3.1

รีวิว กาแฟสด Little coffee bar ลิตเติ้ลคอฟฟี่บาร์

Kwanchai Deer Z
11 ต.ค. 2014
หมูกระทะอิ่มอร่อย

ร้านสายชลหมูกระทะอยู่ข้างๆโรงเรียนวัฒโนริมคูเมืองเป็นร้านหมูกระทะขน่ดใหญ่นั่งได้หลายร้อยคน มีอาหารให้เลือกมากมายทั้งปิ้งย่าง ของกอง,ยำต่างๆ,ขนมไทยเทศ,ของหวาน ในราคาหัวละ165บาทไม่รวมเครื่องดื่ม รสชาติอร่อยของมีให้เลือกพอประมาณถือว่าเยอะมาก นเำจิ้มมี3แบบ การบริการรวดเร็วทันใจนั่บปุ๊บเตามาทันทีถ่านร้อนแรงร้อนนาน ได้กินทันใจ

Non Nontha
30 มิ.ย. 2017
ของเยอะดีครับ

ร้านนี้กว้างดีครับ ราคาไม่แพง ของเยอะใช้ได้ครับ ที่จอดรถกว้างมาก ราคานี้มีกุ้งถือว่าใช้ได้ น้ำจิ้มรสชาติดี ที่ร้านเป็นเตาแบบเก่าดั้งเดิม ที่ร้านทำหลังคาสูงเลยไม่ค่อยเหม็นมากเท่าไหร่ครับ ความสดก็ใช้ได้อยู่ครับดูเพิ่มเติม

5 เม.ย. 2016
สารพัดที่จะมีให้กิน แต่เลือกกินก็ดีนะ

ได้มีโอกาสมาทำงานเชียงใหม่พักแถว หนองหอยก็เลยแวะมากับน้องๆซะหน่อย หมูกะทะกันให้เต็มอิ่ม มีกุ้งด้วยนะ เดินบุฟเฟ่ห์กันทั่วไป ของพึงมีก็หลากหลาย ของทานเล่นก็เยอะแยะ ทั้งคาวหวาน อุ่น ตุ๋น ต้ม นึ่ง ผัด ยำ ทอด ผมก็จัดการตักมา เปิบที่โต๊ะกับน้องๆทันที ไม่รีรอ วันนี้ลองน้ำจิ้มแล้วออกหวานหน่อย กุ้งตัวเล็ก ก็ย่าง2 จานได้ มีคนคอยแจกให้ ส่วนของบางอย่างไม่ได้คุณภาพนะ คือแป้งเยอะ สีจัด จะต้มหรือย...อ่านต่อ

น ว ล
7 ต.ค. 2013
แก้หิวได้คับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สามชั้น

กุ้งกระทะ สายชล คนว่าลำ ได้อิ่มหนำ กันทั้งบ้าน เบิกบานจิต กุ้งตัวเขื่อ เนื้อเหนียวๆ เคี้ยวกันเปรม เชิญอิ่มเอม ความอร่อย ค่อยว่ากัน...อิอิ กลับมาถึงเจียงใหม่แล้วเจ้า หิวฝุดๆเลยขอจัดบุพเฟ่หมูกระทะซะเลย ขี้ลงมาจากทางยกระดับพอพ่านเข้าคูเมืองก็เลี้ยวเข้าสายชลกุ้งกะทะซะเลย ร้านอยู่เส้นคูเมืองเลยคับ ก่อนถึงโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสะบาย ร้านโอ่โถงดีคับ กว้างเลยทีเดียว แต่ความสะอาด...อ่านต่อ

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้