4.3

รีวิว บัวลอยแม่พรรณีกะทิเย็น ตลาดหน้ารหมู่บ้านสมชาย

26 ส.ค. 2020
บัวลอยอร่อย ราคาไม่แพง แนะนำมากๆ 👍👍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยน้ำขิงใส้(งาดำ)แป๊ะก๋วย พุทราเชื่อม, บัวลอยไต้หวัน+บัวลอย4ใส้ (น้ำกะทิ), บัวลอยไข่คู่ทรงเครื่อง, บัวลอยนมสด7ใส้

แป้งบัวลอยอร่อยมาก น้ำกะทิกำลังดี ไส้บัวลอยก็อร่อยมากกก เป็นร้านบัวลอยที่แนะนำเลย อร่อยและราคาไม่แพง ของจริงตรงปกจ้าา เราสั่งผ่าน LINEMAN ทางร้านแยกน้ำกับตัวบัวลอยมาให้ สามารถกะปริมาณน้ำกะทิ/น้ำเชื่อมตามชอบได้เลย เริ่ดมาก

บัวลอยไข่คู่ทรงเครื่อง
26 ส.ค. 2020
ขอบคุณมากๆค่ะที่ลูกรีวิวให้🙏🥰ดีใจที่ลูกค้าชอบบัวลอยของเราค่ะ 😇#บัวลอยแม่พรรณี

PearlMar
7 ก.พ. 2022
กะทิเค็มๆมันๆอร่อยคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยไข่คู่ทรงเครื่อง

ซื้อโปร3แถม1 กล่องแถมมาน่ารักดีคะ กะทิมีความหวาม มัน เค็ม อร่อยคะ เครื่องมีเผือก ฟักทอง และมันม่วงแท้ๆด้วยคะ แต่กล่องที่แพ็คมา มันน่ำเยิ่มๆออกมา รสชาติดี ลูกสาวชอบกินเลยคะ อ่อ มีน้ำเชื่อมแยกมาให้ด้วย สำหรับคนต้องการหวานเพิ่มใส่เพิ่มได้เลยคะดูเพิ่มเติม

7 ก.พ. 2022
ขอบคุณมากๆค่ะ😇🙏
7 เม.ย. 2020

แป้งกำลังดี ไส้อร่อยทั้ง 7 ไส้ กะทิไม่หวานมาก มีมะพร้าวให้มาด้วย 1 ชิ้น แต่ปกติไม่ชอบกินน้ำกะทิ เลยเอานมกล่องผสมกับกะทิที่ทางร้านให้มานิดหน่อย ถือว่าเด็ด! สั่งผ่านไลน์แมน ทางร้านแพคแยกบัวลอย กับ กะทิมาให้ดูเพิ่มเติม

8 เม.ย. 2020
ขอบคุณคุณลูกค้ามากๆค่ะ🙏😊สำหรับรีวิวค่ะ 🌟สำหรับลูกค้าที่ไม่ชอบทานน้ำกะทิ ทางร้านจะลองคิดสูตรแบบนมสดออกมาให้ เป็นทางเลือกให้ลูกค้านะค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆจากลูกค้าค่ะ😇
aor
17 ก.ย. 2020
แยกน้ำเขื่อม ใครชอบหวานมาก น้อยก็ไม่ต้องมาทะเลาะกัน ส่วนตัวเองไม่ต้องใส่น้ำเชื่อมก็หวานกำลังพอดีแล้วค่ะ
เมนูเด็ด: บัวลอยเสียบไม้ 7ใส้(ซอสกะทิมะพร้าวน้ำหอม)
อร่อยจนเด็กที่บ้านให้พาไปกิน 2 วันติด แป้งเหนียวนุ่ม ชอบตรงแยกน้ำเชื่อมมาให้
17 ก.ย. 2020
ร้านบัวลอยแม่พรรณีต้องขอบคุณลูกค้ามากๆนะค่ะ 😇🙏❤️🍡
Aueissara Summapetch

Little Mermaid Emporium