รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาลือชา (เฮียเล็ก)

ning
16 ส.ค. 2021
ถูกใจต้มยำน้ำใสมากกว่าน้ำข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวต้มยำน้ำใสหมูเด้งไม่ใส่ถั่วงอก

กลายเป็นก๋วยเตี๋ยวร้านประจำของที่บ้านไปแล้ว เวลาไม่ได้ทำกับข้าว ก็จะกดสั่งร้านนี้ผ่านแอพ แต่ครั้งนี้กดช้าไปหน่อย เปิดแอพอีกทีไม่เจอร้านในระบบแล้ว เลยต้องมาซื้อเอง เกี๊ยวต้มยำน้ำใสหมูเด้งไม่ใส่ถั่วงอก 50 บาท เกี๊ยวหมู 7 ตัว เนื้อนุ่มหนึบดี ลูกชิ้นต่างๆ ดีไม่มีกลิ่นคาว หมูเด้งแผ่นใหญ่นุ่มเด้งดี รสชาติต้มยำส่วนมากกลมกล่อมไม่ต้องปรุงเพิ่ม แต่บางครั้งก็มีปรุงมารสหวานนำไปหน่อย

เกี๊ยวต้มยำน้ำใสหมูเด้ง
เกี๊ยวต้มยำน้ำใสหมูเด้ง
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
15 ก.พ. 2021
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเข้มข้นดี

11 มิ.ย. 2021
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาอร่อยครับ

ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ ผมมากินร้านนี้ซ้ำๆ 4-5 รอบ ลองหลายๆเมนู ทั้ง ข้าวหมูแดง เกี๋ยวต้มยำทะเล เล็กแห้ง ลูกชิ้นปลาทรงเครื่อง ผมฟันธงเลยว่า อร่อยทุกเมนูครับ และอร่อยมากด้วย ราคาเหมาะสม ปริมาณอาหารก็ให้เยอะ ใครมองหาร้านอาหารเช้าแถววัดไทร มาลองทานดูได้ครับดูเพิ่มเติม

Pemika Aeksuppamongkol
13 พ.ย. 2021
อร่อยเจ้าของร้านบริการดีเยี่ยมราคาไม่แรง