3.7

รีวิว 3 หญิง เชียงแสน

โต้ง ชวนชิม
1 พ.ย. 2023
ร้านเก่าแก่แห่งเชียงแสน

ร้านอาหารเก่าแก่แห่งอำเภอเชียงแสนจังหวัดเชียงรายร้านนี้เปิดมาไม่ต่ำกว่า 30 ปีเป็นร้านเก่าแก่อยู่ติดกับธนาคารกรุงไทยสาขาเชียงแสนมีอาหารตามสั่งหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นผัดเผ็ดปลาดุก ผัดกระเพราเนื้อต้มยำปลากระป๋อง เข้าซอยรสชาติดีทุกอย่าง มีขนม ถ้วยวางอยู่บนโต๊ะให้กินเป็นของแกล้มแก้เผ็ดกันด้วยรสชาติดี สะอาดราคาถูกมากๆครับ

Wit L
9 พ.ย. 2016
รสชาติถูกปากมากๆ มันใช่เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เห็ดหอมอบซีอิ้ว, กะเพราไก่

ร้านสามหญิง อ.เชียงแสน ร้านอาหารตามสั่ง รวดเร็ว ว่องไว เอร็ดอร่อย ของคู่พนักงาน ชาวบ้านระแวกนี้เลย เมนูที่ได้ลอง (แต่คิดว่าคงอร่อยอีกหลายเมนู) - เห็ดอบซีอิ้ว อร่อยมาก อบได้เข้าเนื้อมากที่สุด เค็ม มัน หอม ชอบมาก - กะเพราะไก่ อร่อยๆเลย มีน้ำขลุกขลิก สรุปร้านนี้ต้องสั่งแนวผัดๆที่มีน้ำขลุกขลิก มันจะเข้มข้นหอม หวาน มันอร่อยเหาะมากดูเพิ่มเติม

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
1 ก.พ. 2015
สุดยอด.. หมึกทอดกระเทียมราดข้าว 😋😋😋

ร้าน 3 หญิง เป็นร้านโบราณประจำอำเภอเชียงแสนค่ะ ติดกับธนาคารกรุงไทย ไม่หลงทางแน่นอน! ร้านนี้แพททานมานานมว้าก 6-7 ปี ได้ละมั้ง ไปทานทีไร ก็สั่งหมึกทอดกระเทียมราดข้่าวทุกครั้ง เคยลองสั่งอย่างอื่นมาทานเพิ่มนะค่ะ แต่อร่อยไม่เท่าเมนูนี้!!!! เพราะงั้นใครผ่านไปเชียงแสน แนะนำให้แวะทานนะค่ะ อร่อยเจงๆๆๆดูเพิ่มเติม

สุดยอดหมึกทอดกระเทียม ณ เชียงแสนบรรยากาศโล่ง สบาย สะอาดห่อกลับบ้าน 1 กล่อง😋
28 ส.ค. 2012
ร้านเก่าแก่ของเวียงเจียงแสน
31 ธ.ค. 2013
เสียความรู้สึกกับคำพูดของเจ้าของร้าน

เดือนก่อน (พ.ย.)ไปส่งแม่บ้านทำธุระกับบรรดาญาติของนางที่ธนาคารกรุงไทยสาขาเชียงแสนเรารออยู่ที่ลานจอดรถของธนาคาร ไม่ได้ขึ้นไปด้วย เวลาใกล้เที่ยงแล้ว แม่บ้านโทรมาบอกให้เข้าไปนั่งรอที่ร้านสามหญิงที่ติดกันกันธนาคาร สั่งอาหารรอไว้ด้วยกำลังจะเสร็จธุระ กำลังชวนให้พี่ๆน้องๆทานอาหารร่วมกัน รับทราบตามคำบัญชาของแม่บ้านก็เลยเข้าไปในร้าน หาโต๊ะนั่ง ที่พอจะนั่งได้ 5-6 คน ตามจำนวนคนที่จะตามมาสมทบ(รวมทั่งเราด...อ่านต่อ

หน้าร้าน (ภาพจากGoogle)
Eing Ep
1947149
4 ม.ค. 2015
ทำอาหารไวมากกกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดกระเพราเจ

เป็นร้านที่ทำอาหารตามสั่งได้ไวมากกกก... ไม่ต้องรอนาน เจ้าของร้านใส่ใจลูกค้าดี อาหารก็มีให้เลือกมากมาย ถึงร้านนี้จะไม่ได้ขายอาหารเจโดยตรง แต่ก็มีเมนูเจมาให้เลือก และทำอร่อยด้วย ใครแวะไปเที่ยวจังหวัดเชียงราย อำเภอเชียงแสนต้องไปลองดูเพิ่มเติม

2 ม.ค. 2014
อาหารตามสั่ง
ผัดกระเพราปลาดุกทอดกรอบไข่เจียว