5.0

รีวิว Relo' The Urban Escape

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
3 ก.ค. 2024
สงบ สวย สะอาด แต่อาหารไม่ค่อยโอเคสำหรับเรา
ประเภทห้องพัก: Villa sea view
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

สถานที่สงบ ส่วนตัว รร ไม่ใหญ่มาก เหมาะแก่การพักผ่อน เลือกห้อง เป็น วิลล่า ริมทะเล ก็ได้ริมทะเล ไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล ถึงสระ มีโซนแยกสระความส่วนตัวให้ ก็เป็นสระขนาดใญ่ ไม่บ่อปลา ห้องใหญ่ดี สะอาด แต่งเรียบๆ พนักงานบริการดี บรรยากาศดีค่ะ ติแค่ อาหารเช้า ธรรมดามากจนใจหาย ทั้งคุณภาพและความหลากหลาย คุณภาพอาหารรสชาติและรวมๆ มันธรรมดา สำหรับห้องราคา 7,000++ (อาจจะทำเพื่อรวมๆกับห้องธรรมดา แต่มันธรรมดามากไปหน่อยสำหรับราคาที่เราจ่ายไป) ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 **** สถานที่ท่องเที่ยว สถานบริการ สวนสาธารณะ และโรงแรมต่าง ๆ รีวิวจากประสบการณ์จริงที่ได้ใช้บริการ ในวันนั้นตอนนั้นที่ได้รับ ไม่ได้รับค่าจ้างรีวิวเพื่อโฆษณา ดีก็บอกว่าดี ไม่ดีก็ขอบอกตามตรงนะคะ แทนคำขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆที่ได้รับ และข้อติชมเพื่อการปรับปรุงคุณภาพที่ดี ไม่ได้มีเจตนาทำลายใส่ร้ายให้เสียหายแต่อย่างใด หากทำใครไม่พอใจก็ขออโหสิกรรมกันและยินดีลบรีวิวทิ้งหรือแก้ไขรีวิวให้หากมีการขี้แจงหรือแก้ไขแล้ว 🙏🏻