รีวิว วราคาเฟ่
ร้านกาแฟบรรยากาศดี สวย และคลาสสิค ด้วยตัวอาคารที่ออกแบบให้กลืนกับตึกเก่าด้านข้าง ทำให้ร้านดูมีเสน่ห์และน่าค้นหา บวกกับกาแฟที่ราคาดีมาก ไม่แพง แต่คนจะเยอะมาก เพราะมีมุมถ่ายรูปดีๆเยอะมาก ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
โคตรจะคูลลลล ตึกโบราณสวยๆ ข้างร้านกาแฟ
โลเคชั่นนี้ของสกลนคร คือมุมถ่ายรูปอยู่แล้วครับ มันคือที่ที่ทุกคนที่ผ่านต้องตามหา ต้องแวะต้องจอดเพื่อมาถ่ายรูปกับตึกโบราณ ริมหนองหารตึกนี้ อยู่ในเขตอำเภอท่าแร่นะครับ เลี้ยวเข้าซอยก็จะเจอ ตอนนี้พิเศษคือ มีร้านกาแฟอยู่ติดกับตัวตึกเลยด้วย มันดีมากๆครับ ร้านสวย กาแฟอร่อย ถ่ายรูปกะตึกรอไปพลาง มันดีมากกกกดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารักดี โอเคนะ
ร้านน่ารักดี เล็กๆ อบอุ่น ราคาโอเค ไม่แรงมาก มีน้ำตาลอีควาด้วยนะ โกโก้เย็นโอเค เค้กอร่อยดี ชิ้นละ70โดยประมาณ ที่ถ่ายรูปสวย ติดกับบ้านเก่า100ปีของตำบลท่าแร่เลย สวยๆ ต้องเอากล้องมาด้วย 😊😊 มีที่จอดรถด้วยนะดูเพิ่มเติม
จิบกาแฟ ชมคฤหาสน์เก่า
คาเฟ่เล็กๆอยู่ติดกับคฤหาสน์อุดมเดชวัฒน์ เจ้าของร้านนี้เป็นลูกหลานของเจ้าของคฤหาสน์นี้เอง ตัวร้านตกแต่งสไตล์ยุโรป กลมกลืนไปกับตึกเก่าเป็นอย่างดี มีที่นั่งเล่นถ่ายรูปหลายๆจุดเลย ที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่มร้อน-เย็น และเบเกอรี่ให้เลือกชิมหลากหลายเมนู สำหรับคฤหาสน์อุดมเดชวัฒน์ และอาคารโบราณหลายๆหลังทอดตัวเป็นแนวยาว อาคารเหล่านี้สร้างโดยฝีมือช่างชาวเวียดนาม ผสมเข้ากับรูปแบบสถาปัตยกรรมที่รับอิทธิพลจากฝ...อ่านต่อ
เค้กอร่อย น้ำปั่นใช้ได้
อยู่ติดกับคฤหาสน์อุดมเดชวัฒน์ สั่งเค้กมะพร้าว เจ้าของร้านทำเอง รสชาติอร่อย นุ่มดี แค่ก็ไม่ได้ถึงกับนุ่มมาก กับสั่งโกโก้โอริโอ้ปั่นหวานน้อย รสชาติใช้ได้ ภายในและภายในร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะดี เจ้าของร้านทั้งสองคนโอเคดูเพิ่มเติม