รีวิว เล้งแซ่บ ตั้ม กะ โอ๋

igofebrous
12 ก.ค. 2017
แวะมาชิมเมนูใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำผึ้งมะนาว, เล้งแซ่บ, คุโรบูตะสองแดน

วันนี้แวะมาลองเมนูใหม่ ตามคำเชิญของเจ้าของร้าน เล้งแซ่บยังคงเป็นเมนูชูโรงรสเด็ดเช่นเคย แต่พระรองของเราในวันนี้คือ คุโรบูตะสองแดน หมูดำคุโรบูตะเนื้อนุ่มหมักพริกไทยดำแล้วนำไปทอด เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสองแบบ แบบแรกคือซอสบาร์บีคิว แบบที่สองคือน้ำจิ้มพริกเปรี้ยว เนื้อหมูมีความนุ่มอร่อย จิ้มกับน้ำจิ้มทั้งสองแบบยิ่งอร่อย แต่เสียดายที่ทอดมาน้ำมันเยอะไปหน่อย กินแล้วก็แอบเลี่ยนนิดๆ เหมือนกัน แต่ก็กินตัดกับเล้งแซ่บพอได้ครับ

เล้งแซ่บ
คุโรบูตะสองแดน
22 ก.พ. 2017
เล้งต้มแซ่บ สุกี้ญี่ปุ่น ไม่มาลองถือว่าพลาดอย่างแรง

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿