- รีวิว ตลาดเซฟวัน

รีวิว ตลาดเซฟวัน
แหล่งรวมสินค้าหลากหลายชนิด
ตลาดเซฟวันจัดว่าเป็นแลนมาร์คที่ครส่วนใหญ่รู้จักดีเลย นอกจากจะมีอาหารหลากหลาย ราคาไม่แพงขายแล้วยังมีสินค้า อุปกรณ์เครื่องใช้เยอะมาก เอาเป็นว่าใครที่นึกอะไรไม่ออกว่าจะช้อปปิ้งซื้อของที่ไหน มาที่นี่ก็ได้ของติดมือกลับไปแน่นอน ตลาดอยู่ติดถนนมิตรภาพ ทางออกไปกรุงเทพ มองเห็นป้ายเด่นชัด ที่นี่แบ่งออกเป็นหลายโซนมากๆ มีทั้งตลาดฝั่งเก่าและใหม่ ลานจอดรถมีบริการอย่างพอเพียง มีรถรับส่งจากลานจอด ไปที่ตลาดด้วยนะ ถัดจากลานจอดรถเป็นตลาดฝั่งใหม่ มีร้านขายสินค้ามากมายเช่นเสื้อผ้า ของมือสอง อุปกรณ์ไฟฟ้า หนังสือมือสอง อาหารสัตว์ โอ้โห เยอะมาก ถ้าเดินๆ แล้วหิวก็มีของกินให้เลือกเยอะมากเหมือนกัน เอาเป็นว่าใครไม่รู้จะไปไหน ก็มาเดินเล่นๆ ที่นี่ อาจได้ของถูกใจติดมือกลับบ้านไปด้วย

ตลาดใหญ่ กว้างขวาง ของหลากหลาย
ตลาดเซฟวันตลาดใหญ่แห่งนครราชสีมา มาถึงแล้วของจริงใหญ่กว่าที่จินตนาการเอาไว้มาก มีหลากหลายโซนทั้งตลาดนัด ขายสินค้า เสื้อผ้า ข้าวของมือสอง ของใหม่ โซนอาหารก็มากมาย หลากหลาย มีทั้งในร่มที่ลานกลางแจ้งเยอะจัด เดินจนปวดขาเลยล่ะ ใครเมื่อยเห็นมีรถกอล์ฟขับบริการอยู่นะ ไปโคราชต้องมาเช็คอิน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ของกินเพียบ เดินกันเพลินๆยามเย็นเลย ❤️
มื้อเย็น วันสุดท้ายที่ทริปโคราช เราเลือกมาเที่ยวมี่ตลาดเชฟวัน คนมาเยอะมากๆ ที่จอดรถอาจจะหายากนิดหน่อย ของกินหลากหลายดี แบ่งเป็นโซนด้วย เสื้อผ้า ร้านเดินกิน ร้านนั่งกิน สำหรับเพื่อนที่ชอบแนวนี้มาเที่ยว อย่าลืมมาแวะด้วยกันครับ #tbackpackp ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 **************************...อ่านต่อ
เซฟวันโคราช ไม่ได้มานาน ร้านใหม่เยอะมากๆ
ตลาดเซฟวัน ไม่ได้มานานมากกก ตลาดเปลี่ยนไปเยอะอยู่ ร้านค้า ร้านอาหารเยอะขึ้น เปิดโซนใหม่ๆเยอะเลย ร้านใหม่ก็เยอะมากๆ คึกคักสุดๆ 🛍️เดินสนุกเหมือนเดิม ได้ของมาเต็มไม้เต็มมือ มีร้านทุกอย่างที่ต้องการ… โดยเฉพาะของมือสอง มีให้เลือกเยอะมากๆ ใครชอบของวินเทจ เสื้อผ้ามือสองคือแน่นๆเลย 🚗ลานจอดรถ (เข้าประตู 2) ชั่วโมงแรกจอดฟรี / ชั่วโมงต่อไป 20 บาท แต่ตลาดมีลานจอดหลายจุดมากๆ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ตลาดที่เรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ใช้งานเฟสบุ้ค 🤣
ตลาดเซฟวัน ตลาดที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในโคราช มีลานจอดรถให้บริการ มีโซนร้านอาหารทั้งในร่มและกลางแจ้ง มีร้านค้าขายเสื้อผ้า ร้านตัดผม มีรถไฟฟ้ารับส่งผู้ใช้บริการที่ตลาด ช่วงที่ผ่านมานี้เรามักจะได้เห็นคลิปแกล้งคนตลกๆที่ทางตลาดได้จัดทำไว้ให้คนได้ชม และเมื่อไม่นานมานี่เองเราได้เห็นเจ้าของตลาดเซฟวันตัวจริงๆ ราคาอาหารที่ตลาดแห่งนี้ไม่แพง มีหลากหลาย มาเดินเหนื่อย กิน และกินต่อ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ตลาดนัดขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา
ตลาดเซฟวันเป็นตลาดนัดขนาดใหญ่มากตั้งอยู่ในเมืองโคราช เป็นตลาดที่มีขายทั้งของกินและของใช้ รวมไปถึงต้นไม้และของสะสมต่างๆ เดินทั้งคืนก็เดินไม่ครบ เป็นตลาดที่มาแล้วสนุกมาก บรรดาของกินก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งทานเล่นและทานจริงจัง มีที่นั่งส่วนกลางให้ซื้ออาหารไปนั่งทานกันได้ ตลาดที่นี่คนค่อนข้างเยอะ คึกคักมากครับ เป็นตลาดที่มาแล้วสนุกมาก เปิดช่วงเย็นประมาณ 4โมง ไปจนถึงประมาณสี่ทุ่มตลาดจะเริ่มวาย ตลาด...อ่านต่อ