4.2

รีวิว ฝาดอนเมือง หัวปลาหม้อไฟ ฝาดอนเมือง

27 มิ.ย. 2015
ฝากท้องมื้อนี้ ณ ฝาดอนเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟู, ผัดโหงวก้วย, เนื้อปลากะพงต้มเผือก

ร้านอาหารย่านเมืองเอก-นาวง ที่อร่อย ราคาถูก ที่เรานำมาแนะนำ คือ ร้าน ฝาดอนเมือง ค่ะ ร้านตั้งอยู่บนถนน ร.พ.ช. ขับตรงมาในถนนเส้นนี้ ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือค่ะ มีที่จอดรถด้านหน้าร้านเลย เข้ามาในร้านก็จะมีโต๊ะไม้ขนาดใหญ่ โต๊ะหินอ่อน ให้เลือกนั่งกันได้ตามอัธยาศัยเลยค่ะ สำหรับเมนูที่เราสั่งมาในวันนี้ ได้แก่ - เนื้อปลาเก๋าต้มเผือก: มีแบบใส่ถ้วย กับแบบหม้อไฟ เราเลือกใส่ถ้วยมา ในถ้วยนี้นอกจากมีเนื้อปลาเก๋าแล้ว ก็มีเต้าหู้ทอด ผักกาดขาว หมูกรอบ เผือก - ยำปลาดุกฟู 100 บาท: เป็นแบบแยกน้ำยำมาให้ เนื้อปลาดุกทอดมากรอบๆร้อนๆเลยค่ะ ตัวน้ำยำก็อร่อยค่ะ - ผัดโหงวก้วย: มีเม็ดแปะก๊วย พุทราจีน เม็ดมะม่วงหิมพาน หัวหอม ต้นหอม ผัดกับเนื้อ....ชุบแป้งทอด (เราไม่แน่ใจว่าเป็นเนื้อไก่หรือปลา) โดยรวมแล้วอร่อยดีค่ะ - เนื้อปลาเก๋าผัดฉ่า: จานนี้ไม่ปลื้มค่ะ เพราะเนื้อปลาเก๋าคาวมากค่ะ

TooKTa ตุ๊กตาาา
16 ก.ย. 2014
อร่อยริมทางปริมาณล้น

ร้านฝาดอนเมืองวันนี้คนเยอะ รถจอดหน้าร้านและข้างร้านเกือบเต็ม โต๊ะก็เกือบเต็มเลย ลูกค้ามาเรื่อยๆส่วนใหญ่วันนี้เห็นแนวมากันครอบครัวๆ เป็นร้านสไตล์ ข้าวต้ม หัวปลาหม้อไฟ อาหารตามสั่ง แบบ open air โต๊ะเก้าอี้เป็นไม้ประดู่เนื้อแข็งแรงทนทาน โต๊ะใหญ่ๆ เกือบทุกโต๊ะ แต่งร้านสไตล์ไม้ มีเครื่องฟัดข้าวแบบไม้ ตั้งโชว์อยู่ในร้าน 3เครื่อง เท่ห์ไปอีกแบบนะร้านนี้ ~ รายการสั่ง~ -ต้มยำ หัวพุ่งไข่ปลาช่อน : มาเป็นห...อ่านต่อ

Syfon Poppy
21 มี.ค. 2016
อาหารไทยจีนรสชาติดี ราคาไม่แพง

พึ่งมาครั้งแรกค่ะบรรยากาศแบบร้านข้าวต้ม อาหารจานใหญ่ใช้ได้ค่ะ ที่สั่งนะคะ เส้นหมี่ผัดกะเฉดกุ้ง จานนี้อร่อยคะ รสชาดกลมกล่อมดีคะ มันไปนิด ต้มยำหัวพุงไข่ปลาช่อน น้ำซุปรสชาติดีค่ะให้เครื่องเยอะมาก มะระผัดไข่ มะระไม่ขม แบบแฉะน้ำไปนิดคะ ขึ้นกับว่าคนชอบแบบไหน ไส้หมูทอด แห้งกำลังดีไม่มัน กรอบหนึบกำลังดีค่ะดูเพิ่มเติม

23 เม.ย. 2013
ลองมากินกันดูครับ

ร้านนี้ผมขอบอกว่า ราคากันเองมากๆ อาหารแต่ละอย่างให้เยอะ ราคาก็ไม่แพงครับดูเพิ่มเติม

Piyakorn' Fahsai
16 พ.ย. 2014
ถูกอร่อยและได้เยอะโคตรๆๆๆๆๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบผัดพริกเผา

ยำไข่เค็มน้ำยำน้อยไปหน่อย ราคา 80บาท แกงจืดได้เยอะมากๆถ้วยใหญ่ ราคา 70บาท(อร่อย) กุ้งทอด100บาท กุ้งสดกุ้งเน้นๆแป้งน้อย หมูกรอบผัดพริกเผา 80บาท หมูกรอบนุ่มอร่อยไม่แข็ง รวมๆอร่อยคุ้ม ไปกินโลดดดดด!ดูเพิ่มเติม

กุ้งชุบแป้งทอดหมูกรอบผัดพริกเผาต้มจืดยำไข่เค็ม
Suphawadi Bunchong
6 ก.ย. 2023
อร่อย ทุกครั้งที่มา การันตรีรสชาด
26 ก.ค. 2023
อร่อยทุกอย่าง กินแล้วได้ ฟีลครอบครัวมากคะ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
The Bibimbab เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน