- รีวิว Jason Cafè and Coffee Roasters ลาดพร้าว 92

สตอเบอร์รี่นมสด อร่อยม๊ากกก
ร้านนี้มาครั้งที่สองแล้วค่ะ มีคลีนิคทำฟันด้านบนด้วย คาเฟ่น่านั่งอ่านหนังสือ ตกแต่งไม่เยอะค่ะ วันนี้มากินสตอเบอร์รี่นมสด ขุนพระ!!! อร่อยซะเหลือเกิน มันสดชื่น หอม อร่อย ที่สำคัญถูกมากๆ คงเป็นช่วงโปรโมชั่นมั้งคะ แต่ขขนมอาหารทานเล่นร้านไม่ค่อยมีนะคะ น่าจะมีแค่อย่างสองอย่าง แต่เครื่องดื่มอร่อยจริงๆค่ะ^^

กาแฟดีๆที่ลาดพร้าว 92
ร้านที่เป็นโรงคั่วกาแฟในตัว มีกาแฟจากหลายประเทศซึ่งเป็นกาแฟ single origin หอมไปทั่วร้าน ลองสั่งกาแฟ Honduras มีกลิ่นผสมผสานเหมือนทอฟฟี่เหล้า รสชาติดีมาก ส่วนกาแฟคั่วกลางที่ใช้ทำ iced Americano ก็จัดว่าใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟในร้านหมอฟัน
Jason Cafe & Bistro ร้านกาแฟเก๋ๆในร้านทำฟัน Papa Bear Dental Clinic ริมถนน หน้าปากซอย ลาดพร้าว 92 มีที่จอดรถของร้านในซอยครับ ตกแต่งแนวอุตสาหกรรม ดูเข้มด้วยโครงเหล็กดำๆ อิฐแดง ปูนเปลือย โต๊ะเก้าอี้และเค้าเตอร์บาร์ไม้ เมนูเครื่องดื่มร้อนเย็น ชา กาแฟ เครื่องบด เครื่องชงแรงดันมาตรฐาน กาแฟราคาเดียว เท่ากันหมดทุกอย่างเลย ร้อน 60บาท เย็น 70บาท ปั่น 80บาท ไม่ว่าจะเป็น Espresso หรือ Latte ก็ราคาเท...อ่านต่อ