รีวิว เจริญปัง เพชรบุรี

🤍chubbypenguinvy🐧
13 เม.ย. 2025
✨เจริญปัง 🍞🍨 ร้านขนมเมนูขนมปังสุดปัง ทำสด ๆ ร้อน ๆ ที่📌อ.เมือง จ.เพชรบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังปิ้งนมเนย (แบบกลม) และไอศกรีมวนิลา

ขับผ่านร้าน “เจริญปัง” หลายรอบช่วงเย็น ๆ เห็นคนเยอะ ตลอด ส่วนมากก็นิสิตเพราะร้านอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร้านอยู่ริมถนนใหญ่เลย📌อ.เมือง จ.เพชรบุรี (ข้างกับหอพักสตรีบุญชัย) ในร้านมีโซนในตึกกับโซนฟุตบาท ในตึกจะเปิดโล่งตกแต่งสวยออกแนวจีน ๆ นิดนึงด้วยความโคมไฟแดง โต๊ะนั่งพื้นบนเบาะกลม มีพัดลม และมีมุมชาจีนร้อนให้บริการตนเอง ส่วนตรงฟุตบาทเป็นโต๊ะเก้าอี้ปกติ จะร้อนนิดไม่มีพัดลม แต่คนนั่งกันเยอะเพราะได้ฟีลและไม่ปวดหลังเกินไป 🍞🍨 ปังปิ้งนมเนย (แบบกลม) ไอศกรีมวนิลา — 45 บาท ชอบเมนูนี้สุดค่ะ ขนมปังกลมชิ้นเล็กกำลังดี ทานง่ายนุ่ม ส่วนไอศกรีมวนิลาก็หวานละมุน ขนมปังร้อนไอศกรีมเย็นเข้ากันสุด ๆๆๆ แถมไอศกรีมก็ไม่ละลายเลยนะ ดีมาก ๆ โดยรวมจัดว่าดีมากค่ะ :-) 🍞🍫 คาราเมลโทสต์ราดซอสช็อกโกแลตและไอศกรีมช็อกโกแลต — 65 บาท โทสต์อันนี้เป็นขนมปังแผ่น มานุ่มและอุ่นเหมือนกัน ราดซอสช็อกโกแลตเข้มข้นหนืด ๆ เลย ส่วนไอศกรีมช็อกโกแลตก็อร่อยหวานนิด ๆ เข้ากันดี อันนี้จะละลายไวหน่อยอาจจะเพราะโทสต์อุ่นแผ่นใหญ่ความร้อนแผ่ทั่วถึง โดยรวมอันนี้ก็โอเคเหมือนกันค่ะ 🍞🍡🧋🥛 เซ็ตปังพุ่มพวง — 89 บาท ขนมปังมาแบบมินิดังโงะ นุ่มอยู่ จุ่มกับชาไทย มาเสิร์ฟนมสดร้อนด้วย อร่อยดีค่ะ 🍵🥛 มัจฉะที่จริงใจ — 55 บาท เข้มข้นใช้ได้เลย หวานกำลังดี นุ่ม หวานเพราะนมสดร้อนก็หวานอยู่แล้ว คนมัจฉะแล้วเข้มดี :> 🍫🥛 โคตรโก้ — 45 บาท โกโก้อร่อยเข้มข้นมีความหนืดด้วย ดีเลยหวานนิด 🥛 นมสดร้อน — 20 บาท หวานนำเลย อร่อย มาร้อน ๆ อร่อย #WongnaiSongkran2025 ข้อมูลเพิ่มเติม : - รับเงินสดและโอนเงิน - ร้านเปิดทุกวัน เวลา ⏰ 17.00 - 22.00น. - 🛵🚙 จอดรถข้างทางนะคะ ไม่มีที่จอดรถของร้าน แต่อย่าจอดบังทางเข้าหอพักนะ

มัจฉะที่จริงใจ
โครตโก้
โครตโก้
นมสดร้อน
ชาร้อน

บุหรง ทองคำ คาเฟ่ & สเต๊กเรือนแถว เพชรบุรี
บุหรง ทองคำ คาเฟ่ & สเต๊กเรือนแถวเพชรบุรี
คาเฟ่เรือนไทยใจกลางเมืองเพชรบุรี บรรยากาศดี ขนมและเครื่องดื่มหลากหลาย
Me Cafe’ -
Me Cafe’-
คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติที่เมืองเพชรบุรี ติดริมน้ำ ตกแต่งสวย เมนูครบครัน