- รีวิว Retro Steak Cafe' บุฟเฟ่ต์ สเต็ก เชียงใหม่
อร่อยมากครับ คุ้มค่า
ผมมองหาร้านสเต๊กบุ๊ฟเฟ่ มาเจอร้านนี้โดยบังเอิญ ตอนแรกก็กลัวจะไม่เวิร์ค แต่พอเข้าไปดู อาหารเตรียมไว้มาก็พอสมควร ดูดี รสชาติสเต็กนิ่มนวล นุ่มละมุน อร่อยมากครับ น้ำราดพริกไทยดำ ก็อร่อยนะ สเต็กปลากรอยไปนิด แต่ก็โอเค ทานเล่นๆ โดยรวทขอบครับ ติดใจ บอกต่อ ไว้จะแวะมาทานอีกครับ หัวละ 149 บาท เท่านั้น
149.- กับสเต็กบุฟเฟ่ต์ สปาเก็ตตี้ และอื่น ๆ เครื่องดื่มคิดแยกนะครับ ร้านอยู่ในตรอกซอกซอยไปหน่อย แต่ไม่ยากเกินจะหา เพราะสมาชิกวงใน แชร์สถานที่ไว้ชัดเจน ร้านเปิด 5 โมงเย็น คนก็เริ่มมาละครับ เริ่มจาก จ่ายเงิน แล้วรับจานใหญ่1ใบ จานเล็ก 1 ใบ พร้อมชุดช้อนส้อม มีด และสั่งเครื่องดื่ม ที่เหลือทั้งร้านก็เป็นของเราครับ สเต็กมีหมู ไก่ ปลาทอด สปาเก็ตตี้มีซอส2อย่าง เลือกเอาครับ อร่อยทั้ง 2 ซอส มันบด รสชาติดี...อ่านต่อ
เมนูสเต็กครับผม
เมนูสเต็กบุฟเฟ่ต์ จับร้านเรโทรสเต็กมีทั้งเมนูสเต็กปลาทอดเมนูหมูเมนูไก่ไส้กรอกผักสลัด พิซซ่าเฟรนช์ฟรายส์หลากหลายความอร่อยในราคาขนาดนี้บอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆครับสำหรับคนที่ต้องการกินเนื้อเยอะๆมาที่นี่ที่เดียวจบ 200 บาทไม่ต้องไปกินตามร้านต่างๆในห้างงบบานปลายกว่านี้แน่นอนดูเพิ่มเติม
ร้านสเต๊กบุฟเฟ่ราคาไม่แพง
เป็นร้านสเต๊กที่เหมาะกับย่านนักศึกษาจริงๆ เพราะราคาไม่แพง หัวละ 139 บาทเท่านั้น ร้านตกแต่งแบบเรโทรเก๋ๆ ที่จอดรถอาจจะยากนิดนึงเพราะอยู่ย่านสันติธรรม มีไลน์เมนูให้เลือกหลากหลาย เนื้อสัตว์ต่างก็ถือว่าโอเคตามราคา แต่พิซซานี่ยังไม่เท่าไหร่ ซอสทั้งของสปาเกตตี้และอาหารติดหวานไปหน่อย เส้นพาสต้าก็สุกไป แต่ก็เหมาะตามราคา โดยรวมถ้าไม่คิดมากก็โอดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์สเต็กสุดคุ้มมมมม
เป็นร้านบุฟเฟ่ต์สเต็กที่คุ้มค่ามาก ในราคาเพียง 139.- บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม มีไลน์อาหารให้เลือกไม่มากนัก แต่ทุกอย่างตือดีอะ คุณภาพ ความสะอาด สเต็กก็มีหมู เนื้อ ไก่ ปลาทอด ส่วนตัวชอบสเต็กไก่ที่สุดเพราะมันนุ่มมาก อร่อย ไม่แห้ง หนังกรอบกำลังดี สลัดก็มีผักให้เลือกหลากหลายดี น้ำสลัดก็มีให้เลือกเยอะ มีพิซซซ่าแป้งบางกรอบ เฟรนซ์ฟราย ไส้กรอก มันบด สปาเก็ตตี้ บาร์บีคิว ปลาหมึกย่าง เห็ดย่างที่ทมีน้ำจิ้มสุด...อ่านต่อ
ร้านสเต็ก อร่อยสุดคุ้ม ราคาสบายกระเป๋า
มาร้านนี้ด้วยการที่เพื่อนชวน และเคยเห็นรีวิวมาก่อนจิพลาดได้เยี่ยงไรเจ้าเอยย ก็จัดเลยสิคะ ร้านอยู่ซอยเวียงบัว มาถึงภาพแรกบรรยากาศของร้าน ก็ตกแต่งได้คลาสสิคมีของเก่าๆ เยอะเลยร้านน่ารักค่ะ มีโซนด้านในกับด้านนอก พอเข้าไปที่ร้านก็ไปจ่ายตังค์ที่เค้าเตอร์เลยจ้า 139 บาทก็รับจานมาสองจานเสร็จก็ไปตักได้เลยค่า ราคานี้ไม่รวมน้ำดื่มนะ ทางที่ดีไปไวๆหน่อยค่ะคนเยอะพอสมควรเลย สำหรับบุปเฟ่จะเริ่มตอน17:00-23:30 ...อ่านต่อ