รีวิว Sheraton Palace hotel Moscow
18 พ.ค. 2019
น่าจะเป็น Sheraton ที่ถูกที่สุดแล้ว
ประเภทห้องพัก: Delux
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก
** Sheraton Palace Moscow ** Sheraton Palace Moscow จะอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Metro Belorusskaya และสถานี Belorussky Station ที่จะนั่ง Aeroexpress กลับเข้าสนามบินครับ เดินจากสถานีเข้าโรงแรมไม่ถึง 10 นาทีครับ ใกล้มากๆ ลากกระเป๋าสบายๆ เราจองที่พักมาจากเมืองไทยคืนละ 7,140₽ (3,643 บาท) ถือว่าเป็น Sheraton ที่ถูกมากๆ โรงแรมนี้ไม่ได้ใหม่มาก แต่ก็ดูไม่เก่าไป กับราคานี้ถือว่าดีเลย อ่อ...ราคานี้ไม่มีอาหารเช้านะครับ นอนอย่างเดียว มาตรฐาน Sheraton ก็ยังคงประทับใจอยู่ เรื่องเครื่องนอนต่างๆ นุ่ม สบาย และดูดวิญญาณสุดๆ หรือเพราะว่าเราเหนื่อยกันมากก็ไม่รู้นะครับ