3.8

รีวิว โซ้ยเตี๋ยว

30 ก.ค. 2016
ดีงามชาบูหม้อไฟ ก๋วยเตี๋ยวหม้อไฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟชาบูหมู

ตามหัวข้อ ชาบูดีงามกินตอนฝนตกพรำ่ๆ คือดี โซ้ยเตี๋ยวตามชื่อร้าน ขายก๋วยเตี๋ยวแต่เค้ามาปรับเมนูจากก๋วยเตี๋ยวธรรมดาให้กลายเป็นก๋วยเตี๋ยวหม้อไฟยิ่งดูน่าสนใจอย่างมากภาพที่เห็นจะเรียกว่าชาบู หรือหม้อไฟก็แล้วแต่เลย มีขนาด2ชุด มีใหญ่และเล็ก หมู/เนื้อ มีน้ำให้เลือก ทั้งน้ำตก ใส/ต้มยำ ยิ่งช่วงฝนตกยิ่งกินต้มยำยิ่งดีงาม รสชาติไม่ต้องปรุงอร่อยฉบับน้ำต้มยำ มีน้ำจิ้มซีฟู้ด&สุกี้ มาเสริฟ์ให้ด้วย เราสามารถเลือกเส้นหรือจะทานกับข้าวสวยร้อนๆก็ได้ ชุดเล็กหมูเสียเบ็ดเสร็จ ทาน2คน ตกคนละ105บาท

รีวิวที่พูดถึง
Notty Gavarin
18 ก.ค. 2016
อร่อยแซ่บ ไม่ต้องปรุง 3 ชามก็ไม่อิ่ม
เมนูเด็ด: ยำเกี๊ยวกรอบ, ยำกากหมูนรก

โซ้ยเตี่ยว ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่น้ำต้มยำไม่ต้องปรุงเพิ่ม จัดจ๊าด เข้ารส พร้อมสั่งยำเกี๊ยวกรอบ ยำกากนรกในถ้วยข้าว พร้อมข้าวเปล่า 1 ถ้วย ทั้งหมดนี้ทานคนเดียวนะค่ะ อร่อยทุกอย่าง แต่ราคาแอบแพง ค่ะ หิวจัดไม่แนะนำ แต่ถ้าจะช้มรสชาติความอร่อย มาเลยค่ะ อร่อยจริงๆดูเพิ่มเติม

ยำเกี๊ยวกรอบ 35.-น้ำลิ้นจี่โซดา 35.-
21 ส.ค. 2016
กลับมาอีกอีกครั้งยิ่งใหญ่กว่าเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟชาบูหมู

วันนี้ได้มีโอกาสเข้ามากินอีกรอบ เนื่องมาจากเข้าร่วมกิจกรรมกับทางเพจโซ้ยเตี๋ยวได้ชุดหม้อไฟชุดเล็กมากินฟรี1ชุด และสั่งเครื่องเคียงเพิ่มอีกหน่อย เลยชวนแก๊งเพื่อนที่ยังไม่เคยลองให้มาชิมกัน ต่างบอกกันทุกคนว่าอร่อย แซ่บ วันนี้สั่งหมู น้ำตก 190 บาท น้ำซุปนี้ดีงามอีกแล้ว ไม่ต้องปรุงแต่อย่างใด ที่นี้มีทั้งน้ำตก น้ำใส และต้มยำ แล้วก็สั่งชุดหมูสไลด์เพิ่ม1ชุด 129บาท และยำกาก หมูลวกจิ้ม แค่นี้พอ เพราะจะไปตร...อ่านต่อ

30 ก.ค. 2016
Borripat Tonrak Saihom
22 มิ.ย. 2017
ก๋วยเตี๋ยวแจ่มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคอมโบ, ต้มยำหมูย่างกรอบ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกอ่อน

ร้านตั้งอยู่แถวเต็นรถทางสุสานสันกู่เหล็ก คือถ้ามาจากแยกไฟแดงโรงเรียนดาราให้เลี้ยวซ้ายประมาณ50เมตรแล้วชะลอรถร้าานจะอยู่ทางซ้ายมือ ร้านมีการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่น่านั่ง ส่วนอาหารเด่นก็ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูย่างกรอบส่วนเมนูลูกชิ้นหรือน้ำชนิดต่างๆก็มีให้เลือกร้านนี้ใครที่ชอบทานก๋วยเตี๋ยวที่มีเอกลักษณ์เป็นของตนเองเชิญเลยครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

ลิ้นซ่า
22 มิ.ย. 2017
หน้าตาดีทั้งก๋วยเตี๋ยวทั้งพ่อค้าจ้ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคอมโบ, บะหมี่แห้งต้มยำเสือร้องไห้ย่างไฟ

สำหรับคอก๋วยเตี๋ยว ที่แสวงหาร้านก๋วยเตี๋ยวแจ่มๆทางเฟสบุค เชื่อว่าต้องเคยผ่านหูผ่านตากันมาบ้างกับชื่อร้าน"โซ๊ยเตี๋ยว"มาตั้งแต่สมัยอยู่นิมมานเพราะรูปภาพและหน้าตาก๋วยเตี๋ยวแต่ละชามสามารถคอมโบกันทำดาเมจได้รุนแรงเหลือเกิน.. ด้วยวัตถุดิบที่ดีย่อมก่อให้เกิดผลลัพท์ที่ดี ทั้งนี้รสชาติจึงงามตามหน้าตาจ้ะ..และสุดท้ายแอบกระซิบบอก ว่าพ่อค้าร้านนี้ก็แซ่บไม่แพ้ก๋วยเตี๋ยวเลยนะ อิอิดูเพิ่มเติม

หอมกลิ่นgrillจากกระทะด้วย
อร่อยสไตล์ by NB
22 ก.พ. 2018
ชุดคอมโบx2

มาเสาะหาคนหล่อ เฮ้ย..ก๋วยเตี๋ยวกิน ตอนมาถึงร้านวันนี้มีโต๊ะว่าง เราเดินเข้าร้านไม่เห็นพ่อค้าหน้ามล พนักงานเอาเมนูมาให้ เราก็มองเมนูเลือกเมนูที่อยากจะกิน เงยหน้ามาอีกที พ่อค้ามาอยู่ตรงหน้าแล้ว ที่นี่อยากสั่งทุกเมนูเลย เราจัดเมนูใหม่ของร้านมาชิม - เกาเหลาถ้วยหมูเด้ง 95 บาท ร้านให้เลือกได้ว่าจะเป็นน้ำใสหรือต้มยำ เราเลือกแบบต้มยำ ทางร้านจะใช้ถั่วลิสงป่นเป็นตัวชูรสชาติของต้มยำ รสชาติออกหวานนำ มีเผ็...อ่านต่อ

18 ก.พ. 2016
เค้าว่าพ่อค้าหล่อ
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
17 ธ.ค. 2017
เมนูสร้างสรรค์ดี

รสชาติกลางๆ ถ้าสั่งมาอาจจะต้องปรุงเพิ่มหน่อยเพราะ ค่อนข้างจืด ต้มยำทงคัตสึอร่อยดี แต่น่าจะมีซอสทงคัตสึเพิ่มหน่อย รวมรวมแล้วก็ผ่านครับ รสชาติใช้ได้ มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะ ส่วนหม้อไฟไม่ได้สั่งแต่ท่าทางน่ากินดูเพิ่มเติม

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3