4.1

รีวิว เตี๋ยวดงตาล

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
16 ส.ค. 2024
มีเมนูให้เลือกเยอะ ราคาไม่แรง วิวดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กเย็นตาโฟทะเล, เล็กต้มยำ

ร้าน เตี๋ยวดงตาล ขับรถผ่านที่ไรคนเยอะมาก วันนี้โอกาสดีเลยได้แวะลองทาน ที่ร้านจะขายเมนูก๋วยเตี๋ยว มีทั้งต้มยำ เย็นตาโฟ มีสปาเก็ตตี้ เมนูข้าว ของทานเล่นให้เลือกพอสมควรเลย ราคาโอเคเลยไม่แพงมาก ที่นั่งในร้านมีให้เลือกพอสมควร แต่ร้านไม่ได้ใหญ่มากนะ คนเยอะแต่รอไม่นาน แนะนำให้มาช่วงบ่ายๆ ถ้าเที่ยงๆอาจจะคนเยอะ เราสั่งมาทานหลายเมนูเลย อาหารรสชาติดีเลย ที่แนะนำคือ ต้มยำ กับ เย็นตาโฟเลย รสชาติดี อร่อยให้เยอะอยู่นะ อย่าลืมสั่งน้ำอ้อยมาลองด้วยนะ วิวดีมากกินไปมองทุ่งนาไปชิลมาก ช่วงที่ไปโชคดีแดดไม่ร้อนนั่งสบายมีลมพัดดีเลย 🚘 จอดรถแถวหน้าร้านได้เลย #GuaytiewSpecialist #WongnaiThaiSpecialist

PaidiPaidiGogo
SPONSORED REVIEW
🍜 เตี๋ยวดงตาล ปทุมธานี | เย็นตาโฟ ต้มยำ ในวิวทุ่งนาต้นตาลสุดชิล! 🌾
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำ, เกี๊ยวทอด, บะหมี่เย็นตาโฟ, เส้นเล็กเย็นตาโฟทะเล

ใครจะคิดว่าใน ตัวเมืองปทุมธานี จะมีร้านก๋วยเตี๋ยวที่เสิร์ฟความอร่อยพร้อมวิวทุ่งนาแบบนี้! แถมไม่ได้เด็ดแค่เย็นตาโฟนะจ๊ะ แต่ยังมีต้มยำ หมาล่า ของทอด ข้าวหมูกระเทียม ไปจนถึงขนมไทยแบบครบเครื่อง! 🔥 ไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาด: เย็นตาโฟเส้นใหญ่ เข้มข้นถึงใจ ลูกชิ้นแน่น เต้าหู้กรอบฟิน บะหมี่ต้มยำทะเล กุ้ง ปลาหมึกสดจัดเต็ม ซุปกลมกล่อมสุดๆ เส้นเล็กต้มยำหมาล่า เผ็ดชาแบบหมาล่าแต่กลมกล่อมแบบไทย! โคตร...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
10 มี.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ร้านบรรยากาศดีมาก

✨👉🏻 เตี๋ยวดงตาบ จะอยู่ที่จังหวัดปทุมธานี เคยไปกินร้านมาแล้วรอบนึง คร่าวนี้ลองสั่งแบบมาทานบ้านบ้าง ที่ร้านจะขายเมนูก๋วยเตี๋ยวมีใหัเลือก ทั้งต้มยำ เย็นตาโฟ น้ำใส มีเมนูอื่นๆด้วย เช่น ของทานเล่น สปาเก็ตตี้ เมนูข้าวต่างๆ ราคาไม่แพงมาก แต่ถ้าสั่งแบบทะเลก็ราคาสูงอยู่ อาหารรสชาติดีโดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ซุปอร่อยมาก สั่งมาทานบ้านก็อร่อยเหมือนทานร้านเลย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

16 ส.ค. 2024
Paopao Studio
9 ก.ย. 2024

เตี๋ยวดงตาล 🌴 ก๋วยเตี๋ยวหลักสิบ วิวหลักแสน 👉 ช่วงเที่ยง เลี่ยงได้เลี่ยง คนเต็มทุกโต๊ะ ที่จอดรถหายาก 😅 🥰 วันนี้เรามีเจ้าถิ่นพามาตอนบ่ายสอง มาถึงได้โต๊ะนั่งเลย ที่จอดรถยังพอหาได้ 🌴 ร้านโปร่งๆ ลมเย็นๆโชยมาตลอด วิวสวยมาก 🍜 พระเอกคือเมนูเส้น ทั้งต้มยำ เย็นตาโฟ เด็ดทั้งคู่ 🍛 เมนูข้าวก็มีหลายอย่าง ขนมจีนก็มีน่ากินซะด้วย 😋 🍜 วันนี้เราจัด เส้นเล็กต้มยำหมู+ไข่มะตูม 60 บาท) กับเส้นเล็กต้มยำทะเล ...อ่านต่อ

Wit L
19 พ.ย. 2023
ร้านขายดีมาก ริมทาง วิวตาลสวยๆ

ร้านก๋วยเตี๋ยว​วิวดงตาลริมถนน สังเกตุง่ายมากเพราะจะมีรถจอดยาวแทบจะตลอดวัน จนกว่าร้านจะปิด ขายดีมาก วิวสวนสวย ที่นั่งแบบธรรมชาติ บะหมี่ยำแห้ง อร่อยทานง่าย ไม่แพงและให้เยอะ กลมกล่อมมากด้วย เด็ดคือ หมูแผ่นๆ ที่ปกติจะเหนียวมาก นี่หมักดี ใช้ส่วนดี นุ่มอร่อย บริการรวดเร็วด้วยดูเพิ่มเติม

LunnyToon
27 ส.ค. 2023
ราคาไม่แพง เครื่องเยอะ วัสถุดิบดี แต่ติดหวานไป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทอด

ร้านนี้เป็นร้านดังในย่านปทุมเลยก้อว่าได้ แถวนั้นมีร้านติดๆกันหลายร้าน แต่ร้านนี้คนแน่นมากก สามารถเลือกที่จอดรถริมถนนได้เลย อาจจะเดินไกลหน่อยค่ะ เราไปบ่าย 2 คนยังเยอะอยู่เลย แต่พอมีที่นั่ง ก้อเลือกนั่งได้เลยค่ะ บรรยากาศร้านติดริมนา รมพัดเย็นดีค่ะ แม้ว่สจะเป็นช่วงบ่าย เมนูที่สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมู 40฿ เท่านั้น เครื่องเยอะ หมูสับแน่น น้ำคลุกคลิก คือดีย์มาก แต่ติดหวานมากไป อีกจากสั่งเป็นต้มยำ...อ่านต่อ

Runch
25 ส.ค. 2024
เส้นนี้มีตาล ก๋วยเตี๋ยวเต็มชาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำ, เมี่ยงปลาทู, เกี๊ยวทอด, บะหมี่เย็นตาโฟ

เตี๋ยวดงตาล เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวบรรยากาศดี มีที่นั่งสำหรับห้อยขาชมบรรยากาศริมนา ในร้านไม่ได้มีเมนูก๋วยเตี๋ยวเพียงอย่างเดียว ยังมีข้าวหมูกระเทียม และ สปาเกตตี ของทานเล่นลวกจิ้ม และอีกมากมาย ราคาย่อมเยาว์ดูเพิ่มเติม

เย็นตาโฟต้มยำ