- รีวิว กาแฟคนรักษ์สวน ราชบุรี

รีวิว กาแฟคนรักษ์สวน ราชบุรี
ร้านโปร่งสบายมาก
ร้านหลังคาสูงโปร่ง โล่งสบาย เป็นฟีลสวน ได้ยินชื่อมานานแล้วแต่เพิ่งมีโอกาสได้เข้าไปนั่ง การตัดร้านสบายตามาก อาหาร เครื่องดื่มราคาค่อนข้างสูง แต่วัตถุดิบดูมีคุณภาพด้วย ไปตอนร้านเกือบๆปิดแล้วเลยไม่มีคน ถ้ามาช่วงกลางวัน คนเยอะมาก โต๊ะที่นั่งอาจจะไม่เยอะมาก เน้นเป็นโต๊ะยาวๆ อาจจะต้อง share space กันนิดนึง 🍋 iced lemon (~85บาท) : หวานไปอะ แต่หอมน้ำผึ้ง รสชาติดีค่ะ ชุ่มคอขึ้นมาเลย ให้ 8/10 ดื่มชื่นใจๆได้อยู่ 🥯 macarons (45บาท/ชิ้น) : ค่อนข้างหวานเลย ฝาทำได้กรอบๆบางดีๆ ไส้จะมาแบบหนึบๆ แต่ส่วนตัวว่าหวานไปนิด ทั้งฝาทั้งไส้พอทานรวมกันเลยแอบเลี่ยน 7.5/10 🍵 iced green tea (1xx) : จำราคาที่แน่ๆไม่ได้ แต่อร่อยนะ หอมๆนมๆ 9/10 ละกัน ละมุนดี 🧀 matcha basque burnt cheesecake (185บาท) : หอมชีสเค้กไหม้ รสชาติแบบชีสเรียลๆเลย อร่อยดีนะให้ 8.5/10 หักที่ราคาแรงไปนิสสส แต่ก็มาแบบชิ้นใหญ่เลย โดยรวมสถานที่น่านั่ง ร้านสะอาด อาหารมีเยอะ เครื่องดื่มขนมก็มีให้เลือกเยอะ ให้มาซ้ำก็อาจจะมาลองอาหาร แอบสแกนอาหารคร่าวๆ อาหารหลากหลายดีค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
อีกครั้ง กับ ร้าน Cafe กาแฟ และเครื่องดื่ม น่าแวะที่อ.เมือง ราชบุรี มีเมนูอาหารด้วย ร้านอยู่เส้น ถ.3291 ไม่ไกลจากสนามกอล์ฟ ทั้งสนามภาณุรังษี และ royal Ratchaburi วันนี้ สั่ง เฉพาะกาแฟ Americano เย็น รสชาติเข้มๆ เมล็ดบราซิล ดื่ม หอมๆ สดชื่นครับ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
Cafe ที่มีพื้นที่สวนกว้าง ร่มรื่นมาก
กาแฟคนรักษ์สวน ราชบุรี ร้านสไตล์ barn เพดานสูง โล่งโปร่งสบาย เปิดเพลงเบาๆ บรรเลง แอร์เย็นฉ่ำ ในวันอากาศร้อนๆ สั่ง Affogato 175฿ กาแฟดริป กับไอสครีมวนิลา ความหวานเย็น เข้ากันได้ดีกับความเข้มขมของกาแฟ จัดตกแต่งเซตถ้วย มาสวย ถ่ายรูปดี เสฟทั้งรสชาติและหน้าตา รวมค่าเสียหาย 175฿ ราคารวม vat แล้ว #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
มาราชรีต้องแวะร้านนี้นะ
มาราชบุรีทันทีก็หาแวะหา คาเฟ่อร่อยๆ จิบกาแฟกินขนมก่อนที่จะเดินทางกลับ ร้านนี้พี่สาวเคยมาแล้วบอกว่าอร่อย เราก็เลยมาลองบ้าง ไปช่วงหน้าหนาวก็คืออากาศดีมาก บรรยากาศร้านก็ดี๊ดีชอบนะ แต่ที่ชอบก็คือกาแฟกะขนมที่นี่เราว่าทำได้ดีเลยทีเดียว เมนูที่เราสั่งก็จะเป็นอเมริกาโน่เย็น คั่วอ่อนซึ่งก็ถูกใจมาก ส่วนขนมก็จะเป็นโรลมันม่วง อันนี้ก็คือรสหวานน้อยมันม่วงเน้นๆเต็มๆเลย กินคู่กันนี้คือเข้ากันดีมากเลยอ่ะ...อ่านต่อ
กาแฟกับขนมอร่อยในสวนสีเขียวร่มรื่นตามชื่อคาเฟ่ช่วงบ่ายๆวันศุกร์สบายๆ
ร้านกาแฟดังของราชบุรีที่คนชอบแวะมาหามุมสงบสีเขียวระหว่างวัน บรรยากาศ - ขับรถมาในซอยทางไปวัดหนองหอยบนเขา จะเจอคาเฟ่อยู่ทางขวามือป้ายสีเขียว 🟩 เห็นชัดเจน มุมที่นั่งในห้องแอร์เย็นสบาย หรือจะไปหามุมสงบในสวนก็ตามชอบ ขนมเค้ก ขนมอบในตู้เลือกสั่งหร้อมกับเครื่องดื่ม หรือจะสั่งอาหารกินจริงจังเป็นเรื่องเป็นราวเลยก็ได้นะ มุมถ่ายรูปชิคๆคูลๆมีหลายมุมสำหรับสายคาเฟ่ กาแฟมีเมล็ดให้เลือก สั่งทำเป็นได้ทั้งสปีด...อ่านต่อ
คาเฟ่ในสวน อาร์ทแกลอรี่ มีเมล็ดกาแฟหลายหลาก
🚶 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : เป็นร้านคาเฟ่ในสวนที่ขึ้นชื่อแถวราชรี ที่หากใครมีเวลาเป็นอันต้องแวะเวียนมา วันนี้โอกาสผ่านมาแถวนี้มีรึจะพลาด 🍳 กินอะไรไปวันนี้ : ลาเต้เย็น 1 แก้ว ไซส์ผู้ดีกับน้ำแข็งก้อนโต รสชาติกลางๆ ความเป็นกาแฟนมบางเบาไปหน่อย กลิ่นคาแฟไม่แรงมากนัก 🪑 บรรยากาศโดยรอบ : ร้านกว้างขวางหลังคาสูงทรงนอร์ดิกกลางสวน มีความเป็นอาร์ทแกลอรี่ 💵 ความคุ้มค่าคุ้มราคา : ราคา>9x บาท กับไซส์ที่ไ...อ่านต่อ