4.2
101 เรตติ้ง (85 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ThongSmith Central Ladprao ชั้น 2 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

sinechompoo
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย ที่1ในใจ

ก๋วยเตี๋ยวเรือที่1ในใจ อร่อย ราคาแรงแต่ยอมค่ะ เราชอบสั่ง เส้นเล็กแห้งคุโรบุตะเผ็ดสอง ขอน้ำซุปเป็นน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเรือผิดสองเช่นกัน รสเผ็ดเข้มข้น ถูกใจมากค่ะ ตบท้ายด้วยขนมถ้วย เนื้อหนึบ รสกลมกล่อม หวานน้อย เค็มกะทินิดๆ อร่อยค่ะ อย่าลืมสั่งกากหมูมากินคู่ก๋วยเตี๋ยวด้วยนะคะ ฟินมาก #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

5 มี.ค. 2024
อร่อย ราคาแรงแต่ยอม

โต้ง ชวนชิม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
อร่อยเหมือนเดิมครับเข้มข้นจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

รอคิวเกือบ 30 นาทีแต่ก็ได้กินของอร่อยสะใจเพราะว่าตั้งใจจะมากินนานแล้วแต่ไม่มีโอกาสมาเคยไปกินที่ CDC แถวๆเรียบด่วนรามอินทราคนน้อยกว่านี้เยอะไม่ต้องรอคิวแต่ที่นี่ต้องรอคิวนานเลยครับประมาณ 30 นาทีแต่แกจัดการดีบริการดีอาหารอร่อยคุ้มค่าคุ้มราคาครับแบบนี้กินไป 2 จานเลยอิ่มๆกันเลยครับดูเพิ่มเติม

Tippy on the way
205512.4k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวที่ไม่ต้องการเครื่องปรุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก

ทองสมิทธ์ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือในห้าง ที่ปรุงมาเสร็จพร้อมทาน โดยให้เราเลือกระดับความเผ็ดได้ ทางร้านจะปรุงมาให้เบ็ดเสร็จ เสริ์ฟมาพร้อมถั่วงอกและโหระพา โดยไม่มีเครื่องปรุง วันนี้เราสั่งก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเส้นหมี่ หมูสด ใส่ตับ ระดับความเผ็ดกลางๆ ราคา 139 บาท พนักงานมาเสริ์ฟโดยสอบถามว่ารับเครื่องปรุงเพิ่มไหม เราปฎิเสธการรับเครื่องปรุง เพราะสูตรของร้านอร่อยลงตัวอยู่เเล้ว ไม่เชื่อ..ต้องตามไปชิม ปล. มา...อ่านต่อ

MiNi
ยอมให้เลยกับความอร่อยเด็ดของร้านนี้

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือในห้างอันดับต้น ๆ ที่ผมมักจะเลือกกิน เพราะติดใจในรสชาติ อร่อยนัว โดยร้านนี้จะตั้งอยู่ตรงชั้นสองของห้าง ถ้าช่วงเที่ยง หรือ ค่ำๆ คิวยาวหน่อยนะ เมนูประจำก็ต้องก๋วยเตี๋ยวเรือหมู ส่วนเส้นก็แล้วแต่ครับ จะเส้นหมี่ บะหมี่ เส้นเล็ก วนกันไป ราคาเริ่มต้นที่ 139 บาท หากมีหมูตุ๋นก็จะอัพเป็น 179 บาท เลือกระดับความเผ็ดได้ครับ และทุกรอบก็สั่งลูกชิ้นเพิ่มอีก น...อ่านต่อ

30 มี.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติเข้มข้น
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
เตี๋ยวเรือรสเข้มข้น ช่วงเย็นๆคนแน่นตลอดเวลา

📍ThongSmith ทองสมิทธ์ สาขานี้จะอยู่ที่ Central world ชั้น 2 ที่ร้านจะดังเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือ มีให้เลือกทั้งแบบเมนูหมู และ เมนูเนื้อ เลือกเส้น เลือกความเผ็ดได้ ใครไม่ชอบทานเตี๋ยวเรือ ก็มีเมนูก๋วยเตี๋ยวไก่แบบซุปใสก็มี มีเมนูข้าวต้มแห้งด้วย เมนูของทานเล่นก็มี เป็นอีกร้านที่แวะทานบ่อยมากๆ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
19 มี.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดขึ้นห้าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กน้ำตกเนื้อวากิว

ทองสมิทธ์ Central Ladprao ก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้างร้านดัง มีสาขามากมาย ก๋วยเตี๋ยว เนื้อ หมู ไก่ ข้าวแห้ง ลูกชิ้นปิ้ง ขนมถ้วย เส้นเล็กน้ำตกเนื้อวากิว 3×× บาท น้ำตกเข้มข้นมาก อร่อยแบบไม่ต้องปรุง เนื้อวากิวสไลด์ Medium เนื้อ อร่อยดี ลูกชิ้นเนื้อดี ไม่แป้ง เนื้อเปื่อย เปื่อย อร่อย เนื้อสดหมักได้นุ่มดี รสชาติ9 ราคา6 วัตถุดิบ8.5 ความสะอาด8 บริการ7.5 #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

18 ก.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อพรีเมียม