รีวิว Phukaning Hotel
ห้องกว้าง สะอาด และเงียบสงบนอนสบาย
ภูคะนึง ห้องพักใหม่ กว้าง สะอาด และเงียบไม่พลุกพล่านดี นอกเมืองหน่อยแต่ไม่ไกล บริการดี ที่นอนแน่นนุ่ม ชอบสุดคือความ ปลอดโปร่ง อากาศถ่ายเทสะดวกนอนหลับได้สนิท ห้องไม่อับและไม่มีฝุ่นด้วย มีลิฟต์บริการ 2 ตัว มีอาหารเช้าให้ด้วย สถานที่ท่องเที่ยว คลินิก สถานบริการ หรือที่พักต่างๆเรารีวิวตามจริงที่เห็นและสัมผัสมาตามตรงไม่ได้รับค่าโฆษณา หรือเจตนาทำลายชื่อเสียงของที่ใด ดีก็บอกว่าดี ติดปัญหาหรือได้รับบริการไม่ดีก็ขอรีวิวตามจริง เพียงหวังว่าเจ้าของกิจการหรือสถานที่ต่างๆจะนำไปปรับปรุง แก้ไข พัฒนาให้ดีขึ้น หากการรีวิวนี่กระทบใจใครก็ขอขมาตรงนี้นะคะ

คุ้มค่า คุ้มราคา หลับสบาย อาหารเช้าอร่อย
กลับมาเยือนอุดรธานีอีกครั้ง คราวนี้ขอเลือกมานอนในตัวเมืองกันบ้าง จองผ่าน Agoda แบบไม่ล็อกอิน ได้มาในราคา 693 บาทรวมอาหารเช้าด้วย ทำเลที่ตั้ง อยู่บริเวณรอบนอกของตัวเมือง ตอนเช้าเช็คอินตอน 4 ทุ่ม เงียบสงัดมาก แต่พอตอนเช้าขับออกมาจากตัวโรงแรม คึกคักมาก รอบๆเป็นแหล่งชุมชน มีทั้งร้านค้า ตลาดสด ร้านอาหารมากมายเลย ที่จอดรถมีเยอะพอสมควร เป็นการจอดกลางแจ้งทั้งหมด ตัวโรงแรมค่อนข้างใหม่ กว้างขวางมาก เลาพั...อ่านต่อ
ที่พักดีสะอาด
👉Phukanink👈อุดร โรงแรมสวย พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มให้บริการดี ส่วนเรื่องห้องพักงจองมาจากagoda ห้องsuperior room เลยเหลือแค่570บาท ห้องกว้างสะอาด เตียงนอนนุ่มสบาย พิกัด: 222 Moo.14, Samprao, Muang Udon Thani 41000 ติดต่อ: 042-188445ดูเพิ่มเติม
โรงแรมสวย ราคาไม่แพง
มีโอกาสได้ไปอุดร จึงหาที่พักจากในagoda ได้รร.นี้มาในราคา 540 บาท ถือว่าคุ้มค่ามาก การเดินทางจากกทม.มาด้วยรถส่วนตัว ใช้ถนนมิตรภาพ ขับยาวๆจนถึงตัวเมืองอุดร เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน 216 วิ่งตรงมาเรื่อยๆ แล้วเลี้ยวขวาอีกทีเข้าถนน 240 โรงแรมอยู่ซ้ายมือ ถือว่าไม่ไกลจากตัวเมืองและแหล่งท่องเที่ยว สภาพห้องพักใหม่ สะอาด ตกแต่งทันสมัย มีกาน้ำร้อน ทีวี ที่แขวนผ้า ให้พร้อม ถือว่าประทับ แนะนำถ้ามาเที่ยวอุดรก็มาพั...อ่านต่อ
ที่พักดีมากค่ะ
ที่พักดีมากค่ะ ไปเป็นแก๊งเพื่อนนอนห้องเชื่อมหากัน สำหรับคนมาเยอะๆ ห้องใหม่สะอาด แต่เตียงแข็งนิดนึงแต่ไม่เป็นอุปสรรค เตียงเสริมก็ดี อาหารเช้าเริศมากค่ะ มีให้เลือกเป็นเซต อาหารเช้าของคนอุดร ขนมปังลาวอร่อยมาก นุ่มหอม กรอบอร่อยค่ะ มีร้านกาแฟเล็กๆไว้นั่งชิลและถ่ายรูปดูเพิ่มเติม