3.6

รีวิว ถิงถิง บิงซูน้ำขิง เพชรเกษม-บางแค

malila
16 มิ.ย. 2025
บิงซูมัทฉะ ถิงถิง X peace oriental tea house
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซูมัทฉะบัวลอยเฉาก๊วย

ถิงถิง สาขาเพชรเกษม-บางแค อยู่ใกล้ร้านสเต็กลุงหยิก ที่จอดรถมีน้อยนะคะ ถ้ามาช่วงเย็นๆอาจจะหาที่จอดยากหน่อยค่ะ เราตั้งใจมาทานบิงซูมัทฉะ และบัวลอยงาดำน้ำขิงถิงถิง ฟรีเต้าฮวยน้ำขิง (โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ค่ะ) บิงซูมัทฉะบัวลอยเฉาก๊วย เนื้อบิงซูเนียนนุ่มเบาฟู หอมมัทฉะ รสเข้มข้น หวานกำลังดี ทานคู่กับบัวลอยไส้ถั่วแดง-บัวลอยไส้งาดำ และเฉาก๊วยหนึบหนับ อร่อยมากค่ะ บัวลอยงาดำน้ำขิงถิงถิง บัวลอยงาดำนุ่มๆสอดไส้งาดำเน้นๆหอมๆ น้ำขิงมีรสหวานนิดหน่อยนะคะ หอมขิง รสเผ็ดร้อน เต้าฮวยน้ำขิง เต้าฮวยเนื้อเนียนนุ่ม ทานคู่กับแปะก๊วยและรากบัว ใส่น้ำขิงอุ่นๆ ที่สั่งมาทานทั้งหมด รสชาติดี อร่อย สมราคาดีค่ะไม่แพง #WongnaiNewbie

บิงซูมัทฉะบัวลอยเฉาก๊วย
เต้าฮวยน้ำขิง บัวลอยงาดำน้ำขิง
บัวลอยงาดำน้ำขิงถิงถิง
เต้าฮวยน้ำขิง

Nickktwf
5 ก.ย. 2025
ขนมปังนึ่ง บิงซู และเครื่องดื่ม อร่อย ในร้านถิงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยพรีเมี่ยม, น้ำเต้าหู้โฮมเมด, บิงซูยาคูลท์โยเกิร์ต ปีโป้+ครีมชีส, ขนมปังนึ่งสังขยาใบเตย

เพื่อนๆชวนมาทานเมนูบานอฟฟี่ แต่ซอสคาราเมลหมด เราได้ทานโปรประจำเดือนนี้ ทุกวันพุธ สั่งขนมปังนึ่งสังขยาใบเตย ฟรีน้ำเต้าหู้โฮมเมด และสั่งบิงซูยาคูลท์โยเกิร์ต ปีโป้+ครีมชีส มาเพิ่ม แลกซื้อน้ำชาไทยพรีเมี่ยมได้อีก ชาไทยพรีเมี่ยม ชาหอมเข้มข้น สั่งหวานปกติ ไม่ได้หวานไป อร่อยดีเลย น้ำเต้าหู้โฮมเมด น้ำเต้าหู้หอมๆหวานมันกำลังดี บิงซูยาคูลท์โยเกิร์ต ปีโป้+ครีมชีส บิงซูเนื้อเนียนนุ่มรสเปรี้ยวหวาน หอมยาค...อ่านต่อ

19 มี.ค. 2022
บิงซูชาไทยและบัวลอยน้ำเต้าหู้
Origami
206098.8k
10 ธ.ค. 2024
ถิงถิง ร้านบัวลอยน้ำขิง บิงซู บัวลอยนมสด และตอนนี้มี ミニ mini x ถิงถิงบิงซู​ ทำเป็นบิงซูรสมัทฉะ

ถิงถิง สาขา ถนนเพรช​เกษม​ บางแค ร้านคาเฟ่ขนมสไตล์จีน มีทั้งน้ำเต้าหู้ บัวลอย น้ำขิง เต้าทึง ทำมาในรูปแบบสมัยใหม่ ทั้งเสิร์ฟ​ในรูปแบบบิงซู และ นมสด ทำให้คนรุ่นใหม่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น ตอนนี้เปิดตัวเมนูใหม่ บิงซูมัทฉะสุดพิเศษของถิงถิง ที่เป็นการคอแลประหว่าง ミニ mini x ถิงถิงบิงซู ใช้ผงมัทฉะจากแบรนด์ดัง ออกมา2เมนู เป็นกราโนล่า+ไข่มุก และ เฉาก๊วย+บัวลอย พร้อมกับเพิ่มซอสครีมชีสงาดำมาร์เบิ้ล ในราคา 30...อ่านต่อ

PING thefoodlover
31 ธ.ค. 2023
ครั้งแรกกับความแซบของหม่าล่ากับถิงถิงบิงซู🌶️🔥

"บิงซูหม่าล่า" 💰 : 95THB เกล็ดน้ำแข็งที่เบสมาด้วยนมนวลๆ เสริมมาด้วยรสชาติที่แปลกใหม่กับความแซบๆแบบเค็มๆของหม่าล่าที่มิกซ์ในบิงซู ก่อนโรยท๊อปด้านบนด้วยผงหม่าล่าและพริกทอด เพิ่มสัมผัสหนึบๆพร้อมความหอมหวานด้วยเส้นมันบราวน์ชูการ์ ฟิลกรอบๆด้วยปาท่องโก๋ และสัมผัสนุ่มๆหวานเบาๆด้วยแปะก๊วย รีบมาลองกันนะะะ เมนูนี้มีถึงแค่สิ้นปีนี้เท่านั้นน้า (หรือจนกว่าของจะหมดฮะ🤭) ถิงถิงไม่ได้ให้ฟินกันเปล่าๆ เพราะม...อ่านต่อ

17 ก.ค. 2023
ไอเทมลับของร้านถิงถิงกับ เป่าเปาซาลาเปาที่แป้งฟูนุ่มในสูตรพิเศษที่จัดมาให้ลองกันถึง 4 ไส้
Anakin
2067999k
23 พ.ย. 2022
สุขจริงๆบิงซูน้ำขิงชุ่มคอชื่นใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยน้ำเต้าหู้, บิงซูถิงถิง

👏 ร้านขนมหวานที่นำเอาเมนูเพื่อสุขภาพ อย่างน้ำเต้าหู้ เต้าฮวย และบัวลอยน้ำขิง ครีเอทเป็นเมนูบิงซูอันสุดเก๋ 📍 พิกัด มีตังค์พลาซ่า เพชรเกษม 54 🍧 ซิกเนเจอร์ บิงซูถิงถิง (บิงซูรสขิง) คือตัวตัวแทนความเย็นของเมนูสุขภาพเต้าฮวยบัวลอยน้ำขิง เกล็ดน้ำแข็งละเอียดยิบ ทำจากน้ำขิงเผ็ดอ่อนๆหอมหวานบางๆ เย็นชื่นใจ ให้ความรู้สึกสดชื่น ตกแต่งหน้าตาด้วยเต้าฮวย และเฉาก๊วยแท้ๆเนื้อแน่นหนึบหนับ 🍡 ท็อปปิ้งบัวลอย...อ่านต่อ

13 ต.ค. 2022
หวานเย็นชื่นใจ เมนูร้อนเมนูเย็นครบเครื่อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูตามใจ รสชาติชาไทย, บัวลอยน้ำขิง

บิงซูตามใจ รสชาติชาไทย บิงซูตามใจ รสชาตินมสด บัวลอยงาดำน้ำขิง นี่คือเมนูโปรดที่ทุกครั้งที่มาทานที่ร้านนี้ต้องสั่ง สาขานี้ร้านขนาดไม่ใหญ่ โต๊ะเล็กๆ น่าจะรับได้ไม่เกิน20คน รสชาดเป็นไปตามมาตรฐานกินตั้งแต่สาขาแรก จนปัจจุบันสาขามากมายรสชาดยังเหมือนเดิม กินคาวแล้ว หาขนมหวานร้านนี้เยี่ยมยอด ที่จอดรถมีไม่มากครับดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS GOOD LICKS Silom Complex
GOOD LICKSGOOD LICKS Silom Complex
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿
ชาไทย Fighting Central World
ชาไทย FightingCentral World
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย