- รีวิว วิเชียรก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต

ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต
ก๋วยเตี๋ยวเรือแถวโรงเรียนวัดกลาง อยู่ใต้ร่มต้นไม้ใหญ่ จอดรถข้างทาง ที่นั่งเยอะ คนก็เยอะเช่นกัน สั่งมาทุกขนาด 20,30,40,50 บาท รสชาติอร่อย เข้มข้น พริกค่อนข้างเผ็ด ตัวเส้น หมู ลูกชิ้น ดีเลย การบริการดีหาโต๊ะเก้าอี้ให้ #WongnaiNewbie 💙

ก๋วยเตี๋ยวเรือชามละ 20 บาท จริงๆ ชามเดียวก็อิ่มแล้ว
ไปขอนแก่นรอบนี้ เจอขอบกินอร่อยหลาร้านเลยค่ะ ร้านนี้เป็นอีกร้า ที่คนท้องที่แนะนำมา เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือบ้านๆเลยค่ะ ขายชามละ 20 บาท แอบตกใจ เพราะกรุงเทพ ทานในราคา 20 บาท ต้องเบิ้ลไม่ต่ำกส่า 3 แน่นอน ก่แนสั่งน้องบอกให้ใจเย็นๆ เพราะกลัวเราทานไม่หมด ให้ลองมาแค่2 ก่อน อะเชื่อตามนั้น ก๋วยเตี๋ยวเค้ามีทั้งหมูและเนื้อนะคะ ปรุงรสมาแล้ว ส่วนตัวดราไม่ปรุงเพิ่ม ใครไม่ทานเผ็ดเขียนบอกในกระดาษ ด้วยนะคะ เค...อ่านต่อ
เตี๋ยวเรือรสแซ่บ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือตรงแยกรร.เทศบาลวัดกลาง คนเยอะมาก เต็มทุกโต๊ะ สั่งหมี่ขาวน้ำตกหมู+เนื้อ เส้นเล็กน้ำตกหมู หมี่เหลืองต้มยำเนื้อ ส่วนตัวชอบก๋วยเตี๋ยวเรือมากกว่า รสชาติเข้มข้น ไม่ต้องปรุงเพิ่ม มีความเผ็ดร้อนที่บรรยากาศพาไปด้วย 555 เนื้อหมู เนื้อ เฉยๆ ไม่ค่อยได้สัมผัสจากการเป็นเนื้อ ส่วนต้มยำกับเส้นหมี่เหลืองเฉยๆ ไม่ชอบหมี่เหลืองเส้นใหญ่แบบนี้ บรรยากาศร้านค่อนข้างร้อน ความสะอาดพอใช้ ค่าเสียหา...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือในตำนาน (ของเค้า)
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือสุดแซ่บ..เจ้าประจำ.. ร้านอยู่สุดถนนกลางเมืองตัดเส้นเหล่านาดี..อยู่หัวมุมพอดิบพอดี..หาที่จอดริมฟุตบาทได้เลย.. ราคาก๋วยเตี๋ยวขายธรรมดาชามละ20บาท พิเศษมีให้เลือก2 ราคา30กับ40บาท เรื่องรสชาติ..อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเลย..คือแนะนำค่ะร้านนี้ดูเพิ่มเติม
สำหรับคนรักเส้น
ก๋วยเตี๋ยวเรือ อีกร้าน อยู่หัวมุม 3 แยก ถนนหน้าเมืองกับถนนเหล่านาดี ตรงโรงเรียนกวดวิชาคเณศวร ก๋วยเตี๋ยวเรือ รสจัด ก็อร่อยดีค่ะ แต่สำหรับเรา เราว่าออกหวานไปหน่อย และยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ถ้าปรุงด้วยน้ำส้มและน้ำปลานิดหน่อย ก้อจะอร่อยขึ้นอีกค่ะ ราคาไม่แพง สำหรับชั่วโมงเงด่วน ทานง่าย ทานเน็ว ก้อแนะนำนะคะ แต่ร้านนี้คนเยอะ อาจจะต้องรอนิดนึงค่ะดูเพิ่มเติม
ชอบมากกก ถ้าผ่านแวะซื้อตลอด
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่เพื่อนพามากิน แล้วเกิดติดใจมากกกก ร้านอยู่หัวมุม 3 แยก ถนนหน้าเมืองกับถนนเหล่านาดี ตรงโรงเรียนกวดวิชาคเณศวร รสชาตจัดจ้าน แทบไม่ต้องปรุงเพิ่มอ่ะ ราคาก็ไม่แพง ช่วงเที่ยงคนอาจจะเยอะหน่อย เด็ก ๆ กินเยอะ อาจจะต้องรอนิดนึงค่ะดูเพิ่มเติม