3.3
5 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:00

รีวิว THE MARBLE

photo
พี่ลิง
4161.9k33.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 199
สะอาด ดูดี ราคาจับต้องได้ ควรลองชิม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
18 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 425
Quality Review
กาแฟอโรมา​ อโรมาต้องชาไทย​ แต่หวานไปหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

โกโก้หรือชาไทย​ ถ้าใครไม่ชอบหวานต้องบอกก่อนสั่งนะ​ เพราะร้านเค้าทำหวานมากกก... ซึ่งแบรนอโรมาชาไทยเค้าจะหอมอยู่เเล้ว​ต้องลดหวานลงหน่อย เพราะเป็นคนเดินทางบ่อย​ การแวะลองชิมกาแฟระหว่างทาง​จึงเป็นงานชิม​ แบบชิลๆ​ อีกอย่างก็ว่าได้​ the​ marble ใช้กาแฟอโรมา​ ทานได้​ ร้านนั่งสะดวก​จัดร้านภายในคล้ายๆอเมซอน ช่วงเทศกาลคนอาจเเวะพักเยอะ​เพราะอยู่ในปั้ม ใครผ่านก็แวะชิมนะครับ​ อย่าบืม​ ลดความห...อ่านต่อ

photo
Annie Jada
25106428
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 404
Quality Review
ร้านกาแฟ The Marble ... A bad thing is A Good thing 〰️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ใครเป็นคนชอบนั่งร้านกาแฟแต่ไม่สั่งกาแฟบ้าง วันนี้เรามาแนะนำร้านกาแฟที่อยู่ในจังหวัดชัยนาทเป็นร้านเปิดใหม่อยู่ในตัวปั๊มเอสโซ่สาขาสะพานใหม่เส้น 340 มีเมนูให้เลือกหลากหลายและเบเกอรี่ให้ลองชิมใครที่สนใจอยากทดลองชิมเครื่องดื่มเย็นๆบรรยากาศโล่งโปร่งสบายลองแวะเข้ามานะคะ ที่ร้านกาแฟ The Marble 🥛🥤🍶☕️ดูเพิ่มเติม

SPONSORED REVIEW
10 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 267
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ครัวซองก์เดลิเวอร์รี่

ชอบเบเกอรี่มาก ไม่ได้กินนานแล้ว เคยเห็นรุ่นน้องในที่ทำงานซื้อมา น่ากินมาก วันนี้อดใจไม่ไหว ตามหาร้านนี้จากเพจ รู้ว่าสั่งป่านไลน์แมนได้ สั่งไลน์แมนครั้งแรกก็ได้ส่วนลดค่าขนมไปด้วย 12 กม. ยังร้อนอยู่ รสชาติยอดเยี่ยม แพ็คเกจน่ารัก หน้าตาน่ากิน คุ้มค่ากับราคา ส่วนใหญ่ ครัวซองก์โฮมเมดก็ราคานี้ดูเพิ่มเติม

photo
Aungsumalin
34126
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 216
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ครัวซองค์อร่อยต้องร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ครัวซองค์อร่อยมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งมินิครัวซองค์ ที่เลือกดิปได้ ที่เราเลือกมาเป็นดิปชาไทย / ครัวซองค์อัลมอน / ครัวซองค์ผักโขมดูเพิ่มเติม

เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง