- รีวิว Chiw Kee Hainanese Chicken Rice

ข้าวมันไก่ร้านเด็ด
ข้าวมันไก่สิงคโปร์ร้านเจ้าประจำร้านนี้มากินครั้งที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้ชอบมากๆกินกี่ทีก็ไม่เบื่อเดี๋ยวนี้ได้ข่าวว่ามีสาขาใหม่อยู่ที่ห้างเมย่า สามารถหากินได้งานไม่ต้องมาไกลถึงที่นี่แต่ยังไม่เคยไปกินสาขานั้นแต่รสชาติน่าจะคล้ายกันหรือเหมือนกันไม่ต่างกันมากแต่สำหรับคนที่อยู่แถวนี้แนะนำเลยครับมากินได้เลยไม่ผิดหวังแน่แน่ไก่ต้มไก่ย่างหรือบักกุดเต๋ รสชาติดีอร่อยเลย

ร้านข้าวมันไก่นุ่มนุ่มๆแต่อร่อยมากมากมากมากมาก
ร้านข้าวมันไก่ที่มีสูตรมาจากสิงคโปร์และมีอยู่ค่อนข้างไกลค่ะเลยพืชสวนโลกมาหน่อยนึง ร้านเป็นตึกแถว 1 ห้อง มีโต๊ะ ไม่เยอะเท่าไหร่ส่วนเมนูก็มีไข่ต้มกับไก่ย่างมาก็อะไรอีกไม่รู้จำไม่ได้เหมือนกันที่เด็ดคือไก่ย่างไก่นุ่มมากมากมากมากมากมากชอบสุดๆเลยหนังไก่ก็อร่อย ไก่จะชุ่มไปด้วยน้ำซุปที่เป็นสูตรของร้านนี้ซึ่งทำให้มันอร่อยมากจริงๆอยากให้มาลองชิมกันเยอะๆค่ะ บะกุ๊ดเต๋อะไรดีดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่สูตรสิงคโปร์
ร้านข้าวมันไก่สิงคโปร์ ล่าสุดมีสาขาใหม่อยู่ที่บนห้างเมย่าแล้วนะครับสำหรับคนที่อยู่ในเมืองสามารถหากินได้ใกล้ใกล้ไม่ต้องมาใกล้ถึงสาขานี้แต่เนื่องจากสาขานี้อยู่ใกล้ใกล้กับแรกที่ต้องเดินทางบ่อยเลยมากินสาขานี้อร่อยเหมือนกันทั้งไก่ต้มไก่ย่างข้าวนุ่มนุ่มอร่อยมากๆดูเพิ่มเติม
ไก่อร่อย สไตล์สิงคโปร์
ร้านชิวกี เป็นข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์ เนื้อไก่ชุ่มฉ่ำ แต่ข้าวต้องปรับปรุงอีกสักหน่อยเพราะแข็งเกินไป ร้านเปิดบ้าง ปิดบ้าง แต่หยุดทุกวันพฤหัส ราคาค่อนข้างสูงมากเมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้ ถามว่า ต้นตำหรับมั้ย ? ก็ไม่เชิง เพราะเคยไปทานที่สิงคโปรมามันฟินกว่านี้เยอะ แต่ให้มาทานบ่อยๆ มั้ย ไม่เอาดีกว่าแพงเกินไป...ดูเพิ่มเติม