3.8
137 เรตติ้ง (105 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Inu Cafe Huahin

photo
Kade Chutamas
1091362.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 1,588
Quality Review
มาแล้วนะ น้องหมาชิบะของพี่ >//<
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสซ่า, นาโช่อบชีส

ความฝันก็เป็นจริงสักที ไม่คิดไม่ฝันมาก่อนว่าชีวิตนี้จะมีโอกาสได้เล่นกับน้องหมาชิบะตัวเป็นๆ เพราะเดิมเป็นคนชอบชิบะมาก ในทีวีญี่ปุ่นบ่อยๆ ก็คิดว่าอยากจะลองเล่นกับน้องๆ ดูสักครั้ง และเกดเคยเห็นใน IG ว่าร้าน Inu Café ที่อยู่ในซอยแนบเคหาสน์เป็นคาเฟ่ที่มีแต่น้องหมาชิบะเต็มไปหมดเปิดให้บริการอยู่ การมาหัวหินรอบนี้ของเกดอีก 1 เป้าหมายที่ต้องทำให้ได้คือการมาเที่ยวที่นี่ค่ะ และวันนี้วันที่ 3 ช่วงบ่ายมีเวลาว่างเลยวางแผนว่าจะมาแวะมาหาน้องๆ ซักหน่อย หน้าร้านจะมีป้ายบอกร้านตัวโตสีขาวดำ สังเกตได้ง่ายมากค่ะ ก่อนเข้าไปในร้านเราจะต้องล้างรองเท้า ล้างมือให้สะอาด จากนั้นจะมีพนักงานมาเปิดประตูให้เราเข้าไปค่ะ ภายในร้านจะเป็นลักษณะเหมือนบ้านหลังเล็กๆ ที่มีบริเวณให้ตั้งโต๊ะอาหารเปิดเป็นแบบคาเฟ่ ร้านนี้จะเป็นแบบ open ไม่ใช่ห้องแอร์ บางทีก็แอบเป็นห่วงกลัวว่าชิบะจะร้อน หรือไม่ชินกับอากาศบ้านเราเท่าไหร่ เมื่อเข้ามาถึงเราจะเห็นเจ้าชิบะตัวนั่งเล่น นอนเล่นอยู่ แนะนำว่าให้เราเลือกโต๊ะนั่งและเดินมาสั่งอาหารก่อนที่จะเล่นกับน้อง ไม่งั้นเราอาจจะเล่นกับชิบะจนลืมสั่งอาหารก็ได้ค่ะ 555 จากนั้นเรามาดูน้องชิบะกันดีกว่าที่นี่จะมีชิบะอยู่ค่อนข้างเยอะแต่ช่วงที่เกดมาจะเป็นช่วงบ่าย 3 อากาศจะค่อนข้างร้อนทำให้บางตัวไม่ค่อยร่าเริง เอาหน้าแช่น้ำแข็งเพื่อลดความร้อน ดังนั้นเราควรมาช่วงสายๆ น้องๆน่าจะคึกคักน่าดู แต่ก็จะมีบางตัวยังร่าเริง วิ่งเล่นไปมาก็มีค่ะ 😊 ทางร้านมีบริการขายอาหารหมา ราคาถุงละ 35 บาทด้วยค่ะ พอเกดซื้อแล้วแกะถุงเตรียมให้เท่านั้นแหละ ฝูงชิบะรีบวิ่งเข้ามาเพื่อที่จะกินเลย (เจอจุดอ่อนแล้ว) จังหวะเราสามารถถ่ายรูปรวมแก๊งน้องๆตอนกินข้าว ตอนเล่นได้เลยค่ะ และเมนูอาหารที่เกดสั่งมาลองวันนี้มีตามนี้เลย … 1. ชีสซ่า: ราคา 89 บาท เปิดมาด้วยเมนูแรกที่เหมือนกับพิซซ่าบางหน้าไส้กรอกชีส แต่มันคือแป้งพิตต้าตามป้ายเมนูที่ทางร้านเขียน เตรียมแป้งบางกรอบ ใส่เนยกระเทียม ไส้กรอก และชีสจากนั้นก็อบจนกรอบ หอม ใน 1 จานสามารถแบ่งออกได้เป็น 4 ชิ้น ทานคู่กับซอสมะเขือเทศแล้วอร่อยมากค่ะ 2. นาโช่อบชีส: ราคา 89 บาท ลักษณะเหมือนแป้งมันฝรั่งชนิดหนึ่งที่หั่นเป็นชิ้นและนำมาทอดให้กรอบจากนั้นอบด้วยชีส ราดด้วยครีมชีส รสชาติจะออกเค็มๆจากชีสและมันๆจากแป้งค่ะ สามารถบีบมะนาวจะได้รสเปรี้ยวตัดมานิดๆ ถือว่าอร่อยอีกแบบและเป็นเมนู signature ของร้านนี้ด้วย 3. บ๊วยโซดา: ราคา 50 บาท เมนูเครื่องดื่มที่น่าลิ้มลองช่วงอากาศร้อนแบบนี้อย่างน้ำบ๊วยโซดาที่รสชาติเปรี้ยวปนหวานๆ นิด ผสมคู่กับโซดาแล้วรู้สึกสดชื่นอีกแบบดี จบไปแล้วกับรีวิวร้านน้องหมาชิบะ ที่หัวหินสำหรับเกดร้านนี้เกดมาถึง 2 วันเลยค่ะ ขนาดจะกลับ กทม แล้วยังต้องแวะมานั่งเล่นกับน้องๆ เลย การบริการของพนักงานขอบอกว่าน่ารักมากค่ะ พี่เค้าจะถามเลยว่าอยากถ่ายรูปกับน้องๆ ตัวไหนบอกได้เลย เพราะพี่เค้าจะอุ้มน้องมาแล้วให้เราอุ้มน้องเพื่อถ่ายรูปค่ะ หรือถ้าอยากได้ภาพรวมแก๊งของเจ้าชิบะในนี้ก็สามารถบอกได้เช่นกัน ทางร้านมีจัดเตรียมโต๊ะถ่ายรูปไว้ให้แล้ว ข้อดีของร้านนี้คือไม่มีกำหนดขั้นต่ำของค่าใช้จ่ายในคาเฟ่นี้ค่ะ สำหรับเกดมาที่นี่เกดชอบน้องชิบะอยู่ 2 ตัวคือชื่อหมูดำกับจิ๊บิค่ะ น่ารักที่สุด >//< ขี้เล่น กินเก่ง ขี้อ้อนมาครบเลยไม่รักได้ยังไง และรสชาติของอาหารที่เกดสั่งมาค่อนข้างใช้ได้ค่ะ ราคาก็ไม่แพงมาก แต่บรรยากาศจะค่อนข้างร้อนเพราะทางร้านไม่มีห้องแอร์เปิดให้บริการนะคะ

บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
นาโช่อบชีส
น้ำเปล่า
นาโช่อบชีส
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ชีสซ่า
ชีสซ่า
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
หน้าร้าน
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
น้ำบ๊วยโซดา
บรรยากาศ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Green3rd
551.4k4.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 2,626
Quality Review
คาเฟ่น้องหมา ร้านเล็กไปหน่อย แต่น้องหมาน่าร้ากก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

คาเฟ่น้องหมา ไม่มีค่าเข้า อาหารที่ขายข้างในก็ราคาไม่แพงเลย มีขายอาหารน้องหมา ราคาถุงละ 35 บาทเอง ตัวร้านไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีหมาเยอะอยู่ รอบละ 3-4 ตัว วนๆกันไป หมาเชื่อง จับหัวเล่นได้เลย ขอมือได้บางตัวที่เค้าฝึกมาแล้ว เครื่องดื่มสั่งเป็นชาเขียว ใส่ส้ม แก้วละ 140 อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

35.-
photo
Padipat.N
281.1k14.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 2,836
Quality Review
คาเฟ่ต์ น้องหมา ในหัวหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสซ่า, บ๊วยโซดา, บูตะกะทะร้อน, ข้าวหมูยอดฮิต

ชื่อร้าน : Inu Cafe ที่ตั้ง : บนถนน เคหาสน์ ในตัวเมืองหัวหิน มาจากกรุงเทพ จะเลี้ยวซ้าย มาทางริมทะเล เวลา เปิด - ปิด : 11.00 - 19.00 น. บรรยากาศร้าน : เป็นร้านคาเฟ่ต์ ที่มีน้องหมาพันธุ์ชิบะให้เราได้เล่น เมนูที่ได้มาลอง : ซุยกะ,โคโค่ดีไลท์,บูตะกะทะร้อน,และไอศกรีม ความเห็น : ร้านถือว่าค่อนข้างแคบนะสำหรับจำนวนน้องหมา บรรยากาศร้านอึมครึมไปนิด แถมแอบเหม็นฉี่น้องหมา รสชาติอาหารใช้ได้ ใครมาหัวหิ...อ่านต่อ

photo
Bowjung Ladymafia
1364686
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 1,397
Quality Review
คาเฟ่หมา หมาน่าร้ากก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เข้ามาในซอยซึ่งค่อนข้างแคบ และที่จอดรถต้องหาจอดข้างทางก็ต้องลุ้นเอา มาไวหน่อยก็จะไม่มีคิว เข้ามาในร้านไม่มีห้องแอร์ แล้วค่อนข้างเล็ก ได้โต๊ะปุ๊บก็สั่งอาหารปั๊บ แล้วก็กวาดตามองหาน้อง น้องก็ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันออกมารับแขกตามโต๊ะ น่ารักมาก จับหัวได้ลูบได้ ต่อคิวถ่ายรูปได้ มีขนมน้องหมาขาย อาหารรสชาติอร่อยเลยหละ ราคาไม่แพงมาก ส่วนการบริการร้านก็ดูวุ่นๆแต่เราก็พอเข้าใจ คนรักหมาแนะนำเลยค่ะ #W...อ่านต่อ

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.5k32.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 6,452
Quality Review
ร้านหมาชิบะประจำหัวหิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุยกะ, ไทยทีฮันนี่โฟลต

ร้านคาเฟ่ที่มีน้องชิบะเป็น Signature ตัวร้านจะอยู่ในซอยแนบเคหาสน์ แนะนำว่าถ้าหากขับรถมาควรจอดที่อื่นแล้วเดินมาจะดีกว่าครับ เพราะในซอยถ้าที่จอดหน้าร้านเต็ม ก็ต้องไปวนด้านในออกมาจอดด้านนอกอยู่ดีครับ ช่วงนี้เป็นช่วงที่คนออกมาเที่ยวกันเยอะมาก คาเฟ่นี้เองก็เช่นกันที่มีลูกค้าล้นออกมาถึงนอกร้านเลยทีเดียว โดยผมเองใช้เวลารอเกือบชั่วโมงนึงในวันที่อากาศร้อนๆ และถ้าลูกค้ามาช้า ทางร้านก็จะให้คิวถัดไปเข้าทั...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
26 ก.ค. 2018
มาเล่นกับชิบะ
26 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 4,556
Quality Review
น้องๆ น่ารัก บรรยากาศเหมือนในบ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นาโช่อบชีส, ซุยกะ

Dog Cafe ที่ดีงามในหัวหิน น้องชิบะ กับหมาไทยน่ารัก ต้อนรับแขกอย่างดี แวะมาหาทุกโต๊ะเลยจร้า วันนี้มาลอง น้ำซ่าๆ และ นาโช่ชีส ถือว่าดีทั้งคู่เลย ที่จอดรถหายากหน่อย ต้องจอดตามข้างทาง ซอยแคบนิดนึง พนักงงานบริการดี จัดคิวถ่ายรูปให้จร้าดูเพิ่มเติม

photo
P
753281.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 5,089
Quality Review
น้องหมาน่ารักทุกตัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

สั่งน้ำมา2แก้ว บ๊วยโซดา กับอะไรอีกซักอย่าง อร่อยปกติค่ะ ราคาไม่แพง กับขนมไรซักอย่าง คล้ายๆพุดดิ้งรสชาไทย ก็โอเคดี หวานน้อย หลักๆไปนี่เพื่อเล่นกับหมาโดยเฉพาะเลย แค่น้องดูเอือมๆคน5555 ก็คือถ้าไม่มีขนมนี่น้องไม่มาหาเลย ทางร้านมีขนมขายนะคะ 35.- แต่จ่ายเถอะ จะได้ๆเล่นกับหมา 5555 ที่จอดรถแนะนำว่าจอดตรงถนนใหญ่ดีกว่าค่ะ เพราะเข้าซอยมาซอยเล็กนิดเดียว เราจอดหน้าfamily mart เดินนิดเดียวถึงเลย สบายกว่า...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
1 มิ.ย. 2015
Cafe น้องหมาอินุ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Living Room Bistro
Ad ·
Living Room Bistro
เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ ติดทะเลหัวหิน บรรยากาศดี วิวสวย นั่งชิลสบาย
3.8
87 รีวิว
฿฿฿
โกจู คาเฟ่ แพไม้ 1
Ad ·
โกจู คาเฟ่ แพไม้1
ร้านเดียวจบครบทุกสไตล์อยากกินอะไรไม่ต้องเลือกมีครบทุกแนวจะกินอะไรก็ได้
฿