3.5

Euston
9.4k8k62.4k
5 เม.ย. 2017
นั่งดื่มนั่งชิวร้านดีๆอีกร้าน

ลองกันไปเรื่อยให้ครบทุกร้านได้เวลาถึงคิวร้านนี้แล้วครับบรรยากาศดีมาเป็นโต๊ะแรกเลยตั้งแต่หัวค่ำยังไม่มีคนร้านนี้คนจะเข้าช่วงดึกถึงดึกมากๆหลังสี่ทุ่มครึ่งเป็นต้นไปวันนี้มานั่งตั้งแต่ยังไม่สองทุ่ม ดนตรีสดเล่นดีใช้ได้ครับคนเยอะดีในตอนช่วงเวลาห้าทุ่มถึงเที่ยงคืน ดูอาหารมีหลากหลายราคาไม่ถึงครับสูงมากพอรับได้ การบริการพอใช้ได้บรรยากาศดีเหมาะสำหรับมาสังสรรค์กันอีกหนึ่งที่ไว้เป็นตัวเลือกในปาร์ตี้วันสบายๆของเรา

Euston
9.4k8k62.4k
29 ก.ย. 2019
Infinity Pub

ร้านนี้แบ่งเป็น 2 โซนครับมีทั้งโซนด้านนอกและโซนด้านในวันนี้รีวิวโซนด้านไหนที่เป็นแนวผับมีดนตรีสดเล่นปิดดึก โดยเฉพาะหลังเที่ยงคืนคนจะเยอะมากๆ ดื่มมาฟังเพลง ปาร์ตี้สังสรรค์ กัน ได้ครับ เมนูอาหารน่าจะไม่เน้นเท่าไหร่เนื่องจากว่า ด้านในจะไม่ค่อยสะดวกเรื่องอาหารแถวด้านนอกครับดูเพิ่มเติม

16 เม.ย. 2019
ปาร์ตี้สังสรรค์ยามค่ำคืน
Borripat Tonrak Saihom
1 ม.ค. 2019
ดนตรีเล่นกันแบบเหงาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบียร์

ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการประเสริฐแลนด์ โดยที่ร้านเปิดมานานล่ะแล้วก็ไม่ได้มานานล่ะมาครั้งนี้ร้านมีการปรับปรุงใหม่โดยโซนoutdoor มีที่นั่งกินเป็นสัดส่วนและมีเล่นดนตรีสดเล่น ส่วนindoorเล่นดนตรีสดเต็มรูปแบบแต่เล่นกันไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่แถมพนักงานต้อนรับไม่ค่อยจะดีอาจจะเป็นเพราะสั่งเบียร์มาดื่ม ร้านนี้เลยเป็นว่าควไว้ลำดับท้ายๆในการที่จะมาดูเพิ่มเติม

หมูน้อยแสนซน
14 ก.ค. 2019
ไม่เมาไม่กลับ

ร้านนี้จะเป็นกึ่งนั่งชิวและกึ่งผับจากใครที่ไม่ชอบนั่งชิวๆเราก็มาตื๊ดกันในผับได้นะจ๊ะร้านจะเป็นแนวบรรยากาศวัยรุ่นวัยทำงานได้หมดร้านปิดประมาณ 2:00 น 3:00 นจะมีเครื่องดื่มให้เราเลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นช้างลีโอหรือเหล้าราคาไม่แพงมากถ้าเทียบกับบรรยากาศแล้วถือว่าถูกมากค่ะดูเพิ่มเติม

"Oddo"
28 ก.ค. 2015
เปลี่ยนบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง

แวะมาเปลี่ยนบรรยากาศร้าน เปิดวงในมาพาหลงทางด้วย พาไปหอพักข้างๆ (ขยับตำแหน่งให้แล้ว) ร้านอยู่ในพื้นที่ประเสริฐแลนด์ ขับเข้ามาหน่อยร้านอยู่ด้านซ้าย มาแบบบรรยากาศฝนพรำ แทบจะพิเศษเลยทั้งร้านมี 2 โต๊ะเอง (นั่งด้านนอก) รู้สึกจะมีด้านในแบบตื๊ดๆ ด้วย พนักงานร้านเยอะมาก มีป้ายไฟบอกชื่อเล่นด้วย อาหารที่สั่งได้มาเร็วมาก - เนื้อย่าง ไส้ย่าง (149฿) อร่อยดี แต่เนื้อเหนียวไปนิด - เบียร์ช้างสด เหยือก...อ่านต่อ

เนื้อย่าง ไส้ย่างหอยนางรมทรงเครื่องบรรยากาศร้าน
อร่อยสไตล์ by NB
30 ก.ย. 2016
Grand Opening
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เฟรนฟรายด์, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

หลังจากปิดปรับปรุงไปร่วมเดือน เปิดร้านทั้งที่ก้มีมินิคอนเสิร์ตถึง 2 วง ในสโลแกน Chang Friend Day Friday ศิลปินที่เชิญก้เป็นนักดนตรีชั้นนำอีก ทั้ง SCRUBB และ Musketeers และมีเหล่าดีเจ. Modern ช่อง 98.75 (DJ.เอส , DJ. ณัฐ , DJ.เป็นหนึ่ง และ DJ.ส้มโอ งานนี้เราไม่พลาด บัตรเข้างานราคาแค่ 100 บาท เอามาแลกเบียร์ช้างได้ จัดไป!! ตอนซื้อบัตรเราไปซื้อผิดโต๊ะ ไปที่โต๊ะสื่อสารมวลชน พนักงานถามมาจากช่อง...อ่านต่อ

น ว ล
9 ก.ย. 2013
สำหรับคืนแฮงเอาส์ดีๆ ต้องINFINITY

สำหรับคนชอบเที่ยวกลางคืน ที่ยกมาอีกระดับนึง เป็นอีกผับที่นักศึกษา มช. ชอบไปกัน ราคามิกซ์เซอร์ก็เหมาะสมกับราคา ที่นี่ขาย 100 กับ B นะครับ ค่าเปิดน่าจะ100นึง ดนตรีสดสไตล์เดียวกับdis แต่ที่นี้ไม่มีแว๊นศ์กะก๊อย สักเท่าไหร่นะครับ มีโซนนอกให้นั้งกินข้าวด้วยครับ สรุปได้มาตรฐานผับทั่วไป ให้3ป๊ากครับดูเพิ่มเติม

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1