รีวิว Goodho

10 ธ.ค. 2018
ขนมพุดดิ้งจากจีน..ความแปลกนี้ต้องลอง♡

ร้านนี้คนขายเป็นคนจีนนนน!!!พูดจีนนนนน!!!ไม่พูดอังกฤษและไทย..เข้าไปอาจสับสนว่า..เอ๊ะเราอยู่ประเทศไหนกันแน่55// ...เป็นร้านขนมพุดดิ้งที่มาจากจีนแปลกใหม่ดีอะ..ในขนมหลักๆก็จะมีพุดดิ้งใสๆกับแป้งข้าวโอ๊ตนุ่มๆมั้งกับไซรัปแล้วแต่เมนู...บางเมนูคือมีเหล้ามีอะไรใส่ด้วย..เพื่อนเรากินเมนูนึงก็ให้รสแบบข้าวแช่กินกับเครื่องเคียงแบบเต้าทึงที่มีพุดดิ้งใสๆเย็นๆ...ถือว่าความแปลกใหม่เราให้ไปเลย☆☆☆☆และสำหรับความบันเทิงในการพยาคุยกับคนขายอีก☆☆☆555ไปลองงงงงง!!!!!./ #เชียงใหม่ดินแดนต่างชาติ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

14 มิ.ย. 2019
เครื่องดื่มจากเมืองจีน อร่อยแบบแปลกๆ

เครื่องดื่มของคนจีน หน้าตาดูน่ากินดีนะ เหมือนชามุก แต่กินแล้วรสชาติเหมือนเฉาก้วย หวานๆ แบบน้ำตาลทรายแดง น้ำมันจะเป็นวุ้นๆ มีข้าวหมักเหมือนเหล้าให้ใส่ด้วยอ่ะ ก็อร่อยแบบแปลกๆดี ชอบลองของแปลกใหม่ต้องไม่พลาด มะเคยกินจริงๆแบบนี้ 5555ดูเพิ่มเติม

18 ธ.ค. 2018
คนขายเป็นคนจีน นางน่ารักมากกก พยายามสื่อสาร พยายามขาย ราคาแบบดีย์ เริ่มต้น55บาทเอง เมนูแปลกแต่อร่อย ชอบคะ
หน้าร้านทางเช้ามีร้านอาหารร้านนวด ร้านเบียร์ขาย ทำเลดี นิมมารเดินมาง่ายๆ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา