3.5

รีวิว Disneyland Hongkong

Digital Taste
14 เม.ย. 2016
หลังจากลูกสาวไม่ได้ทานโดนัสมาหลายสัปดาห์ เลยจัดซะหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไวท์ช็อกโกแลตโดนัท

ร้าน Market House Disneyland Hong Kong *** อยู่บนถนนหลัก ของดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง *** เป็นร้านขายเบเกอรี่หอมกรุ่น ที่ลองสั่งวันนี้ได้แก่ - ไวท์ช็อกโกแลตโดนัท อันนี้อร่อยดีครับแนะนำอยากให้ลอง - ขนมปังไส้กรอก ธรรมดาครับแพงเกิน - ชีสเค้กมิกกี้เมาส์ รสชาติอร่อยดีครับแต่ราคาค่อนข้างสูง ใช้บริการวันนี้อาจจะลงราคาไม่ครบนะครับเนื่องจากผมจำราคาไม่ได้จริงๆ แต่โดยรวมถือว่าร้านนี้อร่อยครับ แวะได้ 3.3ดาว

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ชีสเค้กมิกกี้เมาส์
14 เม.ย. 2016
อาหารหลากหลายพอสมควร ราคาขูดเลือดขูดเนื้อพอสมควร

Bigbellynomnom
101k4.4k
21 เม.ย. 2025
สวนสนุกในฝันของคนรัก Disney

Hong Kong Disneyland สวนสนุกในฝันของเด็กๆและคนรัก Disney เป็น 1ใน 6 ของ Disneyland ทั่วโลก เป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมที่คนไทยไปกัน เพราะอยู่ใกล้กับประเทศไทยมากๆ เดินทางง่ายและสะดวก เหมาะกับทริประยะสั้น แบ่งเป็น 8 โซนหลัก เครื่องเล่น ร้านอาหาร ที่แสดงโชว์ ร้านขายของที่ระลึกต่างๆ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Ta Rachatateraphat
29 พ.ย. 2019
หิวต้องได้กิน

ในบริเวณของดิสนีย์​จะมีจุดบริการอาหารกระจายทั่วบริเวณแนะนำให้ไปกินก่อนช่วงเที่ยงเพราะคนแต่จะจุดจะเยอะมาก​ ราคาอาหารแรงสุดๆราคาเครื่องดื่มก็แรงมากเช่นกัน​ นอกจากร้านอาหารแล้วจะมีจุดขายของกินเล่นกระจายทั่วไม่ต้องกลัวหิวตาย​ แค่เตรียมกระเป๋าฉีกก็พอ​ ส่วนชาติอาหารและขนมต่างๆนั้นพี่ว่าพอกินได้นะดูเพิ่มเติม

Dandy Marsala
28 ก.ค. 2019
ดินแดนแห่งความสุข เติมเต็มความฝัน ต้องไปหลายครั้งถึงจะเที่ยวครบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เซตราเมงไก่ทอด

เข้าไปในสวนสนุก Hongkong Disneyland เหมือนได้ย้อนวัยอีกครั้ง วันนี้ท้องฟ้าแจ่มใส ช่วงปิดเทอมหน้าร้อนเด็กจะเยอะหน่อย เข้าไปดูของฝากในร้านขายของและตากแอร์ไปในตัว มีหลายร้านให้เลือกสรรค์ แต่ละร้านขายของต่างกันไป ราคาเริ่มต้น 40 hkd (ปากกา) พวงกุญแจตุ๊กตาประมาณ 78 hkd ขึ้นไป เมืองแรกที่ไปคือ Tomorrow Land วันนี้ได้เล่น Ironman Experience ใส่แว่นตา 3 มิติ ดูหนัง ผจญภัยพร้อม iron man เก้าอี้ขย...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
16 มิ.ย. 2019
อาหารข้างในเป็นตาม Theme โดยส่วนตัวราคาแพง แถมรสชาติเฉยๆครับ

ข้างในมีร้านอาหารเยอะแยะเต็มไปหมด แต่ทุกร้านคือต้องต่อคิว คนเยอะมาก เราต้องเลือกร้านที่คนน้อย ผมไปตรงโซน tomorrow land สั่งเป็นแฮมเบอร์เกอร์ รสชาติเฉยๆครับ ส่วนของกินเล่นมีตามทางสั่ง Fish & Chip มากิน ราคาค่อนข้างแพง รสชาติเฉยๆอีกเช่นกัน โต๊ะก็หายาก ผมว่าสวนสนุกนี้อาจจะไปครั้งเดียวพอ 55555ดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
18 ต.ค. 2016
ไม่อยากจะคิดราคากลับเป็นเงินบาทเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ไปเที่ยวฮ่องกงและได้แวะไป Disneyland ด้วย ไปตั้งแต่เช้าสวนสนุกเปิด อยู่จนถึงเย็นเลย อาหารในนั้นราคาสูงตามสถานที่ คิดกลับเป็นเงินบาทแล้วต้องกินให้หมด ห้ามเหลือ 555 ใน Disneyland มีร้านอาหารร้านขนมอยู่หลายร้าน แต่เราได้แวะชิม 2 โซนที่เป็น food court แบบบริการตัวเอง Royal Banquet Hall กับ Starliner Diner Royal Banquet Hall 1. Royal Beef Burger with Cheese Combo (135 HKD) - แฮมเบอร์เกอร์ชิ้...อ่านต่อ