3.0

รีวิว Café Amazon - SD2026 เทสโก้ โลตัส สาขาหนองคาย

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
22 เม.ย. 2019
ร้านสะอาด บริการดี กาแฟมาตรฐาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BLACK HONEY

Cafe’Amazon ด้านข้างโลตัสอัศววรณ หนองคาย ต้องเดินออกมาด้านข้างตัวโลตัส ร้านเปิด 08.00-20.00 ทุกวันมีที่จอดรถ ร้านกว้างพอประมาณแดดเข้าตอนเช้า บริการดี ไว ร้านสะอาด พนักงานไม่มึนงง Black Honey ตามมาตรฐานจ๊ะ *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
BLACK HONEY

Wantana Ketchaya

BEYOND CAFE Vviang Lifestyle Mall
BEYOND CAFEVviang Lifestyle Mall
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร
Hisoviet ไฮโซเวียต ข้าวเปียกหน้าเทศบาล
Hisoviet ไฮโซเวียตข้าวเปียกหน้าเทศบาล
ต้องลอง! ร้านข้าวเปียกหนองคาย รสชาติต้นตำรับเส้นเอกลักษณ์ทำเองนุ่มเด้ง