3.9

รีวิว Joint.s cafe

Kwanchai Deer Z
18 ส.ค. 2021
คาเฟ่ที่มีน้องหมาและแมว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, น้ำผึ้งมะนาว, ชาไทย, คานาเล่

ร้าน Joint.s อยู่ ถ.บ้านแพะ ต.ช้างเผือก มีที่จอดรถสะดวก จอดหน้าร้านได้4คัน ที่เหลือหาจอดตามข้างทาง เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ย่านเจ็ดยอด มีน้องหมาและน้องแมว มาคอยต้อนรับและให้ถ่ายรูปด้วย บรรยากาศร่มรื่น มีโซน indoor และ outdoor มีมุมถ่ายรูปเยอะ สั่งเครื่องดื่มและขนมคานาเล่มาทานกัน พร้อมเล่นกับน้องหมา บริการดี บรรยากาศสบายๆ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Borripat Tonrak Saihom
12 ม.ค. 2025
คาเฟ่นั่งสบายๆแต่น้องหมาไม่อยู่วันนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, Espresso

ร้านตั้งอยู่ ย่านเจ็ดยอดติดกับร้าน 7 โมงที่เป็นอาหารเช้าโดยตัวร้านเป็นลักษณะห้องกระจกและมีโซนเอ้าท์ดอร์รอบ ร้านเช่นกัน อย่าวันที่เรามาเพื่อเจอน้องหมาน้องไม่อยู่ไปเข้าโรงเรียนเลยอดเล่นกับน้องวันนี้เลยลองชิมเมนูEspresso กับAmericano รสชาติถือว่าโอเคราคาไม่แพงมุมถ่ายรูปก็มีนิดหน่อยที่จอดรถมีในบริเวณร้านและริมถนนหน้าร้านดูเพิ่มเติม

chanya
22 ธ.ค. 2023
ร้านบรรยากาศดี น่านั่งค่ะ

เป็นคาเฟ่ที่มีน้องซามอยค่ะ น้องน่ารัก ไม่มีกลิ่นเลย นุ่มฟู ที่สำคัญคือน้องดูสะอาด ไม่ร้อน แล้วก็หน้าตาแฮปปี้ ส่วนใครชอบกินกาแฟก็มีหลาย option ให้เลือก เช่น อเมริกาโน่ก็มีเมล็ดให้เลือกเยอะและหลากหลายดีค่ะ ใครชอบคั่วอ่อนน่าจะชอบเลย กาแฟนมมีนมพืชให้เลือกด้วย เมนูก็หลากหลาย ขนมก็มี ใครชอบถ่ายรูปก็มีมุมถ่ายรูปเยอะดี ส่วนตัวว่า outdoor วันที่แดดไม่ร้อนคือชิวมาก เป็นอีกคาเฟ่ที่เชียงใหม่ที่ชอบและคิด...อ่านต่อ

Phon 💦
20 พ.ย. 2022
คาเฟ่น่ารัก มีน้องหมาเดินมาทักทาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน

คาเฟ่น่ารักในเรือนกระจกตั้งอยู่ท่ามกลางร่มไม้เขียวสดชื่น 'จอยท์' โซนเจ็ดยอด เปิดบริการมากว่าหนึ่งปีแล้ว ตอนเดินเข้าไปมีพนักงานต้อนรับขนฟูขาวสะอาด 2 ตัว เดินดุ๊กดิ๊กมาทักทาย น่ารักมาก 😍 เกือบลืมสั่งกาแฟเลย 😀 ... สั่งคาปูชิโน่ร้อนไว้คู่กับอาหารเช้าร้าน ๗โมง ที่อยู่ในบริเวณเดียวกัน กาแฟรสชาติดี นุ่มละมุน ทำให้เป็นเช้าที่สวยงามอีกวันดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
21 มิ.ย. 2022
ร้านน่ารักแถวเจ็ดยอดเชียงใหม่ มีน้องหมาน้องแมว

ร้านนี้ออกแบบร้านน่ารัก อยู่แถวเจ็ดยอด จ.เชียงใหม่ มีลานจอดรถของทางร้านร้านมีทั้ง indoor ขนาดกลางๆ ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ และ outdoor ริมสวน พื้นที่ก็เยอะอยู่ มีน้องหมา น้องแมว กาแฟรสชาติดี ครัวซองค์อร่อย โอเคเลยค่ะร้านนี้ดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
2 พ.ค. 2022
คาเฟ่ย่านเจ็ดยอด

คาเฟ่ย่านเจ็ดยอด ตัวร้านบรรยกาศสบายๆ เป็นบ้านดัดแปลงเป็นร้านกาแฟมีพื้นที่กว้าง มีโซนนั่งเล่นหลายมุมทั้งโซนห้องแอร์และโซนสวน มีน้องหมาพันธุ์ชามอยกับแมวเป็น PR ประจำร้านวิ่งเล่นไปทั่วเลย สั่งกาแฟของร้านมาทาน 2 แก้ว รสชาติดีราคามาตรฐานครับดูเพิ่มเติม

Ap Ple
20 ส.ค. 2021
Joint.s คาเฟ่ใหม่ใสกริ๊บ มีพีอาร์เป็นน้อนหมาน้อนแมวค่ะ

Joint.s คาเฟ่ใหม่ใสกริ๊บ มีพีอาร์เป็นน้อนหมาโจจิ และเหล่าน้อนแมวหน้ามึนแต่รับแขกเอาใจทาสๆทั้งหลาย ตัวร้านมีทั้งโซนห้องแอร์แบบกลาสเฮ้าส์แสงสวย และโซนในสวนนั่งแบบห่างๆกำลังสบาย ส่วนเมนูก็มีทั้งเครื่องดื่มชา กาแฟ และขนมเบเกอรี่รสชาติดี ราคาไม่แพง ส่วนตัวชอบตรงที่ขนมเค้าอุ่นมาก่อนเสิร์ฟด้วย ถึงจะลูกค้าเยอะแค่ไหนเค้าก็ยังดูใส่ใจกับเรื่องเล็กๆ ปรบมือให้เลยค่า~ดูเพิ่มเติม

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี