- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ เจ้าเก่า ตลาดน้อย 40ปี by อาม่าประไพ ตลาดน้อย

ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ้าเก่า 40 ปี
เทศกาลกินเจเวียนมาอีกครา ย่านตลาดน้อยคึกคักด้วยร้านอาหารเจมากมาย ผู้คนใส่ชุดขาวมาทำบุญเข้าโรงเจ แวะหาอะไรทาน ร้านนี้ก็เป็นร้านเก่าแก่ขายมา 40 ปี ตั้งอยู่ตรงข้ามปากซอยโรงเจโจวซือกง สั่งเส้นหมี่ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ ราคา 60 บาท เครื่องมีทั้งหมี่กึง เต้าหู้กรอบ เต้าหู้นิ่ม เห็ดหอม โปรตีนเกษตร น้ำราดออกหวานนิดๆ เต้าหู้กรอบคือกรอบมาก รวมๆ รสชาติจะออกกลางๆ ถ้าชอบรสจัดก็ปรุงได้ตามชอบ มีโต๊ะนั่งประมาณ 4-5 โต๊ะ ร้านนี้จะขายห่อหมกพุดดิ้งเจด้วย #TasteTheFestive

ห่อหมกธัญพืช 9 เซียนเพื่อสุขภาพ อะไรวะแล้วปล่อยพระ
ห่อหมกพุดดิ้ง เห็ด 3 อย่าง ล้างสารพิษต้านมะเร็ง ดีต่อสุขภาพ ห่อหมกนวัตกรรมรสชาติไม่เผ็ด เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี ไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใส่วัตถุกันเสียและสารกันบูด ใช้กะทิสด แท้ 100% และเครื่องแกงสูตรพิเศษ40ปี ที่นำเข้าจากพริก3ประเทศ " หนึ่งชีวิตกินเจ หมื่นชีวิตรอดตาย " อาป๊ากับอาเจ็กสั่งเอาไว้ว่า "ตี๋ อย่าทิ้งนะ ยังไงเทศกาลกินเจต้องมาทำอาหารเจให้ลูกค้าได้ทาน" สืบทอดห่อหมกสูตรดั้งเดิมกว่า 40 ปี หา...อ่านต่อ
ร้านเก่าแก่ที่อยู่คู่ ตลาดน้อย มานานมาก ๆ ทานมาตั้งแต่ตอนยังเป็นเด็กค่ะ ร้านนี้ทานตั้งแต่คุณพ่อยังอยู่ ตอนนี้เห็นเค้ายอกว่า รุ่นลูกมาทำแล้ว ทำอาหารส่งออกต่าง ๆประเทศด้วย แต่เทศกาลกินเจเค้าจะมาทำอาหารเจให้ลูกค้าได้ทานทุก ๆ เพราะ พ่อของเค้าสั่งเอาไว้ น่าชื่นชมมาก ๆ ค่ะ ไม่ทิ้งอาขีพคุณพ่อที่สร้างมา ปีนี้จะไปทานอีกนะค่ะดูเพิ่มเติม