3.8
103 เรตติ้ง (87 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 28 ม.ค. 2026 เวลา 8:00

รีวิว 5522cafe

photo
A i z u
477298
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 240
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี เครื่องดื่มหลากหลาย ขนมก็น่าทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แก้วมังกรมะนาว

สืบเนื่องจากหลังกินมื้อเที่ยงแถว ๆ ราชพฤกษ์แล้วอยากกินขนมหวานขึ้นมา เลยเลื่อน ๆ ร้านขนมใกล้ ๆ จากแอพวงในดู มาเจอร้านนี้ ในรูปดูดี รีวิวคะแนนก็ดี เลยตามรอยมาค่ะ ร้านอยู่ในซอย กว้างพอสมควร แต่ที่จอดรถหน้าร้านจอดได้ไม่กี่คน เลยต้องไปจอดที่ลานใกล้ ๆ ถ้าขี้เกียจเดินก็นั่งรถกอล์ฟของทางร้านมาได้ค่ะ เนื่องจากไปวันอาทิตย์ คนเลยค่อนข้างเยอะทำให้บรรยากาศอึดอัดพอสมควร ร้านดูแคบไปเลย เครื่องดื่ม เราสั่ง Strawberry smash ในเมนูเขียนว่าเป็นน้ำสตอเบอร์รี่ผสมชาเขียว รสชาติหวานอมเปรี้ยว สดชื่น เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทย Matcha Green Tea Macadamia Cake เหมือนจะเป็น signature ของทางร้าน เนื้อครีมข้างบนนุ่มและไปทางเหลว ด้านล่างเป็น เนื้อเค้กและแมคคาเดเมีย รสชาติไม่หวานมาก แต่แม่ไม่ค่อยชอบ บอกจืดไป อีกรายการคือทาร์ตช็อกโกแลต แต่งด้วยพุดดิ้งนมรูปกระต่ายน้อย น่ารักดี ทาร์ตอร่อย แต่ราคาแพงไปไม่นิด 🤣 โดยรวมถือว่าดีค่ะ ติดที่คนเยอะมาก ทำให้รู้สึกอึดอัด ถ้ามีโอกาสผ่านไปแถวร้านในวันธรรมดาอาจแวะไปอีก แต่ถ้าวันหยุดคงขอผ่านค่ะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ชาส้มยูสุ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
แก้วมังกรมะนาว

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ˋ—✰mari◡̈
451.2k4.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1
Quality Review
5522 Cafe คาเฟ่ที่อยู่ตรงหัวมุมถนน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

5522 Cafe คาเฟ่ที่อยู่ตรงหัวมุมถนนเลย แบบขับมายังไงก็เห็นร้านแน่ๆ ด้านหน้าเหมือนร้านเล็กๆนะ แต่จริงๆแล้วมีที่นั่งเยอะเลย สั่งเครื่องดื่มขนมกันเรียบร้อยเดินออกมาเจอวิวสวนสวยๆ จะนั่งในร้าน, ระเบียงหรือชิลกลางสวนคือได้หมด ชอบบรรยากาศแบบนี้จัง พี่เจ้าของก็ดูแลดีสุดๆ น่ารักมากเลย #TasteTheFestive . ✿🧋เปิด: 08.00-18.00 🩵 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: 5522 แบล็ค ซิกเนเจอร์, แก้วมังกรลาเต้, american...อ่านต่อ

photo
Wit L
1.6k1.9k14.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 1,147
Quality Review
คาเฟ่บ่อบัว กาแฟรสเข้มกลางดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านสปา และคาเฟ่บริเวณหัวมุมถนนพอดี จอดรถได้แค่ 4-5 คัน แบบเบียดๆ ไม่เหมาะกับมาวันหยุด ร้านสไตล์​บ้านสวนที่มีห้องแอร์ให้นั่ง และโซนข้างนอกอีกหลายจุด นั่งชมสวนไม้ ปลานิล สระบัวยาวๆ เครื่องดื่ม เค้ก ของหวานมีหลายแบบ การบริการดี พนง.น้องๆเสียงใสสุภาพมาก - ลาเต้หวานปกติ รสชาติเข้มติดขมกลาง และหวานไปนิดเดียว แต่ก็จัดว่าดีทีเดียว - โฮจิฉะลาเต้ 95 บาท อัดน้ำแข็งแทบจะทะลักแก้วจนคนไม่ได้เลย รสชาติใ...อ่านต่อ

photo
Krit
4989613.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 1,140
Quality Review
เครื่องดื่มเข้ม เค้กรสชาติโอเค บรรยากาศสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอมแอนด์เจอรี่ มูสชีส, โฮจิฉะ ลาเต้, มะยงชิดสมูทตี้, มะยงชิดชีสเค้ก

Hojicha Latte, มะยงชิดสมูทตี้ เข้มดี ไม่หวาน ชอบ..Tom & Jerry cheese with Crumble ตัวนี้อร่อย..มะยงชิดชีสเค้ก, Lemon Cheese tart รสชาติดีนะแต่ตัวฐานเค็มนำไปนิดนึง..เค้กมะตูม โอเค..ราคาแนวคาเฟ่ ค่อนไปทางสูงหน่อย แต่การบริการดี บรรยากาศดี ร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอะ..ที่จอดรถด้านหน้าร้านไม่เยอะ แต่เข้าไปด้านหลังจอดได้เยอะอยู่ดูเพิ่มเติม

photo
Arisayui
298425.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 1,417
Quality Review
5522 คาเฟ่ในซอยย่านราชพฤกษ์ บรรยากาศร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

5522 เป็นคาเฟ่เล็กๆ ที่บรรยากาศไม่เล็กเลย เป็นคาเฟ่ตกแต่งสไตล์บ้านสวน มีทั้งพื้นที่ indoor และ outdoor เน้นโทนสีเขียว น้ำตาลขาว เป็นธรรมชาติสุดๆ มีที่จอดรถบริเวณร้านไม่เยอะมาก เมนูเครื่องดื่มและขนมค่อนข้างเยอะ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

photo
nui nui
1801.3k17.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 4,091
Quality Review
จิบการแฟร้อน ในวันอากาศเย็นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาดอกไม้, คาปูชิโน่ร้อน, 5522 แบล๊ค ซิกเนเจอร์

มีโอกาสแวะเวียนมาแถวนี้ ไม่พลาดที่จะมาทานกาแฟที่ ร้าน 5522 ด้วยบรรยากาศร้าน และรสชาติของกาแฟ ที่ประทับใจ มาคราวนี้ร้านมีการตรวจอุณหภูมิ โต๊ะที่นั่งมีการกั้นพลาสสติกและเว้นระยะห่างได้ดีทำให้เกิดความมั่นใจ คาปูชิโน่ร้อน## ฟองนมดี ฟูนุ่ม หอมกาแฟ รสชาติยังดีเหมือนเดิม 5522 Black Signature 1## ถ้วนนี้จะคล้ายๆลาเต้ แต่ความเข้มข้นของกาแฟจะมากขึ้นกว่าลาเต้ หอม รสชาติดี ชาดอกไม้### อากาศเย็นๆ ทานชาอ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
5 ก.ย. 2019
หอมกาแฟ หวานน้อย
photo
Asavanate
88497915.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 3,003
Quality Review
ร้านกาแฟในสวนสวย☕💕
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฉันคือยาพิษ, ลาเต้, คาปูชิโน่

☕ร้านนี้เป็นร้านที่ทานประจำค่ะ รสชาติกาแฟอร่อยคงที่ มีหลายเมนู มีหลายมุมให้เลือกนั่ง ใครชอบถ่ายรูปต้องมานะคะ📸 มีมุมสวยๆเยอะเลย 📌 55/22 ต.บางพลับ5 ถ.ราชพฤกษ์ ปากเกร็ด นนทบุรี ทางเข้าเดียวกับ มบ.บุราสิริ ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ 🚗 มีที่จอดรถไม่เยอะ แต่มีคนค่อยจัดระเบียบที่จอด ถ้าจอดแปะริมทางไกลๆ มีรถกอล์ฟรับส่ง 🏡 เปิดทุกวัน 07.00-18.00 📲 087 985 2332ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Ad ·
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
Brassica Doughnuts เอกมัย
Ad ·
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน