รีวิว Holla Café Coffee & Bakery

photo
Tim-kim Miko
817194373
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ส.ค. 2014
ดูแล้ว 31
Quality Review
ริมบึงหนองแวง ชิวได้อีก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

นั่งชิวยามเย็นกับร้าน Holla cafe อยู่ติดกับบึงหนองแวงฝังกังสดาร เป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งไม่ค่อยเยอะ ได้บรรยากาศ ชิวๆ เป็นกันเอง มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ร้านข้างในฝาผนังตกแต่งด้วยภาพเขียนอาร์ตๆ เมนูแนะนำคือ เครปกล้วยหอมราดซอสช็อคโกแลตเสิร์ฟมาพร้อมกับวิปครีมและไอศกรีม ขอบอกเลยว่าเครปร้านนี้อร่อยจริงๆค่ะ คอนเฟิร์ม รสชาติเค้ก โทสต์ ก็โอ ส่วนเครื่องดื่มก็พอกินได้ ที่จอดรถสะดวก บรรยากาศดี ราคาโอเค เหมาะกับมานั่งกินชิวๆกับเพื่อนๆ

อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
SA_NaTe
142501.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 597
Quality Review
เพือนแนะนำมา ว่าให้ลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: honey toast

ร้านน่ารัก น่านั่งแต่เล็กไปหน่อย ที่จอดรถหายาก กาแฟร้อนเฉยๆ เทียบกับราคาไม่คุ้มเท่าไหร่ ฮันนี่โทสใช้ได้ แต่ค่อนข้างหวาน เหมือนมีน้ำเชื่อมใส่มาแล้ว ไอศรีมที่มาด้วยจัดว่าธรรมดา เอาไว้มานั่งพักผ่อน ทำงาน มากับเพื่อนได้ มีเกมส์กระดาน มีหนังสือให้อ่านเพลินๆดูเพิ่มเติม

photo
Tim-kim Miko
817194373
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ต.ค. 2014
ดูแล้ว 265
Quality Review
Holla Cafe
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้าน holla cafe ตั้งอยู่ริมบึงหนองแวงหรือบึงกังนั่นเอง ร้านได้ขยายพื้นที่ในร้าน มีที่นั่งเพิ่มขึ้น มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และตากอากาศข้างนอก บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับมานั่งอ่านหนังสือในช่วงกำลังจะสอบมิดเทอมแบบนี้ เมนูเค้กโฮมเมดเน้นชีสเค้กซะส่วนใหญ่ เห็นแช่ในตู้น่าทานมากๆ มีเค้กชาเขียวชีสเค้กด้วย ถ้าไม่ติดว่าอิ่มจะลองสั่งมาทานแล้วนะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
4 ส.ค. 2014
ริมบึงหนองแวง ชิวได้อีก
photo
Sugar flyo
1.9k7635k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ม.ค. 2015
ดูแล้ว 258
Quality Review
รสชาติใช้ได้ แต่ใส่น้ำผึ้งในฮันนี่โทสเยอะไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้, honey toast, กาแฟสดอาราบิก้า

รสชาติอร่อยมีผลไม้เยอะแยะ คุ้มอยู่ ไอติมก็ลูกโตจ้า กาแฟอร่อยจริงๆ เป็นออกแนวเหนือใต้คั่วกลางเลยป่ะ?? เปรี้ยวนิด ขมหน่อยๆ. กินกับของหวานตัดดี น้ำเปล่าไม่เย็นน่าจะเอาน้ำแข็งใส่หน่อยนะจ้า. มีเกมพวก หมากรุก โดมิโน่. โอเอ็ก. ตัวต่อล้ม. ก็ดีมีกิจกรรมให้เล่น. ส่วนที่นั่งมี2โซน ด้านนอกและในร้าน พนักงานไม่ค่อยสนใจเลยพี่เราฝากบอก เมนูเขียนเสร็จแล้ว แต่ขาเจ็บเลยเรียก น้องแว่นเห็นแล้วแต่ไม่สนใจ เลยต้อง...อ่านต่อ

ลาเต้ฮันนี่ฟรุตตี้โทสน้องแว่น555โซนนั่งแต่ละที่เมนู ราคากำแพงส่วนนึง
photo
Kumaa
6447912.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 311
Quality Review
Holla cafe น่ารักๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

วันนี้เรามากันที่ ร้านโฮล่าคาเฟ่(Holla cafe) ซึ่งเป็นร้านกาแฟ เบเกอรี่ ซึ่งตั้งอยู่ริมบึงหนองแวงติดกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร้านสวยบรรยากาศดี โดยเมนูที่เราสั่งมาวันนี้เป็น เมนูแนะนำของทางร้านที่ลูกค้าหลายๆคนชื่นชอบมากครับ วันนี้สั่งเป็นช็อกโก้โทส จุดเด่นอยู่ที่ขนมปังที่หนานุ่มมาก และมีรสหวานนำ ทานกับช็อกโกแลตไม่หวานจนเกินไป พอทานพร้อมกับไอศครีมก็จะเข้ากันได้อย่างดี แถมราคาก็ถูกเหมาะกับเป็นร้านที่ร...อ่านต่อ

photo
Fern
22889
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 435
Quality Review
ฮันนี่โทสอร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: honey toast

ร้านคาเฟ่ที่มาตั้งแต่สมัยนักศึกษา เป็นร้านเล็กๆข้างบึง เมนูโปรดคือฮันนี่โทส ตัวขนมปังมีความกรอบและหอมหวานมาก เข้ากันกับไอศกรีมที่เสิร์ฟ เป็นที่นัดพบของเพื่อนฝูงที่ดี บรรยากาศอบอุ่นสบาย เหมาะกับการพูดคุยกันดูเพิ่มเติม

photo
RiceMango
39.8k2931.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ส.ค. 2012
ดูแล้ว 154
Quality Review
บรรยากาศสบาย ของกินอร่อย :)))
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โทส, โกโก้ร้อน, มัทฉะร้อน

หลาย ๆ ร้านมักจะชงเครื่องดื่มร้อนหวานไปไม่ก็จางไป แต่ร้านนี้กลมกล่อม ไม่ว่าจะโกโก้หรือมัทฉะร้อน ขนมร้านนี้มีให้เลือกแล้วแต่วัน รสชาติใช้ได้ - ลาวารสชาติดี แต่ว่ายังอบได้ไม่ถึงจุด ยังเละอยู่เลย (จะดีกว่านี้ถ้าทางร้านแกะลาวาออกจากถ้วยมาให้ แต่คงจะยาก เพราะตัวเค้กยังไม่ setตัว) แต่ถามว่ากินมั้ย คำตอบคือกินครับ 5555 - บานอฟฟี่หวานไปนิด แต่ก็อร่อยดี - โทส เนื้อสัมผัสอร่อยมาก หอมมาก ๆ :) ชอบตรงที่...อ่านต่อ

Holla Cafe'

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Lonely Boy Kangsadarn
Ad ·
Lonely BoyKangsadarn
คาเฟ่ขนมสไตล์ฝรั่งเศสเปิดใหม่ย่านกังสดาล เมนูหลากหลาย มุมถ่ายรูปสวย
The simple cafe and bakery ขอนแก่น
Ad ·
The simple cafe and bakeryขอนแก่น
คาเฟ่สวยสไตล์อิตาลี บรรยากาศดี ครบครันขนมโฮมเมด อาหาร และเครื่องดื่ม