รีวิว 로운 Loun Shabu-Shabu & Salad Bar Sinchon

🤍chubbypenguinvy🐧
5 ม.ค. 2023
✨Loun ร้านชาบูบุฟเฟต์สุดปัง ไม่จำกัดเวลา 📌Sinchon 🇰🇷Seoul, เกาหลีใต้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Soups, Sauces, Vegetable & ingredients, Tteokbokki & noodles, Drinks & snacks, Drinks, Waffles, Chocolate & mini cake & fruits, Beef

เป็นร้านบุฟเฟต์ชาบูที่เกาหลี🇰🇷 ที่ดีมาก ๆๆๆๆ Line up อาหารจัดเต็มแบบจึ้ง ๆ ✨แถมทานได้ไม่จำกัดเวลาอีกด้วย ในราคา ₩26,900 บาทต่อคน (ราคานี้สามารถเลือกได้ 2 ซุปค่ะ ถ้าเลือกเป็นซุปเดียวจะถูกลงนิดหน่อย) 🥣🍲ซุปมีให้เลือกหลากหลาย (5 แบบ) ตั้งแต่ซุปวัว ซุปหม่าล่า ซุปบูลโกกิ เป็นต้น เนื้อในร้านมีแต่ 🥩เนื้อวัวนะคะ (ไม่มีเนื้อหมู/ไก่ให้ใส่หม้อชาบู แต่มีพวกเมนูในบาร์ให้ตัก เช่น บิบิมบับ สปาเกตตี้ ที่มีหมูมาผสมบ้างค่ะ) นอกนั้นพวกผัก, ซอส, เส้นและต๊อก, ขนม, ผลไม้, เครื่องดื่มมีครบจบที่ร้านเดียว🥺🫶🏻 ฟินมากค่ะ แนะนำนะคะ เห็นว่ามีหลายสาขาด้วยนะ แต่เรามาที่สาขา 📌Sinchon 🇰🇷ค่ะ

Soups
Sauces