หลากหลาย แต่ไม่โดดเด่น
ร้านมีเมนูมาตรฐานหลากหลาย เครื่องดื่ม ขนม อาหารจานเดียว ข้อดีคือมีให้เลือกได้อย่างสนุกสนาน แต่รสชาติธรรมดา พอทานได้ ถ้าวันไหนเบื่อๆ นึกอะไรไม่ออก ลองมาก็ได้ครับ แนะนำขนมปังปิ้งเนยนมน้ำตาล กับโกโก้เย็นครับดูเพิ่มเติม
ร้านของหวานข้างโรงเรียนจักรคำ
ร้านอยู่ตรงข้าม 7-11 โรงเรียนจักรคำ สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย เข้ามาด้านใน ตกแต่งโทนสีเขียว ตากแอร์สบายๆ มีโต๊ะประมาณ 12 โต๊ะ รองรับได้ประมาณ 34 คน อาหารรสชาติปานกลาง ไม่เด่นมาก ราคานักเรียน พอรับได้ เมนูมีทั้งข้าว ของคาว ของหวาน เครื่องดื่ม น้ำแข็งใส บิงซู ฮันนี่โทสดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สไตล์มินิมอล ~
💦 หากชอบคาเฟ่สไตล์มินิมอล โทนสีสบายตา เชิญร้านนี้เลยค่ะ ภายในร้านกว้างขวาง ใช้สีเขียวอ่อนสลับขาว ให้สีที่สบายตามากค่ะ ทางร้านมีบริการปลั๊กด้วยนะคะ ชม.ละ 10.-⚡️ - การเดินทาง 💨 - (9.5/10) วิ่งถนนเส้นในเมืองค่ะ ร้านจะอยู่ตรงข้าม 7-11 ก่อนถึง รร.จักรคำคณาทรฯ ติดกับร้านอู๋ชัยแก๊ส สอบถามเส้นทาง 📞 091-8531073 - ที่จอดรถ 🅿️ - (7/10) 🚲🚙 จอดรถข้างทางนะคะ - รสชาติของอาหาร 👅 - (8/10) 1. ไก...อ่านต่อ
ปังเย็นราคา 60 บาท สั่งผ่านฟู้ดแพนด้า ไม่แนะนำร้านนี้
จากรูปภาพด้านล่าง คงเป็นภาพที่แสดงออกมาเป็นคำพูดทั้งหมด เสียความรู้สึกกับสิ่งที่ได้รับ แชร์เพื่อนๆเพื่อเป็นอุทาหรณ์ หากคุณไม่จริงใจกับลูกค้า และเอาเปรียบผู้บริโภคได้ขนาดนี้ ลองพิจารณาดูนะคะ ครั้งนี้สุดท้ายจริงๆ คงไม่กล้าไปอุดหนุนแล้วค่ะดูเพิ่มเติม