รีวิว มิสเตอร์มันไก่ (ข้าวมันไก่) สิรินธร 5

MoOks
6 ต.ค. 2019
ข้าวมันไก่ใช้ได้ แพคมาเรียบร้อย

Lungtub
23 พ.ย. 2022
ความอร่อยข้างๆ ตั้งฮั่วเส็งธนบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม

ที่สั่ง คือ ข้าวมันไก่ ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - ข้าวมัน ⭐⭐⭐⭐ - น้ำจิ้ม ⭐⭐⭐⭐ - ไก่ สายฉ่ำส่วนตัวดันไม่ชอบ ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - บรรยากาศตึกแถว 1คูหา ⭐⭐⭐ - ภาชนะ ปกติ ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ - จอดในห้างได้ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
13 ก.พ. 2019
3.5🌟 อร่อยใช้ได้เลยค่ะ

เห็นร้านข้าวมันไก่นี้มาเปิดได้เป็นเดือนแล้วค่ะ อยู่ในซอยข้างตั้งฮั่วเส็ง ซึ่งไม่มีที่จอดรถ เป็นซอยแคบ น้องปอบจอดริมถนนสิรินธร แล้วเดินเข้ามาค่ะ ข้าวมันไก่ธรรมดาจานละ 40 บาท ปริมาณพออิ่ม สั่งเป็นเนื้อสะโพก มาพร้อมน้ำซุปฟักตุ๋น ข้าวมัน น้องปอบว่าเม็ดหักเยอะไปหน่อย ความมันน้อยถึงปานกลาง เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความมันเยอะ เนื้อไก่ส่วนสะโพก ต้มแห้งๆ หนึบดี ไม่เละ น้ำจิ้มเข้มข้นดีค่ะ น้ำซุปอร่อยมาตรฐานดูเพิ่มเติม

khimyhong
24 ต.ค. 2021
ข้าวมันไก่ดี น้ำซุปหอมอร่อย
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ผสม

หิวๆ ไม่รู้ทานอะไรดี นึกถึงข้าวมันไก่ มาไวมาก ไม่ผิดหวัง อร่อยจ้า 1 ห่อ ก็อิ่ม สั่ง ไป 6 ห่อ ข้าวมันเปล่าอีก 2 อิ่มแล้วนอนได้ แนะนำร้านนี้ ไม่ผิดหวังจ้าอ่านต่อ

24 ต.ค. 2021
ข้าวมันไก่ดี น้ำซุปหอมอร่อย