4.3

รีวิว BALZAC

ทิพากร บุญอ่ำ
22 เม.ย. 2024
แม้ราคาสูงไปนิด แต่อร่อย บรรยากาศร้านดีมาก
เมนูเด็ด: Lemonade

ร้านที่เป็นทั้งคาเฟ่ ร้านหนังสือ แกลเลอรี่ ซึ่งเจ้าของที่เป็นขาวสวิสบอกว่าชื่อร้านเอามาจากชื่อของนักเขียนดังชาวฝรั่งเศส ออนอเร เดอ บัลซัค ภายในร้านหนังสือมีทั้ง 1 มือ 2 เป็นภาษาฝรั่งเศส ทั้งงานศิลปะ แผ่นเสียง แผ่นหนัง ร้านตกแต่งสวยงาม สะดุดตา ซึ่งทางร้านติดป้ายไว้เลยว่า Everything is sell ในส่วนของเครื่องดื่ม เราสั่ง Lemonade (120 บาท) ที่รสชาติอร่อยมาก เข้มข้นทั้งความเปรี้ยวอมหวานนิดๆ ชุ่มคอ ชื่นใจ ร้านอยู่ต้นซอยเจริญกรุง 43 เดินเข้ามาราว 20 เมตร เจอแยกแรกขวามือเลี้ยวเข้ามา ร้านจะอยู่ซ้ายมือ

Lemonade

guneweenz 🦋
14 ก.พ. 2025
คาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส มู้ด&โทนดีมาก ขนม เครื่องดื่มอร่อย ทุกอย่างคือ perfect เจ้าของน่ารัก 10/10
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Apple Pie, Peach Americano, Cold Chocolate, Mint Chocolate

📍 ร้าน Balzac ร้านอยู่เจริญกรุง 43 ฝั่งตรงข้ามจะเป็นเจริญกรุง 32 ใกล้ๆ ไปรษณีย์กลางบางรัก เข้าซอยอยู่เจริญกรุง 43 มาประมาณ 50 เมตร สังเกตขวามือจะเจอร้านเลยค่ะ ร้านจะอยู่ในซอยตรงข้ามร้านฮงฮวดค่ะ ร้านสีเขียวสะดุดตาสุดๆ ถ้ามี BTS ลงสถานีสะพานตากสิน และนั่งวินมาลงไปรษณีย์กลาง ข้ามฝั่งมา เดินเข้าซอยนิดนึงก็ถึงแล้วค่ะ ไม่แน่ใจร้านมีที่จอดไหม แต่ซอยแคบมากๆ ค่ะ 🎐 ร้านน่ารักตั้งแต่หน้าร้านเลย ตกแต่งส...อ่านต่อ

p_pun555
16 ธ.ค. 2024
Balzac คาเฟ่ลับสุดวินเทจ เหมือนอยู่ฝรั่งเศส

📍 Balzac คาเฟ่ลับย่านเจริญกรุง ที่ไม่มาถือว่าพลาด~
✨สิ่งน่าสนใจ: มีมุมหลากหลาย แถมมีขายด้วย ทั้งหนังสือ แผ่นเสียงต่างๆ
🗣ข้อแนะนำ: หากใครชอบหนังสือต่างประเทศ หรือ แผ่นเสียง สามารถมาชมหรือชอบสามารถซื้อได้เลย และ แต่งตัวมาฟีลไปเที่ยวเพื่อมา แชะรูป ในบรรยากาศร้าน mood ดี มีมุมถ่ายรูปหลากหลาย
🚗 ที่จอดรถ: จอดที่ไปรณีย์กลาง บางรัก และเดินข้ามมา
🕝 เวลาเปิดปิด
วันอังคาร 14.00 - 18.30
วันพุธ - อาท...อ่านต่อ

Pattaraporn Thodsadee
13 ต.ค. 2024
Balzac คาเฟ่

📚📽️Balzac คาเฟ่และแกลเลอรี่สุดวินเทจ ย่านเจริงกรุง 43 ที่นำเสนอวัฒนธรรมฝรั่งเศสไว้ในบรรยากาศสุดน่ารักเป็นทั้งร้านหนังสือ และแกลเลอรีที่รวบรวมงานศิลป์ต่างๆ ของฝรั่งเศสมาไว้ให้ได้มาชมที่ร้านจะมีหนังสือมือสองไว้ให้เราได้เลือกซื้อภายในร้านจะตกแต่งด้วยด้วยโปสเตอร์หนังวินเทจ มีแผ่นเสียงวางเรียงราย หนังสือฝรั่งเศสหลายแบบหรือ
🌟☕️เมนูที่สั่งวันนี้เป็นกาแฟส้ม กินแล้วสดชื่นมากค่ะ
💰ราคา:100-200 บาท
📍...อ่านต่อ

Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน