รีวิว ขนมจีนป้าพิน สันกำแพง

17 เม.ย. 2018
เป็นร้านในตำนานก็ว่าได้ น่าจะขายมาตั้งแต่ถ้วยละ5-7บาท แต่ก่อนขายระหว่างแบงค์กรุงศรีกับแบงค์กรุงเทพ รสชาติอร่อยเป็นกันเอง

Iya Lyne
23 ก.ย. 2016
ขายหลายทั้งเมนูเส้นและเมนูข้าว รสชาดดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดกระเพรา, ขนมจีนน้ำยา

แวะหาซื้อข้าวมาให้คุณย่ามีคนแนะนำร้านนี้มาบอกว่าขนมจีนอร่อยให้ลองมาชิมดู ซึ่งแต่เดิมเป็นร้านขายขนมจีนแต่เดี๋ยวนี้ขยับขยายมีเมนูอาหารตามสั่งมากมายมีทั้ง ข้าวซอย/ขนมจีนน้ำเงี้ยว/น้ำยา/น้ำยาป่าและเมนูอาหารตามสั่งอีกมากมาย ได้ทีเลยแวะนั่งทานร้านนี้พร้อมกับสั่งอาหารไปฝากคุณย่า ขนมจีนน้ำยา น้ำขุ่นนัว อร่อยดี น้ำยารสชาติออกหวานนิดๆเผ็ดปลายลิ้นหน่อยๆไม่เผ็ดมาก ผักลวกที่นี่ให้ตักเองฟรีตามชอบใจ อาหารตาม...อ่านต่อ

Ningning
6 ส.ค. 2015
ขนมจีนป้าพินเจ้าเก่า🍝🍝
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ข้าวซอยไก่, ขนมจีนน้ำยา

ขนมเส้นป้าพินเจ้าเก่าจำได้เลยว่าเคยกินมาตั้งแต่เด็กค่ะ เจ้าเก่ามากๆๆอยู่มาหลายปี เดิมร้านจะอยู่ข้างธนาคารกรุงเทพ สันกำแพงค่ะ จะเป็นร้านตั้งโต๊ะข้างทาง เปิดตอนค่ำๆ มีน้ำขนมจีน2อย่างค่ะ น้ำเงี้ยว น้ำยา มีข้าวซอยด้วยอร่อยสุดๆ👍👍 แต่ตอนนี้มาเปิดเป็นร้านตั้งประจำแล้วววว ขายขนมจีน ข้าวซอย และอาหารตามสั่งค่ะ ร้านจะอยู่ข้างก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้ต๊อย ตรงข้ามบะหมี่เกี๊ยวปูเลย มีป้ายนร้านบอกชัดเจนค่ะ ข้างใน...อ่านต่อ

ขนมจีนน้ำยา 20-กระเพาไก่30-
Waraporn Sroila
11 เม.ย. 2016
ข้าวซอยต้องลอง ✌
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, ผัดกระเพรา

ขนมจีน ข้าวซอย อาหารตามสั่ง ต้องร้านนี้เลย ' ขนมจีนป้าพิน ' เดิมร้านอยู่ที่ข้างๆธนาคารกรุงเทพแต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่ข้างๆร้านก๋วยเตี๋ยวเจ๊ต้อย ราคาเริ่มต้น 35 บาทค่ะ เจ้าของร้านเป็นกันเองมากๆ อาหารอร่อยใช้ได้เลยค่ะ ไปร้านนี้ต้องไปกินข้าวซอยกับขนมจีนค่ะดูเพิ่มเติม

Birdey
25 ส.ค. 2017
อร่อย ราคาถูก

ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8
4.8