- รีวิว มิสเตอร์มันไก่ (ข้าวมันไก่) สิรินธร 5

ความอร่อยข้างๆ ตั้งฮั่วเส็งธนบุรี
ที่สั่ง คือ ข้าวมันไก่ ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - ข้าวมัน ⭐⭐⭐⭐ - น้ำจิ้ม ⭐⭐⭐⭐ - ไก่ สายฉ่ำส่วนตัวดันไม่ชอบ ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - บรรยากาศตึกแถว 1คูหา ⭐⭐⭐ - ภาชนะ ปกติ ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ - จอดในห้างได้ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
3.5🌟 อร่อยใช้ได้เลยค่ะ
เห็นร้านข้าวมันไก่นี้มาเปิดได้เป็นเดือนแล้วค่ะ อยู่ในซอยข้างตั้งฮั่วเส็ง ซึ่งไม่มีที่จอดรถ เป็นซอยแคบ น้องปอบจอดริมถนนสิรินธร แล้วเดินเข้ามาค่ะ ข้าวมันไก่ธรรมดาจานละ 40 บาท ปริมาณพออิ่ม สั่งเป็นเนื้อสะโพก มาพร้อมน้ำซุปฟักตุ๋น ข้าวมัน น้องปอบว่าเม็ดหักเยอะไปหน่อย ความมันน้อยถึงปานกลาง เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความมันเยอะ เนื้อไก่ส่วนสะโพก ต้มแห้งๆ หนึบดี ไม่เละ น้ำจิ้มเข้มข้นดีค่ะ น้ำซุปอร่อยมาตรฐานดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่ดี น้ำซุปหอมอร่อย
หิวๆ ไม่รู้ทานอะไรดี นึกถึงข้าวมันไก่ มาไวมาก ไม่ผิดหวัง อร่อยจ้า 1 ห่อ ก็อิ่ม สั่ง ไป 6 ห่อ ข้าวมันเปล่าอีก 2 อิ่มแล้วนอนได้ แนะนำร้านนี้ ไม่ผิดหวังจ้าอ่านต่อ