รีวิว โรงแรมนอนดี หัวหิน

guneweenz 🦋
20 เม.ย. 2025
โรงแรมขนาดเล็กๆ บุฟอาหารเช้า มีสระว่ายน้ำ #WongnaiSongkran2025
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2025
เพื่อน

#WongnaiSongkran2025 📍 โรงแรมนอนดี หัวหิน ตั้งอยู่ที่ หัวหิน 87 ตรงข้ามตลาดแทมมะรีน หัวหินค่ะ ตามแมพเลย ✨ ไปพักวันที่ 14/4/68 ของผ่านเพจของทางโรงแรม ทักไปว่าเข้าไป 2 คน ทางเพจก็ส่งห้อง standard double room มาให้ค่ะ ราคา ราคา 2,170 บาทพร้อมอาหารเช้า ต้องจ่ายมัดจำก่อน 50% นะคะ (1,085) ไม่ได้กำหนดเวลาเข้า check in ค่ะ 🌊 โรงแรมขนาดเล็กๆ เป็นตึกในซอยหัวหิน 87 ไม่มีวิวอะไรใดๆ ทั้งนั้น กลางโรงแรมจะเป็นสระน้ำขนาดเล็ก มีห้องพัก 2 ฝั่ง คือติดสระน้ำ และข้างบนตึก พื้นที่ค่อนข้างน้อยค่ะ ใช้นอนอย่างเดียวจริงๆ พนักงานไม่ได้ตั้งใจบริการเท่าไหร่ หาตัวยาก สัมผัสถึง service mind ได้ค่อนข้างน้อย ไม่ยิ้มแย้มและความเอาใจใส่น้อยค่ะ 🛏️ ห้องนอนขนาดค่อนข้างเล็กค่ะ พื้นเป็นปูนเปลือย ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ภาพในห้องกับรูปที่โรงแรมส่งมาค่อนข้างแตกต่างกันนิดนึงค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่าห้องค่อนข้างเก่าไปหน่อย แต่เสียงนุ่มนอนสบายดีค่ะ หมอนนุ่มมาก ปูผ้า หมอน ผ้านุ่ม สะอาด เตียงขนาดใหญ่ค่ะ ไฟห้องที่เรานอนตรงเตียงติดฝั่งเดียว 🚿 ห้องน้ำแคบมากๆ เล็กสุดๆ แม้ว่าจะแยกโซนเปียก โซนแห้ง โซนเปียกมีม่านกั้น แต่ด้วยสเปซที่น้อยทำให้น้ำกระเด็นออกไปอยู่นิดหน่อยค่ะ ชักโครกตั้งแบบพอดีตัวสุดๆ พื้นที่ตรงนี้แคบมาก และห้องน้ำจะมีม่านสำหรับเปิดให้เห็นวิวห้องน้ำ (ไม่แน่ใจทำทำไม 😅) แม้จะปิดแล้วแต่เหมือนท่านจะเล็กกว่ากระจก คนข้างนอก (ในห้องนอน) สามารถมองเห็นได้เหมือนกันค่ะ ส่วนตัวไม่ชอบห้องน้ำสุดๆ 🧸 อุปกรณ์ในห้องจะมีทีวี ตู้เย็น ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัว กาน้ำร้อน รองเท้าแตะ แชมพู ครีมอาบน้ำ กาแฟ ไม้แขวน เบสิกทั่วไปเลยค่ะ 🌊 สระน้ำ จะอยู่กลางโรงแรมขนาดเล็กๆ เหมาะกับเด็กๆ ค่ะ สระสะอาดดี แต่อยู่หน้าห้องคนอื่น (คนที่พักห้องริมสระ) อาจจะไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ 🍳 ห้องอาหาร ตอนเช็คอินทางโรงแรมจะให้เลือกเมนูหลักได้ 1 เมนูจาก 3 เมนูนะคะ คือ ไข่กระทะ / ข้าวต้มหมู และไข่ดาว ไส้กรอก และสามารถทานบุฟเฟ่ต์มื้อเช้าได้ค่ะ อาหารเริ่ม 08:00-10:00 ส่วนที่ทานอาหารเช้า อาจจะเรียกห้องอาหารได้ไม่เต็มที่ เนื่องจากใช้พื้นที่ส่วนกลางทางเดินทางเข้า ตั้งโต๊ะเก้าอี้ให้ทานค่ะ ลงมาถึงจะหาพนักงานแจ้งเลขห้องเพื่อรับอาหารหลักก็นาน พนักงานถามแจ้งเลขห้องยัง แล้วเดินหายไป 🤷 หลังจากนั้นรอไปอีก 10 กว่านาที และเราลงมาช่วง 9 โมง อาหารหมดไปเยอะมาก แต่ไม่มีการเติมทันที ค่อยๆ ทยอยเติมที่ละนิดละหน่อย คาดว่าอาจจะ concern เรื่อง food waste มั้งคะ สภาพอาหารตอนมาทานคือตามรูปเลยค่ะ และจะทำมาเป็น portion จิ๋วๆ ฟีลทดลองทาน มีเป็นอาหารไทย ขนมปัง และเครื่องดื่มกล่อง (น้ำเป็น , นม และน้ำผลไม้) สำหรับข้าวต้มที่สั่งไป อร่อยดีค่ะ เหมือนข้าวต้มที่หุงข้าวต่างหาก และใส่ซุป ข้าวจะไม่ได้นุ่มเละ ส่วนตัวชอบ หมูสับ กระดูกหมู ปริมาณเยอะ เปื่อยนุ่มดี ซุปรสชาติกลมกล่อม แต่ไม่ร้อนนะคะ แต่ชามร้อน น่าจะเวฟมาให้ไหมไม่แน่ใจค่ะ / ข้าวเหนียวหมู เพิ่งเคยเจอหั่นหมูเป็นชิ้นเสียบไม้จิ้มฟัน และข้าวเหนียว 1 คำในถ้วย มาแบบมินิมอลสุดๆ รสชาติ ok / ข้าวมันไก่ ใส่ถ้วยมาแบบน่ารักๆ ข้าวเละมาก ทานไปคำเดียว ไก่ต้มเนื้อไม่แห้ง ใช้ได้ ส่วนน้ำจิ้มเหมือนซีอิ๊วผสมน้ำส้มสายชู รสชาติ ok ค่ะ *** ส่วนตัวรู้สึกว่าในราคานี้ ควรได้รับอะไรที่ดีกว่านี้นิดนึงค่ะ แอบ compared กับอีกโรงแรมวันที่ 2 ที่เราไปนอน ถูกกว่ากันมาก แต่มาตรฐานและสิ่งที่รัฐคือดีกว่า *** *** สำหรับห้องพัก และสิ่งที่ได้รับมองว่าไม่ควรต้องจ่ายถึง 2 ใบเทา ไม่แน่ใจราคาช่วงปกติ แต่เราไปช่วงเทศกาลค่ะ ไม่ได้แย่ แต่ไม่กลับซ้ำค่ะ *** *** โรงแรมอยู่ติดกับร้านอาหาร ร้านเหล้า ผับ something not sure ทำให้เสียงดังเข้ามาในห้อง ถ้าใครนอนหลับยาก อาจจะต้องหนีไป *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

ห้องพัก

21 เม.ย. 2023
โรงแรมพิกัดตรงข้ามตลาด Cicada
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2023
เดินทางคนเดียว

✏️ review #Wongnaisongkran2023 โรงแรมทำเลดีมาก อยู่ตรงข้ามตลาดซิคาด้าเลยแค่เดินข้ามถนน หน้าโรงแรมมีร้านอาหาร สะดวกสบาย ห้องพักสะอาด ปลอดภัย เตียงกว้างและสะอาด ที่สำคัญอาหารเช้าอร่อย ชอบโรงแรมที่อาหารเช้าเป็นข้าวต้ม ปาท่องโก๋ ข้าวมันไก่ ข้าวเหนียวหมูปิ้งดีมาก ชอบอาหาร Local พนักงานน่ารักบริการดี ราคาที่ถูกและคุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับพิกัด แถมยังมีสระว่ายน้ำ 📍ร้านตั้งอยู่ หัวหิน 🚙การเดิน...อ่านต่อ

kae~karuna
14 ต.ค. 2020
ที่พักน่ารักดี มีภาพวาดสวยๆให้ชม ใกล้แหล่งอาหาร

โรงแรมน่ารักๆที่หัวหิน ใกล้ตลาดแทมมารีน ใกล้แหช่งอาหาร และทางโรงแรมมีที่จอดรถสะดวก ห้องพักขนาดกำลังดี ไม่อึดอัด สิ่งอำนวยคงามสะดวกครบ ที่นอนดี หมอนนิ่มดี มี 4 ใบ ความสะอาดใช้ได้ แต่วันนี้ปม่บ้านดันลืมผ้าเช็ดตัวใช้แล้วไว้ในห้อง เลยรู้สึกไม่ดีนิดนึงดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
13 พ.ค. 2018
ห้องพักสะอาด ราคาไม่แพงอาหารเช้าอร่อย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2017
คู่รัก

มีโอกาศไปพักที่นอนดีหัวหินเมื่อกลางปี 2017 ที่ผ่านมา โรงแรมสะอาด ห้องพักมีจำนวนมาก ราคาไม่แพง ตอนเราไปพัก ห้องที่พักซื้อจากในงานท่องเที่ยวตกคืนพันต้นๆ ราคาถูกมาก นอนดีสมชื่อ อาหารเช้าที่นี่อร่อยค่ะ ไม่ค่อยเหมือนที่อื่น มีข้าวเหนียวหมูย่าง ข้าวมันไก่ ปาท่องโก๋ ขนมใส่ไส้ ขนมจีบ ข้าวเกรียบปากหม้อ โจ๊ก รสชาติดีอีกด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Ma'mew Thadchan
26 ม.ค. 2020
ดีมากๆค่ะ อบอุ่นเป็นกันเองโดยบรรยากาศ มีส่วนกลางให้ทำกิจกรรมร่วมกัน ส่วนห้องครอบครัวก็ดีมากค่ะ แนะนำเลย
เพื่อน