- รีวิว แชมป์เนื้อย่างเกาหลี

รีวิว แชมป์เนื้อย่างเกาหลี
น่ากิน อร่อย เหมาะสำหรับคนมีคู่
บรรยากาศโดยรวม อร่อยน่ากิน เหมาะสำหรับไปเป็นครอบครัวหรือเหมาะสำหรับพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงในโอกาศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิดงานรวมรุ่นหรือการที่เราไปเพื่อเลี้ยงแฟนตัวเอง ในวันครบรอบของตัวเองก็ได้ครับ

หมูกะทะร้านดังเมืองอุดรธานี ไม่ลองถือว่าพลาด
แชมป์เนื้อย่างเกาหลีสูตรต้นตำรับ เพื่อนพามากินเป็นร้านแรกเลย เห็นว่าเป็นร้านหมูกะทะที่เปิดมานานแล้ว คนกินค่อนข้างเยอะ เห็นว่าคนเยอะตลอด เป็นอาหารเย็นมื้อแรกแบบlocal ที่อร่อยมากๆ ฟินจริงๆ เข้ากับบรรยากาศมาก ที่อุดรอากาศเย็นกำลังดีเลย ลงตัวกับหมูกะทะแบบนี้มาก รสชาติหมูกับเนื้อหมักมาได้ดี หมูนุ่มมาก เนื้อก็นุ่มอร่อย แต่ที่ชอบมากๆเลยคือสามชั้น ย่างกรอบๆ อร่อยมากก น้ำจิ้มเค้าจะมี2แบบนะ เพื่อนบอก...อ่านต่อ
แชมป์แห่งความนุ่ม
อุดรธานีเมืองแห่งเนื้อย่างเกาหลีที่ไม่ต้องมีซังกุงสูงสุดมาควบคุม 😂 ร้านนี้ก็จัดว่าเข้าขั้นดี อยู่ไม่ไกลร้านแม่หยา หมูหมักนุ่มมาก ยิ่งเนื้อวัวยิ่งนุ่มจริงอะไรจริงจนอยากรู้เคล็ดลับความอร่อย น้ำจิ้มมีแบบเผ็ดและหวานรสชาติดีอยู่แต่ยังไม่เด็ดมาก ราคามิตรภาพมากๆชุดใหญ่ๆ น้ำขวดใหญ่ 380 บาทอิ่มแทบกลิ้งกลับบ้านดูเพิ่มเติม
อร่อยใช้ได้ บริการดี ไม่ต้องเดิน
ร้านหมูกะทะที่ยังขายแบบเป็นชุดอยู่ มีชุดเล็ก 119.- ชุดใหญ่ 149.- สำหรับเรามาคนเดียว ชุดเล็กอิ่มกำลังดี นำจิ้มมี 2 แบบ แนะนำให้ผสมกันรสชาดลงตัวฝุดๆ วันนี้เราสั่งแค่สามชั้นกับหมูนุ่มแค่สองอย่าง หมูหมักได้นุ่มมมมมมาก อร่อยดี น้ำแข็งถังนี้เฮียไม่คิดตังค์นะ เพราะมาคนเดียว อร่อยค่ะ แนะนำๆ ร้านหาไม่ยาก อยู่ตรงข้ามร้านจิ้มจุ่ม มาคนเดียวไม่เขิลแน่นอนร้านนี้ดูเพิ่มเติม
เนื้อย่างเกาหลีเรอะ ต้องที่นี่เท่านั้น
นึกถึงหมูกะทะ นึกถึงแชมป์เนื้อย่างเกาหลี ชุดเล็ก 119 ชุดใหญ่ 149 น้ำ น้ำแข็งราคาไม่แพง ไม่ชาร์จแบบแพงเวอร์เหมือนบางร้านจนนึกว่านี่กูมากินหมูกะทะ หรือว่ากูไปสั่งมิกเซอร์ในผับ หมูนุ่ม แบบที่เป็นหมู ไม่ใช่นุ่มฟูจนนึกว่าเคี้ยวยาง อร่อยแบบดั้งเดิม เปิดมานานมาก มีหลายสาขา เสียดายที่ไม่มีเนื้อวัว อยากให้มีเนื้อวัวจริงๆนะ น้ำจิ้ม 2 รสชาด อร่อยเด็ดขาด หมดไปหลายถ้วย อร่อยนะ ต้องมาลอง ...อ่านต่อ