ร้านอาหารใกล้เคียง
ร้านอาหาร
ร้านในกรุงเทพมหานคร
ร้านอาหารในเขตจตุจักร
สุกี้ AGAIN รัชดาภิเษก36
รีวิว สุกี้ AGAIN รัชดาภิเษก36
สุกี้ AGAIN
รัชดาภิเษก36
บันทึก
2 เรตติ้ง
(2 รีวิว)
ชาบู/สุกี้ยากี้/หม้อไฟ
สุกี้อร่อยมากครับของสดใหม่
0 Like
Ss'Jackky Supachai
28 ม.ค. 2020
ชอบมากคับ แปลกใหม่มาก น้ำซอสอร่อย
เจ้าของสถานที่
30 ม.ค. 2020
ร้านของเราขอบพระคุณลูกค้าที่มาอุดหนุนครับ แล้วกลับมาอีกนะครับ
1 Like
Supaporn Prasertsuk
28 ม.ค. 2020
ปกติไม่ชอบทานเผ็ด ได้ลองร้านนี้ ก็อร่อยดีนะ มีความหวานๆเค็มๆ ไม่ชาเว่อร์
เจ้าของสถานที่
30 ม.ค. 2020
มาอุดหนุนอีกครั้งนะครับ
1 Like
Ton Love Tae
กดเพื่อแสดงรีวิว
deleted
กดเพื่อแสดงรีวิว
GOOD LICKS - The coolest soft gelato
GOOD LICKS - Gaysorn Amarin
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
3.8
Toasted Gelato
บรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
Starbucks
Rasa Two
3.3
฿฿
Breathหมาล่า & ชาบู ซอยไร่ขิง ตรงข้ามร้านมณฑา (หมาล่าทั่ง ชาบู สุกี้)
นครปฐม
฿฿
สุข สาทร อาหารเจ Sook Sathorn J Vegetarian Vegan Clean Food อาหารคลีน อาหารเจ มังสวิรัติ วีแกน
Silom
Boost Juice Bars
Central Rama 3
4.2
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อบิ๊กสุราชวัตร Bigsu beef noodle 陈牛肉面-曼谷
…
เขตราชวัตร (Ratchawat District)
4.1