รีวิว Holla Café Coffee & Bakery

4 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ริมบึงหนองแวง ชิวได้อีก

นั่งชิวยามเย็นกับร้าน Holla cafe อยู่ติดกับบึงหนองแวงฝังกังสดาร เป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งไม่ค่อยเยอะ ได้บรรยากาศ ชิวๆ เป็นกันเอง มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ร้านข้างในฝาผนังตกแต่งด้วยภาพเขียนอาร์ตๆ เมนูแนะนำคือ เครปกล้วยหอมราดซอสช็อคโกแลตเสิร์ฟมาพร้อมกับวิปครีมและไอศกรีม ขอบอกเลยว่าเครปร้านนี้อร่อยจริงๆค่ะ คอนเฟิร์ม รสชาติเค้ก โทสต์ ก็โอ ส่วนเครื่องดื่มก็พอกินได้ ที่จอดรถสะดวก บรรยากาศดี ราคาโอเค เหมาะกับมานั่งกินชิวๆกับเพื่อนๆ


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITOR'S CHOICE
เมื่อไม่มีที่ไปก็ต้องร้านนี้เลย Holla Cafe Coffee & Bakery
เมนูเด็ด:cholate lava, เครปกล้อมหอมราดคาราเมล

ตกดึกไม่มีที่ไปขอแนะนำร้านนี้เลย Holla cafe ร้านเล็กๆน่ารัก บรรยากาศฟรุ้งฟริ้ง ชวนให้น่านั่ง ภายใน(ห้องแอร์)มีโต๊ะให้เลือกนั่งประมาณ6-7โต๊ะ ส่วนภายนอกนั้นมี2โลเคชั่น คือส่วนที่เป็นระเบียงและในสวน บรรยากาศภายในร้านโดยรวม มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ เมนูที่แนะนำขอบอกว่าต้องนี่เลย chocolate lava เห้ยคือแบบมันลาวามากอ่ะ เยิ้มออกมาได้อีกทะลักออกมาได้อีก อลังการสุดๆ ถ้ามาร้านนี้ต้องลองไม่ลองคือพลา...

อ่านต่อ »
Holla Café Coffee & BakeryHolla Café Coffee & BakeryHolla Café Coffee & Bakery

3 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2012
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศสบาย ของกินอร่อย :)))
เมนูเด็ด:มัทฉะร้อน, โกโก้ร้อน, โทส

หลาย ๆ ร้านมักจะชงเครื่องดื่มร้อนหวานไปไม่ก็จางไป แต่ร้านนี้กลมกล่อม ไม่ว่าจะโกโก้หรือมัทฉะร้อน ขนมร้านนี้มีให้เลือกแล้วแต่วัน รสชาติใช้ได้ - ลาวารสชาติดี แต่ว่ายังอบได้ไม่ถึงจุด ยังเละอยู่เลย (จะดีกว่านี้ถ้าทางร้านแกะลาวาออกจากถ้วยมาให้ แต่คงจะยาก เพราะตัวเค้กยังไม่ setตัว) แต่ถามว่ากินมั้ย คำตอบคือกินครับ 5555 - บานอฟฟี่หวานไปนิด แต่ก็อร่อยดี - โทส เนื้อสัมผัสอร่อยมาก หอมมาก ๆ :) ชอบตรงที่...

อ่านต่อ »
Holla Café Coffee & Bakery

6 Likes1 Comment
Share
29 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
เพือนแนะนำมา ว่าให้ลอง
เมนูเด็ด:honey toast

ร้านน่ารัก น่านั่งแต่เล็กไปหน่อย ที่จอดรถหายาก กาแฟร้อนเฉยๆ เทียบกับราคาไม่คุ้มเท่าไหร่ ฮันนี่โทสใช้ได้ แต่ค่อนข้างหวาน เหมือนมีน้ำเชื่อมใส่มาแล้ว ไอศรีมที่มาด้วยจัดว่าธรรมดา เอาไว้มานั่งพักผ่อน ทำงาน มากับเพื่อนได้ มีเกมส์กระดาน มีหนังสือให้อ่านเพลินๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
18 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
Holla cafe น่ารักๆ

วันนี้เรามากันที่ ร้านโฮล่าคาเฟ่(Holla cafe) ซึ่งเป็นร้านกาแฟ เบเกอรี่ ซึ่งตั้งอยู่ริมบึงหนองแวงติดกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร้านสวยบรรยากาศดี โดยเมนูที่เราสั่งมาวันนี้เป็น เมนูแนะนำของทางร้านที่ลูกค้าหลายๆคนชื่นชอบมากครับ วันนี้สั่งเป็นช็อกโก้โทส จุดเด่นอยู่ที่ขนมปังที่หนานุ่มมาก และมีรสหวานนำ ทานกับช็อกโกแลตไม่หวานจนเกินไป พอทานพร้อมกับไอศครีมก็จะเข้ากันได้อย่างดี แถมราคาก็ถูกเหมาะกับเป็นร้านที่ร...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
18 ม.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติใช้ได้ แต่ใส่น้ำผึ้งในฮันนี่โทสเยอะไป
เมนูเด็ด:latte, กาแฟสดอาราบิก้า, honey toast

รสชาติอร่อยมีผลไม้เยอะแยะ คุ้มอยู่ ไอติมก็ลูกโตจ้า กาแฟอร่อยจริงๆ เป็นออกแนวเหนือใต้คั่วกลางเลยป่ะ?? เปรี้ยวนิด ขมหน่อยๆ. กินกับของหวานตัดดี น้ำเปล่าไม่เย็นน่าจะเอาน้ำแข็งใส่หน่อยนะจ้า. มีเกมพวก หมากรุก โดมิโน่. โอเอ็ก. ตัวต่อล้ม. ก็ดีมีกิจกรรมให้เล่น. ส่วนที่นั่งมี2โซน ด้านนอกและในร้าน พนักงานไม่ค่อยสนใจเลยพี่เราฝากบอก เมนูเขียนเสร็จแล้ว แต่ขาเจ็บเลยเรียก น้องแว่นเห็นแล้วแต่ไม่สนใจ เลยต้อง...

อ่านต่อ »
Holla Café Coffee & BakeryHolla Café Coffee & BakeryHolla Café Coffee & Bakery

1 Like0 Comment
Share
1 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
Holla Cafe

ร้าน holla cafe ตั้งอยู่ริมบึงหนองแวงหรือบึงกังนั่นเอง ร้านได้ขยายพื้นที่ในร้าน มีที่นั่งเพิ่มขึ้น มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และตากอากาศข้างนอก บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับมานั่งอ่านหนังสือในช่วงกำลังจะสอบมิดเทอมแบบนี้ เมนูเค้กโฮมเมดเน้นชีสเค้กซะส่วนใหญ่ เห็นแช่ในตู้น่าทานมากๆ มีเค้กชาเขียวชีสเค้กด้วย ถ้าไม่ติดว่าอิ่มจะลองสั่งมาทานแล้วนะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ส.ค. 2014

ริมบึงหนองแวง ชิวได้อีก

อ่านต่อ »