3.9

รีวิว ตั๊ง อาหารเวียดนาม

30 ก.ค. 2017
เป็นร้านที่มาในตัวเมืองปราจีนบุรีทีไร ต้องแวะกินที่นี่ตลอด อร่อยที่สุดคือน้ำจิ้ม เข้าได้กับทุกเมนูในร้านก็ว่าได้✨

16 มี.ค. 2012
รสชาดดี มีน้ำจิ้มเป็นเอกลักษณ์ เด็กเสริ์ฟบริการดี พูดจาไพเราะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อญวน, แหนมเนือง

กลับมาจากเช้งเม้งเหนื่อยๆและแม่ผมก็เป็นคนรักสุขภาพชอบทานอาหารพวกชีวจิต...พอเจออาหารเวียดนามทีไหนแม่ผมมักจะอยากเข้าไปลองชิมเสมอไปและคราวนี้ ร้านตั๊งอาหารเวียดนาม ก็เป็นอีก 1 ร้านที่จะได้เงินในกระเป๋าแม่ผมไป.... ร้านตั้งอยู่ในตลาดปราจีนบุรีและร้านนี้น่าจะดังนะครับเพราะคนเข้าร้านตลอดเวลาเลย บรรยากาศในร้านก็โล่งๆครับ โต๊ะเก้าอี้เยอะ ข้างในมีแอร์เย็นพอดีๆครับ(ไม่เย็นไม่ร้อน) นั่งไม่นานก็มีพ...อ่านต่อ

แหนมเนืองน้ำจิ้มแหนมเนืองสูตรพิเศษของทางร้านคิดเองปากหม้อญวนกุ้งพันอ้อยผักสดๆเต็มตะกร้า
ItsmeNOY
14 ก.ค. 2014
สะอาด แต่ไม่ค่อยถูกปาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะสด

อาหารเวียดนาม แหนมเนือง น้ำจิ้มรสชาติแปลกๆ คล้ายๆน้ำแป้งขาวๆ หมูย่างแข็ง ไม่อร่อย ผักสะอาดดี แต่ก็ไม่ได้สวยมาก ปอเปี๊ยะสด พอใช้ได้ เกือบอร่อย ห้องน้ำไม่ค่อยสะอาด ที่จอดรถไม่มี ต้องจอดข้างถนน อาหารราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

B-twost
23 ส.ค. 2014
มาชิมอาหารเวียดนามกันน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง

วันนี้มีโอกาสมารีวิว อาหารเวียดนามกันคะ ปกติเปนคนไม่กินผัก แต่แม่อยากกินเลยต้องยอม มารีวิวเมนูแรกแหนมเนือง ชุดละ100฿ มีแผ่นแป้ง ผักเซตเล็กๆ แล้วก้อแหนมเนือง2ชิ้น น้ำจิ้มรสเด็ด ผ่านคะ อร่อยดี กุ้งพันอ้อย 100฿ ต่อมา จ๋าทอด 100฿ เปนเหมือน หมูชุบวุ้นเส้นแล้วเอาไปทอด กรอบนอกนุ่มใน ปอเปี๊ยะทอด 90฿ เท่ากัน ก้อรสชาติธรรมดา แต่ก้อกินได้ดูเพิ่มเติม

ปอเปี๊ยะจ๋าทอดกุ้งพัอนอ้อยปอเปี๊ยะเมนู
Sweet Honey
30 ธ.ค. 2013
อาหารเวียตนามโบราณสุดอร่อย

ร้านอาหารนี้เป็นร้านเก่าแก่ รสชาติกลมกล่อม อร่อยมากมาย น้ำจิ้มผสมอะไรที่มีลักษณะเป็นแป้งดุ่นๆเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ร้านสังเกตเห็นง่ายเพราะอยู่ติดถนนใหญ่ จอดรถหน้าร้านได้เลย (ถ้ามีที่จอด) คนมาทานเยอะ ใช้เวลานานนิดนึงค่ะดูเพิ่มเติม

2 ธ.ค. 2016
ต้องไปลิ้มลองอาหารเวียดนามที่นี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูยอ, ปอเปี๊ยะสด

ได้ไปแวะเวียนท่องเที่ยวที่จังหวัดปราจีนบุรี เลยแวะทานอาหารเวียดนามที่ร้านนี้ คือดีงามพระรามแปด บริการรวดเร็วมาก มีเครื่องเคียงเยอะ เช่น ผัก เครื่องเทศและน้ำจิ้ม ราคาก็ไม่แพงมาก รสชาติอาหารถือว่าดี เมนูที่นี้เด็ด และน้ำจิ้มก็เลิศมาก ควรโดนถ้าได้ไปปราจีนนะค่ะดูเพิ่มเติม

26 เม.ย. 2014
รสชาตอร่อยราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อญวณ, แหนมเนือง

ได้ยินกิตติศัพท์เรื่องรสชาตมานาน ในที่สุดก็มีโอกาสได้แวะเวียนมาชิมตั๊งอาหารเวียตนาม เมนูที่สั่งมาเป็น แหนมเนือง จ๋า กุ้งพันอ้อย และ ปากหม้อญวณ ผักสดกรุบกรอบ น้ำจิ้มอร่อยกลมกล่อม เข้ากับตัวอาหารได้อย่างลงตัว บรรยากาศสบายๆ ชอบค่ะราคาไม่แพงด้วย น่าเสียดายถ่ายรูปหมูที่ทานกับแหนมเนืองไม่ทัน ปาดไวมากจริงๆค่ะ ^ ^ดูเพิ่มเติม

เครื่องแหนมเนืองกุ้งพันอ้อยจ๋าเครื่องและน้ำจิ้มผักแกล้มปากหม้อญวณ

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย