4.2

รีวิว Laemcharoen Seafood เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี

คุณป้าชุดแดง
26 มี.ค. 2016
อร่อยทุกเมนู ของสดมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา

ถึงจะมาทำธุระแถวอุดรแต่ก็ยังอยากกินซีฟู้ด เดินเล่นในเซนทรัลได้เวลาอาหารแล้วค่ะ ถ้าอยากกินซีฟู้ดที่อุดรก็ต้องนึกถึง "แหลมเจริญซีฟู้ด" ค่ะ ตามจริงแล้วร้านนี้เป็นร้านดังมาจาก จ.ระยอง แล้วก็มีการขยายสาขามากขึ้นเรื่อยๆทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด สาขาอุดรที่มาทานวันนี้อยู่ห้างสรรพสินค้าเซนทรัลพลาซ่าชั้น 4 ค่ะ เหมือนจะเป็นโชคดีของเราค่ะเพราะตอนนี้มี่ร้านมีโปรโมชันอาหารเป็นเซต 4 อย่าง 888 บาท ถือว่าคุ้มมากเพราะปลากระพงทอดน้ำปลาอย่างเดียวก็ 400 up++ แล้ว เพราะงั้นสั่งเลยค่ะ เซตที่เราสั่งเป็นเซตที่ 5 นะคะ . 'ปลากระพงทอดน้ำปลา' จานนี้เด็ดมาก เพราะเป็นเมนูเด็ดที่สุดของร้านมาตลอด ปลาที่ทอดมากรอบอร่อย ไม่หืน ไม่อมน้ำมัน ทอดมากินได้ทั้งตัวเลยค่ะ น้ำปลาที่ราดมาก็พอดีไม่ได้เค็มจ๋า แต่ราดมาน้อยไปนิดนึง . 'ผัดโป๊ะแตก' เคยได้ยินแต่โป๊ะแตกที่เป็นแกง คราวนี้มาเป็นแบบผัด อร่อยนะคะ ยังได้รสชาติโป๊ะแตกที่มีกลิ่นตะไคร้ ใบมะกรูดค่ะ กุ้งปลาหมึกในจานก็ให้มาเยอะค่ะ . 'กุ้งยำสามรส' จานนี้เป็นยำ รสชาติเปรี้ยวๆแต่อร่อยค่ะ ตอนแรกคิดว่าอาหารเป็นเซตคงจะได้กุ้งไม่เยอะ แต่เท่าที่ทานก็เยอะนะคะประมาณ 7-8 ตัวแล้วแต่ละตัวก็เป็นกุ้งตัวโตๆเนื้อแน่นๆ ด้วย . 'หมึกทอดกระเทียม' เมนูนี้มาช้าไปนิด แต่อร่อยดีค่ะเสียดายมาตอนเริ่มจะอิ่มแล้วเลยกินไปนิดเดียวแล้วก็ห่อกลับบ้าน . สรุปว่ามื้อนี้อร่อยและคุ้มมากกับโปรโมชั่นนี้ค่ะ เพราะราคาปกติของร้านนี้จะแพงอยู่นิดนึง ข้าวเปล่าจานนึง 25 บาทถ้ามาหลายคนแนะนำสั่งเป็นโถน่าจะคุ้มกว่านะคะ การบริการดี มีพนักงานดูแล อาหารออกเร็วค่ะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
รวมๆ แต่หมึกทอดยังไม่มา

Pipatpong Promchan
22 ม.ค. 2023
อร่อย ของทะเลสดมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าปลาเห็ดโคน, ยำไข่ปู, ทอดมันปลา, กระเฉดไฟแดง

แหลมเจริญอีกตามเคย เพราะมี Voucher ครับผม ลดหลายบาทอยู่ เดี๋ยวหมดอายุ ต้องกินครับ บรรยากาศ : ร้านในห้าง บรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาด มาตรฐานทุกร้านจริงๆ ถ้าเป็นแหลมเจริญ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ สมเหตุสมผล ตอนมีโปร หรือสั่งเป็นเซทอาหารก็ยิ่งถูกครับ คุ้มค่า การบริการ: ต้อ...อ่านต่อ

12 มิ.ย. 2021
มื้อเย็นอีกมื้อที่อิ่มหนำสำราญ
เฮียพาแหลก
3 ต.ค. 2022
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยตลับผัดพริกเผา, ปลากะพงทอดน้ำปลา

แหลมเจริญซีฟู้ด อาหาร สด อร่อย บริการประทับใจ มีเซ็ตเมนูชุดประหยัด ให้เลือกหลากหลายเมนู มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง #เฮียพาแหลก #โคตรโดนนน🔥🔥🔥 สอบถามเพิ่มเติม ☎️ 02-690-2555 📲Line : @LAEM (https://lin.ee/am3bvcp) #Laemcharoenseafood #แหลมเจริญซีฟู้ด #ความสุขที่แสนอบอุ่น #ของกินอุดรดูเพิ่มเติม

Boon Pi
16 มี.ค. 2023
ปลากระพง แหลมเจริญ ทานที่ไหนในไทย รสชาติมาตรฐานเดียวกัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

วันนี้ได้มาทานปลากระพงทอดน้ำปลา ไปมาหลายร้านในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เจอแบบชุบแป้งหนา รสชาติน้ำปลาไม่ได้ หากต้องการทานปลากระพงทอดน้ำปลา ในความคิดต้องร้านแหลมเจริญเท่านั้น ได้โอกาสมาทานที่อุดรธานี ก็ไม่ผิดหวัง ยังคงความกรอบ รสชาติได้เหมือนต้นตำรับ ระยอง - รสชาติให้ 5.0 - การบริการของพนักงาน ให้ 4.5 ลูกค้ามากในช่วงไปทาน แต่ก็เอาใจใส่เป็นอย่างดี แนะนำ ปลากระพงทอดน้ำปลาอ่านต่อ

Note Iron Wok
28 พ.ย. 2019
ต้นตำรับปลากะพงราดน้ำปลา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าปลาเห็ดโคน, ทอดมันปลา, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ห่อหมกทะเล, น้ำจิ้มทะเล, ข้าวคะน้าปลาเค็ม (M), กระเฉดไฟแดง

พูดถึงต้นตำรับปลากะพงราดน้ำปลา คงไม่พ้น แหลมเจริญซีฟู้ด ครั้งนี้มาชิมกันที่สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี มีระบบบริหารการจัดการที่เยี่ยมยอด เปิดให้บริการในห้างหลายๆแห่ง วัตถุดิบส่งตรงจากแหล่งผลิต ขึ้นชื่อมือหนึ่งกะพงราดน้ำปลา เมนูมื้อนี้ -ห่อหมกทะเล อร่อยแต่ยังไม่สุดเท่ากับสาขาระยองและในกรุงเทพ เหมือนฟรีซมา ทำให้คุณภาพเนื้อหมกไม่เหนียวแน่นมาก แต่ถือว่ารสดีอยู่ -กะเฉดไฟแดง กระเฉดเลือกยอดอ่อนๆมาผ...อ่านต่อ

คุณป้าชุดแดง
11 พ.ย. 2017
ร้านอาหารเพื่อครอบครัว

ยังรีวิวอุดรต่ออีกซักที คุณป้าพาเหล่าอากงอาม่าไปทานกลางวันที่ร้านแหลมเจริญเมืองอุดรมาค่ะ ไปเกือบๆเที่ยงแต่ยังไม่ค่อยมีคน ก็เลยเฮฮาได้สะดวกนิดนึง เด๋วนี้เขามีโปรเป็นเซต 888 อาหาร 4-5 อย่างเนี่ยแหละซึ่งทุกเซตจะมีปลากระพงทอดน้ำปลาอยู่ด้วยเซตนี้เลยเรียกว่าคุ้มมาก คุณป้าเลยสั่งเซตมาแล้วก็เพิ่มอาหารมาอีกนิดหน่อยให้อิ่มหนำกันทั้งบ้าน อาหารแต่ละอย่างเสิร์ฟเร็วมาก พนักงานทั่วไปบริการดีแต่คนที่ดูเป็นผู้จ...อ่านต่อ

นึกว่าขนมตาลหอยเยอะๆอันนี้ไม่ค่อยผ่านหน้าตาแอบไม่น่ารักเมนูเด็ดหอมๆ
26 มี.ค. 2016
อร่อยทุกเมนู ของสดมาก
Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
24 ก.ย. 2017
ไข่ปูอร่อยๆ นึกถึงร้านนี้

วันนี้นึกอยากทานยำไข่ปูอร่อยๆ จะเป็นร้านไหนไปไม่ได้ ต้องแหลมเจริญ เท่านั้น สำหรับอิสานบ้านเรา หิวนิดๆหน่อยๆ เลยสั่ง -ข้าวผัดคะน้าปลาเค็มมาก่อน ดีนะกลิ่นไม่แรงมาก ข้าวผัดได้แห้งๆ เป็นเม็ดๆดีงาม ชอบๆ ตามด้วย -แกงป่าปลาเห็ดโคน อร่อยหอมกลิ่นเครื่องแกง ปลาเห็ดโคนได้น้อยไปนิส นับชิ้นได้เลย (กำลังอร่อย) -ออส่วนกะทะร้อนมีให้เลือกอยากทานแบบกรอบหรือนิ่ม เราเลยเลือกแบบนิ่ม หอยใหญ่อร่อยดี ทานพร้อมน้ำจิ้...อ่านต่อ

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
คาเฟ่อุดรฯ ยืนหนึ่งเรื่องเค้กหลากหลาย กาแฟไม่น้อยหน้า บิงซูโทสต์ก็มีนะ
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ