3.5

รีวิว BEAR BEAR BEAR เซ็นทรัล เวสต์เกต

ampza
21 ก.พ. 2021
ร้านเครื่องดื่มนมๆของคุณหมี

เครื่องดื่มนมกระป๋องตราหมีที่ฮิตๆทานอยู่พักนึง ตอนนี้มีแบรนด์นำจับมาทำร้านขึ้นห้างหลายสาขาในสไตล์หมีๆ โดยเครื่องดื่มในร้านจะเน้นเมนูนมๆเป็นหลัก ผสมส่วนผสมรสชาติต่างๆจนออกมาเป็นหลากหลายเมนูค่ะ ร้านสาขาที่แอมไปทานอยู่ที่ห้างเซนทรัล westgate ชั้นสามค่ะ เป็น บู๊ทกลางห้างมีที่นั่งทานนิดหน่อยสองสามโต๊ะ เมนูที่ชิมเป็นนมหมีปั่นมอลต์ ราคา 59 บาท รสชาติออกมอลต์นิดๆค่ะ แอมสั่งหวานแบบธรรมดา แต่รสชาติค่อนข้างเบาๆ จางๆนิดๆ ใครชอบหวานแนะนำบอกว่าขอเพิ่มหวานเลยนะคะ โดยรวมเครื่องดื่มเราว่ารสชาติกลาง ราคาไม่แรงมากค่ะ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
นมหมีมอลต์ปั่น 49 บาท

nui nui
20 มี.ค. 2021
BEAR BEAR BEAR🧸สดชื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมหมีปั่น+โกโก้

ร้านนมหมี BEAR BEAR BEAR🧸สาขานี้อยู่ในเซ็นทรัลเวทเกรท ชั้น3 หลังจากเดินเข้ามาในห้างจากอากาศร้อนๆ อยากหาเครื่องดื่มเย็นๆชื่นใจทางดับร้อน เห็นเครื่องดื่มนมปั่นน่าทาง เลยเดินเข้าไปสั่ง มีเมนูไม่มากนัก ส่วนผสมหลักคือนมหมีจ้า นมหมีปั่น+โกโก้(49) นมผสมโกโก้ หวานปกติ รสนมหอมกลิ่นโกโก้ ตัวเนื้อละเอียดดีมาก ทานแล้วเย็นชื่นใจ ไม่เหนียวคอด้วยคะดูเพิ่มเติม

Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา
รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-