3.7

รีวิว โอฮาน่า

มาดาม ดอกทอง
27 พ.ค. 2018
อาหารอร่อย หลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ข้าวผัดโอฮาน่า, ตำถั่วหมูกรอบ

บรรยากาศน่านั่งค่ะ ร้านตกแต่งน่ารัก มีทั้งเครื่องดื่ม อาหารอีสาน สเต็ก บิงซู โทรส เจ้าของร้านน่ารักค่ะ บริการดีเป็นกันเอง ส้มตำมีหลากหลายค่ะ ตำถาด ตำผลไม้ สเต็กก็อร่อยค่ะ ร้านหาง่ายค่ะ เข้าซอยมานิดเดียว

Tipa Tapuh
4 มิ.ย. 2015
ยังชิมไม่หมด ต้องไปอีก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำถั่วหมูกรอบ, ปลาทอดน้ำปลา

ร้านนี้ไปเมื่อตอนวันเกิด (ม.ค.58) ร้านอยูติดกับร้านเอส บาร์บีคิว ตอนนั้นเมนูยังมีน้อย เป็นอาหารไทยทั่วไป รสชาติกลางๆ พอทานได้ ไม่โดดเด่น แต่เห็นล่าสุด (พ.ค.58) มีเมนู ชาบูเพิ่มขึ้นมาอีก คงต้องหาโอกาสไปลองอีกสักหนซะแล้วล่ะดูเพิ่มเติม

โอฮาน่า แปลว่า ครอบครัวปลาทอดน้ำปลากุ้งชุบแป้งทอดตำถั่วหมูกรอบต้มยำปลาทะเลผัดผงกะหรี่
18 เม.ย. 2018
อร่อย มีส่วนทั้งห้องแอร์และไม่แอร์

วัตถุดิบคุณภาพดี สดใหม่ รออาหารค่อนข้างนาน บรรยากาศภายในร้านสวยงามดีดูเพิ่มเติม

หมูนุ่มมาก แต่หมูหมักจานข้างหลังเหนียวมาก เคี้ยวไม่ออกเลยชอบน้ำจิ้มสีขาว เต้าเจี้ยววมั้ง น้ำซุปก็อร่อยย มีสองแบบจานนี้ นุ่มมากก ละลายในปาก ชุบไข่ก่อนนลง อิ้ๆ
Komsan Peace Suwannarach
3 มี.ค. 2015
อร่อยครับ!!
เมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ข้าวผัดโอฮาน่า, ต้มแซบกระดูกหมู

วันที่มาไม่ค่อยมีคนอาหารได้ไวครับร้านดูเงียบๆไม่รู้เปิดใหม่ป่าวอาหารอร่อยครับ!!แต่งร้านสวยบรรยากาศสบายๆเหมอะนัดเพื่อนมานั้งคุยเฮฮากันดูเพิ่มเติม

บรรยากาศในร้านอาหารที่สั่งที่ตั้งอยู่แถวๆหนองประจัก

BEYOND CAFE  (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาอาชีวะ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาอาชีวะ
คาเฟ่ขนมหวานชื่อดังอุดรธานี พร้อมบริการหลายสาขาเปิดมานานกว่า 10 ปี
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ