4.1

รีวิว ภูไพรพรรณ สันป่าตอง

ลิ้นซ่า
6 มี.ค. 2019
ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องราคาก็ให้5ดาวครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมโรตีกล้วยหอม, โกโก้เย็น

ภูไพรพรรณ ร้านที่พึ่งเปิดใหม่ในแม่วางช่วงปลายปีแต่สามารถสร้างimpactให้คนในพื้นที่ได้ฮือฮากันไม่น้อยเลยทีเดียวครับ คือดูปุ๊บรู้เลยว่ามันต่าง,ตั้งใจทำและ "ไม่ได้มาเล่นๆ" ด้านบริการ(5คะแนน) - มีโอกาสได้แวะไปอุดหนุนตั้งแต่เริ่มวันเปิดร้านวันแรก ฝนเจ้ากรรมก็ดันมาตกเฉอะแฉะไปหมด แต่ทันทีที่จอดรถคุณป้าเจ้าของร้านกางร่มมารับตัวเล็กตั้งแต่เปิดประตูรถเลย โหอันนี้ประทับใจต้องพูดถึง พนักงานในร้านก็บริการต้อนรับดีมากครับ ด้านบรรยากาศ(5คะแนน) - ร้านดีมากข้างในสวยสะอาดสะอ้านวิวดีริมกระจกมองออกไปเห็นท้องทุ่ง ตอนนั้นกำลังเตรียมปลูกดอกทานตะวันมีสะพานไม้ไผ่เชื่อมให้เดินโดยรอบ ด้านรสชาติ(5คะแนน) - วันนี้สั่งโกโก้เย็น(65.-)เข้มข้นเหมือนดูดชอคโกแลต,ไอศครีมโรตีกล้วยหอม(150.-)มีไอศครีมเสิร์ฟพร้อมแป้งโรตีกรอบๆมีเบอรี่ตัดรสเปรี้ยวนิดๆจัดว่าอร่อย ด้านราคา(4คะแนน) - อาหารหลากหลายนะครับ เห็นเมนูแล้วคำว่าCuisineแวบขึ้นมาในหัวเป็นคำแรกเลย แต่ราคาก็ถือว่าแอบแรงไปหน่อยสำหรับชุมชนย่านนี้ มันเลยกลายเป็นร้านที่เหมาะสำหรับมาพักผ่อนนานๆครั้ง มากกว่าจะมานั่งทานอาหารบ่อยๆครับ สรุปส่วนตัวให้4.7คะแนนครับ

ไอศครีมโรตีกล้วยหอม
โกโก้เย็น

Job Narinnate (Job Job)
27 มิ.ย. 2021
ร้านอาหาร วิวไร่ วิวนา ถนนเลี่ยงเมือง สันป่าตอง เชียงใหม่

ร้านนี้เป็นร้านอาหาร มีกาแฟ น้ำปั่น มีขนมทานเล่น นั่งทานไปก็ชมวิวไร่ วิวนา อยู่ถนนเลี่ยงเมือง อ.สันป่าตอง เชียงใหม่ ใครจะเดินเล่นชมทุ่งทานตะวัน แนะนำมาเย็นๆ หรือเช้าๆ เพราะจะร้อนหน่อย เป็นพื้นที่โล่งๆ เดินไปถึงจะมีจุดพัก มาบ่ายเลยนั่งห้องแอร์ ไม่ได้เดินชมทุ่ง ตกแต่งร้านจะเหมาะกับแนวผู้ใหญ่ๆ แนวครอบครัว การบริการดี ทานน้ำปั่น กับขนมทานเล่น รสชาติดี ราคาอาหารค่อนข้างสูง #Saveร้านอาหารดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
1.1k4.4k44k
23 ธ.ค. 2019
แวะกินข้าวก่อนกลับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระหล่ำปลีทอดน้ำปลา, พิซซ่า, แกงเผ็ดเป็ดย่าง, สปาเก็ตตี้แฮมผัดพริกแห้งน้ำมันมะกอก, ยำมะเขือเผากุ้งสด, ซีซ่าสลัด

ร้านอาหารสวยๆ รสชาติอาหารดี ล้อมรอบด้วยทุ่งทานตะวัน (เพียงรีวิว หรือ กดแชร์ในเพจภูไพรพรรณ รับส่วนลดทันที10%) อย่างเมนูที่มาชิมอย่าง พิซซ่า แกงเผ็ดเป็ดย่าง สปาเก็ตตี้แฮมผัดพริกแห้งน้ำมันมะกอก ยำมะเขือเผากุ้งสด กระหล่ำปลีทอดน้ำปลา ซีซ่าสลัด ตอบได้เลยมาคือดีย์แต่ราคาก็แรงด้วยเหมือนกัน 🕰ร้านเปิด:09:00-21:00น. 📍พิกัด:ถนนเลี่ยงเมืองสันป่าตองหางดง บ้านกาดแม่วาง เชียงใหม่ดูเพิ่มเติม

Story of North
8 ม.ค. 2019
ออกมาไกลนิด แต่ติดใจแน่นอน ร้านอาหารห้อมล้อมด้วยธรรมชาติ ทุ่งข้าว ทุ่งดอกทานตะวัน

อำเภอแม่วาง อาจจะเรียกได้ว่าเป็นอำเภอที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก แต่อำเภอนี้เป็นทางผ่านสำหรับการไปเที่ยวดอยอินทนนท์ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเชียงใหม่ แต่น้าอ้วนก็สงสัยว่าไม่ค่อยมีร้านอาหารดี ๆ ให้แวะพักรถหรือแวะกินข้าวก่อนที่จะไปถึงจุดหมายปลายทางเลย น้าอ้วนก็คิดว่ามีหลายคนก็คงคิดอย่างเดียวกับน้าอ้วน และเมื่อมีโอกาสร้าน ภูไพรพรรณ จึงได้เปิดตัว ถือเป็นจุดหมายสำคัญของใครที่ได้ผ่านมาทางแม่วางเ...อ่านต่อ

อร่อยสไตล์ by NB
5 ม.ค. 2019
ทุ่งแสงตะวัน

มาหาขนมกินย่านสันป่าตอง เจอทุ่งทานตะวันเลยแวะเข้าไปชม และเดินเข้าไปในร้านอาหาร ตั้งใจสั่งเครื่องดื่มและขนมมากิน เมนูละลานตามาก ส่วนมากเน้นขายอาหาร เราสั่งเครื่องดื่มและขนม ระหว่างนั่งรอก็ได้กลิ่นอาหารคาว เราเลยขอเปลี่ยนที่นั่งไปนั่งด้านนอกแทน เครื่องดื่มมาไวมาก แต่ขนมที่เราสั่ง ไอศกรีมช็อคโกแลตหมด เหลือแต่รสกะทิ ซึ่งจะไม่เข้ากับขนมที่เรากิน เลยไม่เอาดีกว่า เลยได้ชิมแต่เครื่องดื่ม ระหว่างรอเค...อ่านต่อ

ยูโนโภชนา
25 ธ.ค. 2018
แลนด์มาร์คแห่งใหม่ จัดจ้านในย่านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, ไข่เจียวปู, หมึกกรอบคารามารี, แกงข่าไก่, กระหล่ำปลีทอดน้ำปลา

ภูไพรพรรณ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของอ.แม่วาง ถือว่าจัดจ้านในย่านนี้ ร้านนำเสนอในแนวภัตรคารหรูหรา ดังนั้นจึงจำแนกกลุ่มลูกค้าได้ชัดเจนในระดับหนึ่งครับ แน่นอนว่าคุณจะได้รับบริการระดับสี่ดาว รวมจนถึงคุณภาพวัตถุดิบและรสชาติอาหารก็เช่นกัน แต่มาพร้อมกับราคาที่ต้องเรียกว่าไม่ถูกแต่ก็เหมาะสม ร้านมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปมากมายทั้งภายนอกและภายใน แต่ที่ดูว่าจะเน้นเป็นพิเศษคือการจัดสวนนี่แหละ ทำไว้เพื่อรองรับนักท่...อ่านต่อ

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้