- รีวิว lastberry ติวานนท์3

รีวิว lastberry ติวานนท์3
ร้านกาแฟเล็ก..เงียบๆ รสชาติดีนะ
ร้านกาแฟ Lastberry เปิดใหม่ ใน ชอยนี้ ติวานนท์ ซอย 3 ร้านเล็ก ที่ ตกแต่งจาก อาคารพาณิชย์เก่าที่เป็น ห้องมุม มาตกแต่ง แนว loft กับ งานไม้เก่าและไม้ลังสีเหลืองทอง.. ก็สวยดี ร้านนี้..เครื่องชงกาแฟ เครื่องใหญ่ มั่นใจได้ รสชาติกาแฟ อร่อยนุ่มใช้ได้ ทีเดียวครับ ลอง 2 เมนู อร่อยทั้งคู่ อเมริกาโน่ร้อน 60 บาท กาแฟ ขมเข้ม นวล ละมุนลิ้นทีเดียว แต่ ราคานี้ กับกาแฟร้อน กับร้าน ในซอย อาจจะแรงไป.. อีกแก้ว..อร่อยมาก สมกับหน้าร้อนตอนนี้. Affogato อัฟโฟกาโต ๘๐ บาท เป็น เอสเปรสโซ่ร้อน กับ ไอติม เวลา จะกิน ก็ เอาเอสเปรสโซ่ร้อน ราดลงไอติม รสชาติอร่อยมากๆ ตักไอติมหวานช่ำ พร้อมกาแฟร้อนที่ตอนนี้ กำลัง อุ่นๆ แต่รสชาติยังเข้มอร่อย..ชวนกิน. .ตักไม่วางช้อนเลย สุดท้าย ยกกระดกหมดแก้ว.. ขนม มีไม่กี่เมนู 3-4 เมนู เค้กมะพร้าวอ่อน บลูเบอรี่ .วาลเฟิล.. ลอง เคเกมะพร้าวอ่อน 85 บาท เค้กนิ่มดี แต่ รสชาติ ก็ อร่อยปกติ.. โดยรวมแล้ว รสชาติกาแฟ กีครับ ขนม ก็ อาจจะต้องเพิ่ม บริการ ถ้า เสริฟน้ำเปล่า หรือ ชาร้อน ด้วย ก็จะดี ไม่น้อย.. ราคา ก็คงต้องพิจารณาในลำดับถัดไป

“ lastberry ติวานนท์3 ” ร้านกาแฟ Cafe’ ดีๆ อีกร้านในซอยติวานนท์ 3 !! 43 #Wongnai2025 หาร้านกาแฟใหม่ๆ ในย่านติวานนท์ เปิดมาเจอร้านนี้ครับ......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : วันพฤหัสบดี - วันอังคาร : 07:30 - 18:00 // ปิด : วันพุธ 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในตรงตามแผนที่ในวงใน ในซอยติวานนท์ซอย 3 จากหน้าปากซอยตรงเข้าไปประมาณ 100 เมตร มองทางซ้าย ร้านตั้งอยู่หน้าซอยแย...อ่านต่อ
นานๆ ที่ได้แวะมาอีก ร้านเหมือนเดิม
คาเฟ่ไซส์ M วันนี้สั่ง "เอสเพลสโซ่เย็น" ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - กาแฟสายติดเปรี้ยวนิดๆ กาแฟไม่ผิดแต่ลุงผิดที่ไม่ใช่สายนี้ ⭐⭐⭐ - กาแฟส้ม ผสมโซดา แอบชิมของเพื่อนดีอยู่ ⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐ - ร้านเล็กแต่แต่งดีอยู่ ⭐⭐⭐⭐ - ภาชนะพร้อมที่วางแก้ว ⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ - จอดรถริมทาง ⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
กาแฟกลางๆ ร้านตกแต่งสวยดี
ที่จอดรถ : แอบจอดลาน7 ฝั่งตรงข้าม 😅 บรรยากาศร้านสวยดีนะ แต่งง่ายๆสบายๆ แต่ได้ใจ... ชั้น2 ก้มีที่นั่งแต่ไม่ได้เปิด พอดีขึ้นไปเข้าห้องน้ำเลยแอบนั่งเล่นแปปนึง กาแฟ สั่งตัวซิกเนเจอร์คือมะพร้าว...เฉยมากๆ ไม่ได้ว้าวอะไร ส่วนอีกแก้วก็ธรรมดาค่ะ ... ตัวกาแฟเข้มอยู่แต่ก็ไม่ได้หอมติดปากนะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เล็กๆตกแต่งน่ารัก เครื่องดื่ม/เค้กหลายชนิด
คาเฟ่เล็กๆ แต่ตกแต่งสวยค่ะทั้งพื้นทั้งกำแพง ต้นไม้ ชอบไปหมดเลย ช่วงโควิดแบบนี้ร้านเลย cashless จ่ายโดยการโอนหรือ QR เท่านั้น สบายใจทั้งคนซื้อคนขาย ที่ร้านมีขายเครื่องดื่มและขนมหลากหลายชนิดค่ะ ไปอุดหนุนมา 2 รอบ ก็ค่อนข้างชอบนะ เค้กบางตัวคือดีเลย บางตัวก็พอใช้ค่ะ -บานอฟฟี่ 89฿ คนขายแนะนำมาว่าขายดีสุด คาราเมลเยอะหน่อย - Basque cheese cake 145฿ ไม่ค่อยเปรี้ยว ไปอร่อยตรงฐานที่รสช็อกโกแลตจะเข้มห...อ่านต่อ
เครื่องดื่มคุณภาพดี ราคาแรงทีเดียว
ตอนแรกที่เปิดดูคิดในใจเครื่อวดื่มราคาแอบแรงนะเมื่อเทียบย่านนี้แต่พอชิมคุณภาพกาแฟเข้ม ชาไทยก็เข้มข้นหวานน้อย มีมิกซ์เบอร์รี่ที่ราคาดูถูกนะแต่อยากให้แบบผลไม้เข้มข้นกว่านี้ เหมือนกาแฟ ชาที่เข้มข้น เป็นอีกร้านเครื่อวดื่มคุณภาพดูเพิ่มเติม
เป็นร้านเล็กๆในซอยแถวย่านเรวดีที่รสชาติดีอีกร้านนึงที่แนะนำ
เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆอีดร้านนึงที่แนะนำ อยู่ในซอยห่างจากปากถนนติวานนท์มาไม่เกิน200เมตร ทั้งเค้กและเครื่องดื่มรสชาติเข้ม กินคู่กันรสชาติตัดกันกำลังดีเค้กไม่หวานมาก ไม่มีที่จอดรถ แต่สามารถจอดรถได้หลังร้านส้มตำลาบยศแบบเสียค่าจอดหรือมี 7-11ฝั่งตรงข้ามที่พอจอดช่วงสั้นๆได้ดูเพิ่มเติม