3.8

รีวิว ครัวพรรวา

hachiizz
11 มิ.ย. 2016
อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำต้นอ่อนทานตะวัน, แกงส้มกุ้งผัก, เมี่ยงส้มโอ

อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะแกงส้มกุ้งผัก รสชาติเผ็ดจัดจ้านพอดีๆ ไม่หวานเกินไป ไม่เปรี้ยวเกินไป ซดน้ำไปเกือบหมดชาม เมี่ยงส้มโอก็อร่อย แต่ส้มตำต้นอ่อนทานตะวัน เฉยๆ เครื่องดื่มสั่ง น้ำมะนาวโซดามิ้นท์ (แฟนเป็นคนดื่ม บอกเฉยๆ) กับ น้ำมะนาวน้ำผึ้ง หวานไป แถมรู้สึกว่าผสมโซดาหน่อยๆ (ถ้าคนไม่ชอบโซดาก็อาจจะไม่ปลื้ม) พนักงานบริการดีมาก ขณะรออาหารก็นำนิตยสารมาให้อ่านไปพลางๆ ในร้านสะอาดสะอ้าน วิวมองไปเห็นภูเขากับก้อนเมฆในหน้าฝน วิวสวยมาก รับประทานอาหารไปชมวิวไปด้วย อิ่มพุงอิ่มตา ร้านนี้ถ้ามีโอกาสก็จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

ส้มตำต้นอ่อนทานตะวัน
เมี่ยงส้มโอ
แกงส้มกุ้งผัก

Tanapun
21 ก.ค. 2017
อาหารไทย สำรับสวย รสชาติดีย์~~
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกปลาป่น

ร้านอาหารไทยชาววังแห่งนี้ มีดีที่เมนูที่ร้านอื่นไม่มี รสชาติดี จัดจานมาน่ารัก น่าทาน บรรยากาศร้านมีโซน In door Out door มีเพลงชิลเปิดให้ฟัง บริการโอเคค่ะ มีเด็กมาอยู่ใกล้ ๆ โต๊ะตลอด วันนี้ลองหลายเมนู เริ่มจากเมี่ยงส้มโอชาววัง ส้มโอยำมากับมะพร้าวคั่ว มีเครื่องเคียงหอม ๆ ให้ห่อทาน อร่อยค่ะ - ปลากะพงทอดราดน้ำยำ ปลาทอดมาไม่อมน้ำมัน น้ำยำรสชาติกลมกล่อมใช้ได้ค่ะ - กะหล่ำปลีฉ่าน้ำปลา ผักกรอบ เค็มน้อ...อ่านต่อ

แมงเม่า โง่
26 มี.ค. 2017
โต๊ะเต๊มค่ะ ไม่รับลูกค้า มีทัวร์จีน...แล้วทำไมไม่ติดป้ายคะคนดี

ร้านอาหารไทยรับลูกค้าจีน only รึเปล่า ! เปิดรับลูกค้าคนไทยบ้างนะคะ ตั้งใจมาค่ะ คราวหน้าจะมาอีกครั้งถ้าไม่มีโต๊ะให้คนไทยอีกก้ คงต้องบายๆๆ กันนะคะ ร้านอาหารไทยรับลูกค้าจีน นะ ยินดีที่มีลูกค้าเข้า ชัดๆด้วยก้อดีอ่านต่อ

Yoyae1236
29 ส.ค. 2016
อาหารไทยอร่อยๆ แอร์เย็น เพลงเพราะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาทูสด, เมี่ยงส้มโอ

อาหารไทยกลางจะมีรสติดหวานนะคะ ถ้าไม่ชอบ แนะนำว่าควรแจ้งพนักงานเสิร์ฟก่อนค่ะ ประทับใจ4ดาวกับเมนูอาหารที่สั่งมาวันนี้ เมี่ยงส้มโอ เมนูแนะนำที่บอกตรงๆว่าก่อนสั่งลำบากใจพอสมควร เพราะส่วนตัวแล้วไม่ชอบเมนูนี้เลยค่ะ แต่ที่ไหนได้ รสชาดที่นี่ดีมาก ทานไม่หยุดปากเลย ส้มโอไม่ขม หวานนิดๆ เครื่องยำจัดเต็มมาก มะพร้าวคั่วก็หอม ติดใจมากๆค่ะ แกงคั่วคอหมูย่างถ่านใส่ใบชะพลู. กะทิเข้มข้น แต่ติดหวานนิดๆ ไม่เผ็ดม...อ่านต่อ

Kamolphet Fonghem
4 ม.ค. 2017
ทำไมร้านนี้ ถึงได้คะแนนรีวิวดี?
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงส้มโอ

บอกเลยว่าผมตามมาทานร้านนี้ด้วยคะแนนรีวิวกว่า 4 ดาวใน Wongnai แต่ผิดหวังนิดๆครับผม รสชาติอาหารที่ได้กลับไม่ได้ ยอดเยี่ยมขนาด 4 ดาว สำหรับผมและเพื่อนที่ไปทานด้วยกัน ก็รู้สึกเหมือนกัน ไม่เพียงแค่รสชาติอาหารนะที่ผิดหวัง การบริการเองก็ตกหล่นๆ สั่งอาหารไปก็มาไม่ครบ อะไรแบบเนี้ย บรรยากาศ อันนี้คงไม่ต้องไปถามหา เพราะร้านติดริมถนนใหญ่ วิวคงไม่ต้องไปคาดหวัง อันนี้เข้าใจได้ รวมๆถ้าไปเชียงใหม่คราวหน้า...อ่านต่อ

12 ก.ค. 2016
อาหารไทย รสชาติอร่อย เมนูไทยๆ หาทานยาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงส้มโอ

เข้าร้านจอดรถมีตกใจนึกว่าร้านปิดคะ ดีที่ยังเดินไปถาม เกือบพลาดแล้ว เมนูแนะนำ ที่ควรแก่การมาทานคือ เมี่ยงส้มโอคะ อร่อยมาก เนื้อส้มโอรสชาติกำลังดี คลุกเคล้ากับน้ำยำ ทานแบบเมี่ยง กับใบชะพลู อร่อยลงตัวสุดๆคะ แกงเขียวหวานลำไยหมูย่าง อาจจะยังกลางๆ ไม่ถูกปากเท่าที่ควร ด้วยความที่ตัวน้ำแกงเขียวหวาน ข้นจนเกินไป ไม่แน่ใจว่าใส่นมข้นจืดด้วยหรือไม่ แต่แอบได้รสชาติและกลิ่นเบาๆมาในแกง ข้นจนความละมุนระหว่า...อ่านต่อ

Yongbobor
1945103
5 ก.ค. 2016
อาหารไทย ปลาสด ยำอร่อย

เมื่อก่อนร้านนี้ใช้ชื่อ ครัวพฤกษา มาครั้งที่แล้วก็ประทับใจรสชาติอาหาร มาครั้งนี้เปลี่ยนชื่อเป็น ครัวพรรวาก็ไม่ผิดหวัง รสชาติอาหารยังคงความหอมของเครื่อง และความสดได้เป็นอย่างดี นอกจากเปลี่ยนชื่อใหม่แล้ว สิ่งที่สังเกตุเห็นได้ชัดคือ พี่ๆพนักงานมาต้อนรับหน้าร้าน เป็นกิมมิกเล็กๆที่น่าสนใจดีคับ ^^ดูเพิ่มเติม

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3