2.2

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกป้าเอียด

10 พ.ย. 2020
มีใครรู้ไหมครับว่าร้านนี้ย้ายไปไหน ทุกวันนี้มีเจ้าไหนก็ไม่รู้มาขายแทนไม่เหมือนเดิมเลย

ทุกวันนี้ยังตามหา ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ถูกและอร่อยเท่าร้านนี้ไม่ได้ ใครรู้ว่าย้ายไปไหน ผมจะกราบงามๆสักที

ครัวบ้านน้องซัน
31 ธ.ค. 2013
ปรับปรุงร้านได้ใช้ได้ครับ ดูดีขึ้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อใส่แคปหมู

ก่อนหน้านี้ใครที่เคยมาทานอาจจะดูว่าร้านนี้ค่อนข้างจะดูไม่สะอาด ตอนนี้ปรับปรุงร้านขึ้นมาหน่อยนึงก็โอเคขึ้นครับ ที่นี่มีก๋วยเตี๋ยวน้ำตกให้เลือกทานทั้งหมูและเนื้อ มีเนื้อสด เนื้อเปื่อย และลูกชิ้น รสชาติก็เข้มข้นดีนะครับ ชามใหญ่ ราคาปกติก็ 30 บาท พิเศษ 35-40 บาท ครับ หรือจะเติมแคปหมูซัก 5 บาทก็อิ่มได้ทั้งวันเลยครับ ถ้าใครชอบทานผักเคียง ที่นี่ก็มีถั่วงอกและโหระพาให้เลือกทานครับ โดยรวมแล้วถือว่าผ่านน...อ่านต่อ

เส้นเล็กเนื้อรวม
KIM
13 ส.ค. 2014
สุดยอดความอร่อยและเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กลูกชิ้นเนื้อเกี๊ยวทอด

พูดถึงก๋วยเตี๋ยวที่เด็ก พระจอมเกล้าลาดกระบัง ที่ใครๆก็ต้องรู้จักร้านนี้ เส้นเล็กหมู เนื้อ รสชาติอร่อยสุดๆ น้ำซุปร้อนถึงใจ ป้าใจดีมาก ขออะไรเพิ่มก็ได้ เป็นกันเองสุดๆเลย เช้าๆก็เปิดร้านแล้ว บ่ายของก็หมดแล้ว แวะมากินได้นะดูเพิ่มเติม

4 ส.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวในตำนาน... แย่ระดับตำนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวเนื้อเปื่อย แทบไม่ต้องเคี้ยว

ผมเป็นคนนึงที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ชิมมาหลายร้านมากๆ มีทั้งอร่อยเวอร์ จนถึงรสชาดธรรมดา แต่ร้านนี้ผมว่าค่อนข้างจะไม่อร่อย น้ำซุบรสชาดแปลกๆ กลิ่นแปลกๆ อาจจะเป็นสูตรของเค้าคับ มาลองกันดูเองเลยดูเพิ่มเติม

หน้าตาก็ดุน่ากิน ตามภาพอะครับ แต่กลิ่นกับรสชาดผมไม่คุ้นเคย ผมว่ามันแปลกๆ สำหรับผ
HAMACHI 😍
10 เม.ย. 2012
สุดยอดเตี๋ยวเรือชามใหญ่มวากกกกก

ร้ายนี้แม่ค้าโหดนิดนึง แบงค์ 500 ไม่รับแถมด่าอีก แต่เพราะความอร่อยและเยอะมาก เลยทนได้คับดูเพิ่มเติม

28 พ.ย. 2012
รสชาดใช้ได้ แต่หน้าแม่ค้าหน้าดุอ่ะ