังทำ บวมช้ำน้อยยมาก หายเร็วมากค่ะ ใครที่กำลังหาคลินิกแก้จมูก แนะนำเข้ามาปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ ไม่ผิดหวังเลยค่ะอ่านต่อ

กัลยาณี
9 ก.พ. 2025

แม่อายุ75ปี มาปรึกษาทำตาสองชั้นกับคุณหมอทอมมี่ เพราะหนังตาแม่ตกเยอะมาก คุณหมอแนะนำทำตาสองชั้น แก้หนังตาตก ทำเสร็จแล้วชั้นตาดูสวยเป็นธรรมชาติ แผลหายเร็ว บวมช้ำน้อยมาก แม่รู้สึกประทับใจมาก คุณหมอละเอียดมาก มือเบาอ่านต่อ

เจริญศรี
19 ธ.ค. 2024
ดึงหน้า

แม่อายุ​61ปี​มารีวิวดึงหน้า+ดึงคอ​กับคุณหมอทอมมี่ค่ะ​ ก่อนทำมีร่องแก้ม​ ร่องน้ำหมาก​ คอเหี่ยว​ ตอนนี้ทำไปได้ครบ​3เดือนแล้ว​ สิ่งที่เห็นได้ชัดคือ​ ร่องแก้ม​ ร่องน้ำหมากหายไปค่ะ​ คอดึงขึ้น​ ประทับใจฝีมือคุณหมอมากๆค่ะ​ พนักงานดูแลดีทุกคนเลยอ่านต่อ