3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อลุงน้อย

chorwor
30 ม.ค. 2024
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เพชรบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แห้งรวม, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, เกาเหลาเนื้อ, ลูกชิ้นเนื้อ, เส้นเล็กแห้งเนื้อ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ทางเข้าเป็นซอยแคบ เข้ามาในซอยเป็นร้านใหญ่มีที่จอดรถกว้างขวาง ที่ร้านมีเคนื่องปรุงแค่น้ำปลากับน้ำส้มสายชู ที่ร้านปรุงมาให้แล้ว สามารถขอน้ำตาลเพิ่มได้ แต่เป็นน้ำตาลโตนดแบบน้ำเชื่อม รสชาตออกแนวเปรี้ยวๆหวานๆเผ็ดๆ ดี ให้มาจานเล็กเนื้อชิ้นเล็กไม่ได้เป็นแนวชิ้นโตๆ

ลูกชิ้นเนื้อ
เกาเหลาเนื้อ
เส้นเล็กแห้งเนื้อ

Note Iron Wok
1 มี.ค. 2025
ทีเด็ดพริกดอง ดองเอง

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อลุงน้อย ไร่ส้ม 😋😋😋 ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในซอยจากถนนเพชรเกษฒเข้ามาประมาณ200เมตร บรรยากาศเป็นแบบบ้านสวนด้านในกว้างจอดรถสะดวก มีโซนเปิดเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว ปลูกต้นไม้เลี้ยงนกเขาร้องได้บรรยากาศธรรมชาติ ที่นี่ขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อปรุงสำเร็จมาให้เขาจะ ถามใส่พริก ไหม แสดงว่าเผ็ดแน่แน่ ตอบว่าใส่กินได้ ส่วนบนโต๊ะมีแค่น้ำส้มสายชูและน้ำปลาให้ปรุง ผมสั่งแบ...อ่านต่อ

Mykung
13 ก.ค. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, พริกกะเหรี่ยงดองเอง และน้ำตาลโตนดหอมๆ

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อปรุงมารสชาติครบเครื่อง ไม่ต้องมาปรุงต่อเอง ร้านลึกลับเข้าซอยเล็กๆไป แต่พอเข้าไป เจอคนนั่งกินเพียบ ทีเด็ดอยู่ที่พริกกะเหรี่ยงที่ดองเองเป็ดเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดและหอม กับ น้ำตาลโตนดหอมๆ ทั้งสองอย่างนี้จะใส่ก๋วยเตี๋ยวปรุงมาพอดีอยู่แล้ว แต่ถ้าใครอยากมาใส่เพิ่ม หรือผสมทำเป็นน้ำจิ้ม เพื่อคีบเครื่องจิ้มก่อนเข้าปากก็ได้เช่นกัน เครื่องทุกอย่างอร่อยรสชาติดี รอบหน้าว่าจะลองก๋วยเตี๋ยวหมูด้วยดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
24 ก.ย. 2022
ร้านดั้งเดิมจะอยู่ในซอยนะครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แห้งรวม, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, หมี่แห้งเนื้อ, เกาเหลาเนื้อ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่เป็นที่แนะนำของคนผ่านไปผ่านมาต้องมาแวะทานสักครั้งครับ ผมเองก็เช่นกัน ด้วยความชอบกินก๋วยเตี๋ยวเนื้ออยู่แล้วด้วยครับ ดังนั้น ต้องไม่พลาด มาถึงร้านมีที่จอดรถกว้างขวางครับ รถจอดเยอะพอสมควรต้องขึ้นชื่อแน่ๆ สั่งไปหลายอย่างเลยครับ หมี่แห้งเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา เกาเหลาเนื้อ แห้งรวม ชามละ 40-55 บาท อร่อยครับ แห้งก็ขลุกขลิกมาดี น้ำก็หวานน้ำต้มเนื้อ คือดีมาก เดินเข้าร้านคือหอม...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
31 ส.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวหวานเจี๊ยบ ราคาดุไปหน่อย

ค้นหาร้านอาหารใกล้ตัว เจอร้านก๋วยเตี๋ยวลุงน้อย โผล่ขึ้นมา เลยแวะมาลองชิม แต่พลาดสั่งทีเดียว 2 ชามรวด ก๋วยเตี๋ยวปริมาณไม่มากนักแต่ราคาชามละ 40 บาท น้องปอบว่าแพงเกินไปสำหรับต่างจังหวัดแบบนี้ ก๋วยเตี๋ยวปรุงรสมาหวานเจี๊ยบ มีแค่รสหวานกับเผ็ด แต่ก็กินไปทั้งอย่างนั้น เสียดายน้ำก๋วยเตี๋ยวที่หวานไปหน่อยเลยไม่ได้ซดให้หมดดูเพิ่มเติม

art
14 พ.ค. 2019
เตี๋ยวเนื้อเจ้าเก่าแก่ของเมืองเพชร

ผ่านมาทางเมืองเพชรบุรีครั้งใดจะต้องแวะทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อของลุงน้อยร้านนี้เป็นประจำร้านนี้ได้ลายแทงมาจากพี่ชายกางตระเวนกินทั่วถิ่นไทย มาวันนี้เสียดายลุงน้อยสุขภาพร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงนักเลยไม่ได้เจอ ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสูตรของน้ำจิ้มที่มีรสชาติเผ็ดร้อนเข้มข้นและทางร้านจะใช้น้ำตาลโตนดมาเคี่ยวแทนน้ำตาลทรายบนโต๊ะจะไม่มีเครื่องปรุงอะไรมากนักแค่ขวดน้ำส้มสายชูกับขวดน้ำปลาเท่านั้น...อ่านต่อ

บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!
ครัวป้าเฉลียว ชะอำ
ครัวป้าเฉลียวชะอำ
ร้านอาหารทะเลสด ๆ ส่งตรงจากแพชาวบ้าน รสชาติจัดจ้าน อาหารโดนใจทุกเมนู