- รีวิว ต้อม เตี๋ยวเรือยกซด สาขาหางดง

รสเด็ดเผ็ชจัด
ต่อมยกซดสาขาหางดงนี้ช่วงหลังๆรู้สึกว่าเป็นสาขาที่รสชาติถูกปากผมที่สุด ต่อให้สูตรจะเหมือนกันแต่รสมือสาขานี้แทบไม่ต้องปรุง ส่วนเมนูที่มาทานประจำคือบะหมี่เนื้อ+ตับ(น้ำตก) เพิ่มแคปหมูมาทานอีกสักถ้วยจบๆไม่ต้องปรุง ที่สาขานี้มีน้ำส้มคั่นขายด้วยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือต้อมยกซด
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้ต้องยกให้กับเมนูเส้นเล็กหมูน้ำตกครับเนื่องจากว่าเป็นเมนูเด็ดของทางร้านเลยหมูหมักออกมาได้นุ่มดีน้ำซุปกลมกล่อมอร่อยดีติดเปรี้ยวไปหน่อยแต่สามารถแก้ได้ด้วยการบอกกับพนักงานว่าไม่เอาเปรี้ยวตัวเช่นนั้นก็เหนียวนุ่มกำลังดีกินกับแคบหมูของทางร้านถ้วยละ 10 บาทดูเพิ่มเติม
ร้านที่นั่งเยอะ เย็นสบาย ราคาถูก
กำลังจะเดินทางไปม่อนแจ่มกันค่ะแวะทานข้าวเที่ยงสักหน่อย มีขนาดราคาให้เลือกหลายแบบ เราเลือกแบบ 30 บาทกันทุกคนเลยค่ะ ราคาไม่แพง รองท้องกันได้ระดับนึงแต่ก็ไม่ถึงกับอิ่มนะ555555 ที่จอดรถมีข้างทางค่ะ อยู่ซอยเลี้ยวซ้ายทางไปม่อนแจ่มจ้าดูเพิ่มเติม
แวะกินอาหารกลางวันจ๊ะ
เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือนายป้อมตั้งแต่บอกทางร้านว่าไม่เอารสชาติเปรี้ยวก็รู้สึกว่าจะกินได้มากกว่าเดิมเยอะเลยแต่ยังรสชาติไม่เหมือนกับตอนแรกเมื่อร้านมาเปิดเบอร์ใหม่ตอนนั้นอร่อยมากตอนนี้ก็โอเคครับกินได้มากขึ้นค่าปรับเรื่องให้ไม่เปรี้ยวให้ากลมกล่อมตอนนี้แจ้งยอดเยี่ยมเลยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยต้องต้อมยกซด
ไม่ว่าจะเป็นสาขาไหน ก็อร่อย ต้อมก๋วยเตี๋ยวเรือยกซดเดี๋ยวนี้เขามีทั่ว อยากทานก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติจัดจ้าน ต้องร้านนี้เลยอร่อยไม่ต้องปรุง สมกับสโลแกนชื่อร้านของเขาก๋วยเตี๋ยวเรือยกซด อร่อยจนต้องซดหมดชามจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม